Tìm hiểu cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Nguyên nhân khiến máy bị chậm đi

Facebook ngày càng được tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cũng như sự tương tác của người dùng với mọi người xung quanh đặc biệt là trên các smartphone hiện nay. Tuy nhiên một vài nguyên nào như thiết bị cấu hình quá thấp, xung đột phần mềm giữa ứng dụng và thiết bị khiến ứng dụng thường xuyên bị văng, lag thậm chí là treo đơ máy. Việc lúc này các bạn nghĩ đến sẽ là xóa ứng dụng Facebook và cài phiên bản mới nhất. Không giống như việc gỡ bỏ chương trình trên máy tính, cách xóa ứng dụng Facebook trên Android khá đơn giản chỉ với vài thao tác.

Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android
Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Advertisement

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) và tìm tới biểu tượng ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn và giữ bào biểu tượng Facebook cho tới khi xuất hiện giao diện có biểu tượng thùng rác như hình dưới đây. Lúc này các bạn chỉ cần di biểu tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác.

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn Delete (Gỡ bỏ) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp trên Android.

Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android
Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Advertisement

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển sang thẻ All (Tất cả) > tìm tới ứng dụng Facebook và nhấn chọn vào nó.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào Gỡ cài đặt. Một hộp thoại hiện ra, các bạn nhấn vào Unistall (Gỡ cài đặt) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android.

 Xóa  Facebook Apps trên Android bằng Google Play
Xóa  Facebook Apps trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play

Advertisement

Với cách này các bạn có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android đơn giản. Khi đó bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play > tìm kiếm ứng dụng Facebook và nhấn chọn Unistall (Gỡ cài đặt) tương tự như các thao tác phía trên.

Trên đây là cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nếu bạn đang gặp vấn đề với ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình thì hãy thử những cách trên đây để không còn gặp phiền toái nữa.

Facebook ngày càng được tối ưu nhằm mục đích nâng cao chất lượng cũng như sự tương tác của người dùng với mọi người xung quanh đặc biệt quan trọng là trên những smartphone lúc bấy giờ. Tuy nhiên một vài nguyên nào như thiết bị thông số kỹ thuật quá thấp, xung đột ứng dụng giữa ứng dụng và thiết bị khiến ứng dụng tiếp tục bị văng, lag thậm chí còn là treo đơ máy. Việc lúc này những bạn nghĩ đến sẽ là xóa ứng dụng Facebook và cài phiên bản mới nhất. Không giống như việc gỡ bỏ chương trình trên máy tính, khá đơn thuần chỉ với vài thao tác. [ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android [ / caption ] Từ giao diện màn hình hiển thị chính của thiết bị, những bạn truy vấn vào Apps ( Ứng dụng ) và tìm tới hình tượng ứng dụng Facebook. Nhấn và giữ bào hình tượng Facebook cho tới khi Open giao diện có hình tượng thùng rác như hình dưới đây. Lúc này những bạn chỉ cần di hình tượng ứng dụng Facebook vào hình tượng thùng rác. Một hộp thoại Open, bạn nhấn Delete ( Gỡ bỏ ) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp trên Android. [ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Sử dụng Settings ( Cài đặt ) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android [ / caption ] Đầu tiên, những bạn cần truy vấn vào ( Ứng dụng ) > ( Cài đặt ). Tại đây những bạn tìm tới mục Applications ( Quản lý ứng dụng ), chuyển sang thẻ All ( Tất cả ) > tìm tới ứng dụng Facebook và nhấn chọn vào nó. Tại đây, những bạn nhấn vào Gỡ setup. Một hộp thoại hiện ra, những bạn nhấn vào Unistall ( Gỡ thiết lập ) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android. [ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play [ / caption ] Với cách này những bạn hoàn toàn có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android đơn thuần. Khi đó bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng > tìm kiếm ứng dụng Facebook và nhấn chọn ( Gỡ thiết lập ) tương tự như như những thao tác phía trên. Trên đây làthật thuận tiện mà chúng tôi muốn trình làng. Nếu bạn đang gặp yếu tố với ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình thì hãy thử những cách trên đây để không còn gặp phiền phức nữa .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments