Wap Miễn Phí: Hướng dẫn cách cài đặt Appvn cho iOS

Appvn là ứng dụng Store với nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng tải về phần mềm hoặc trò chơi mà mình yêu thích tương đối dễ dàng, hiện tại công cụ hỗ trợ cho tương đối nhiều nền tảng hệ điều hành nên bất cứ ai đều dễ dàng tải xuống nội dung để phục vụ cho nhu cầu giải trí thư giãn tuyệt vời. Tuy nó không phải là ứng dụng mới song cách tải Appvn như thế nào vẫn chưa được nhiều người biết tới bên cạnh đó họ vẫn đang tìm hiểu phương thức download thiết bị này trên smartphone hoặc máy tính bảng. Cài đặt Appvn trên điện thoại sở hữu trải nghiệm kho app tương đối độc đáo đầy đủ các thể loại tiện ích. Chinh phục nhiều thứ hay ho trong ứng dụng Appvn ví dụ như trò chơi, phần mềm, truyện, hình nền, bạn sẽ được thỏa sức khám phá thêm các nội dung độc đáo từ hệ thống để thư giãn.

  • Đối với Android, cách cài đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tải APK mới nhất tại đây.

Advertisement

Appvn thuộc ứng dụng đa nền tảng phát triển từ khá lâu tiền thân có tên gọi là Appstore tuy nhiên hiện tại nó đã thay đổi vì lý do cùng tên với chợ ứng dụng của hệ điều hành

Làm sao để tải Appvn về máy

Mặc dù tương thích với các phiên bản cho hai nền tảng như Android, iOS tuy nhiên nó lại không đơn giản để cài đặt ngoại trừ link APK. Trên iPhone hay Windows Phone nó có đôi chút phức tạp vì lý do bảo mật của nhà phát triển hai nền tảng này.

Appvn thuộc ứng dụng đa nền tảng phát triển từ khá lâu tiền thân có tên gọi là Appstore tuy nhiên hiện tại nó đã thay đổi vì lý do cùng tên với chợ ứng dụng của hệ điều hành iOS ở các dòng máy iPhone/iPad. Với kho nội dung tương đối nhiều lại liên tục được cập nhật mới cho mọi người có thể dễ dàng truy cập tìm kiếm ngay được thử mình yêu thích.Mặc dù tương thích với các phiên bản cho hai nền tảng như Android, iOS tuy nhiên nó lại không đơn giản để cài đặt ngoại trừ link APK. Trên iPhone hay Windows Phone nó có đôi chút phức tạp vì lý do bảo mật của nhà phát triển hai nền tảng này.

Advertisement

  • Trước tiên để cài đặt bạn cần truy cập ngay vào địa chỉ http://appvn.com

Đối với hệ điều hành Android

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Advertisement

Chọn ngay đường dẫn link cài đặt .apk nó sẽ nhận diện và có ngay thông báo cài đặt trong thời gian nhanh chóng như các ứng dụng khác tuy nhiên cần lưu ý việc bỏ tích vào mục không rõ nguồn gốc ở phần cài đặt nha.

Đối với hệ điều hành iOS (iPhone/iPad)

Bạn cần chú ý xem máy bạn có Jaibreak hay chưa bởi vì với dòng máy này thì cần để ý thông tin trên trước khi chọn bản tương thích mới cài đặt thành công được, chính bởi vậy đây là điểm khó khăn mà người sử dụng iOS cần lưu tâm.

Đối với Windows Phone

Là đứa con cưng của Microsoft tuy nhiên không nổi bật trên thiết bị di động bởi vì ra đời sau các nền tảng và kho ứng dụng hơi nghèo nàn. Bạn cần cài đặt thông qua Windows Store và download chứ không thể nào cài trên các trang web giới thiệu.

Appvn là một ứng dụng Store hữu ích dành cho Mobile nổi bật với lượng nội dung khổng lồ cho phép người chơi tải về trò chơi cũng như nhiều app trả phí tốt nhất. Qua bài viết này mình nghĩ rằng bạn cũng biết cách download Appvn rồi phải không nào, nếu chưa hiểu đừng ngại để bình luận ở dưới nha.

Advertisement

+ Nguồn: Wap Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments