Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo trên CAT S40. Cách khắc phục [2022]

Cách xóa quảng cáo trên CAT S40
Tất cả tin tức trên CÁT S40 trong những bài báo của chúng tôi .

Cách xóa quảng cáo trên CAT S40 của bạn

Chúng ta sẽ xem trong hướng dẫn này cách xóa quảng cáo khỏi CAT S40 của bạn. Nếu lần đầu tiên quá trình này có vẻ phức tạp, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự khá đơn giản khi bạn bắt đầu.

Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ xem cách xóa quảng cáo hoặc quảng cáo nguyên bản trên CAT S40 của bạn bằng cách sử dụng tệp ‘ sever ‘. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp cận trường hợp đơn cử của những ứng dụng như ‘ Trình duyệt Adblocker ‘ cho phép bạn vô hiệu và xóa quảng cáo trên CAT S40 của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ Kết luận về việc làm sạch CAT S40 của bạn với những ứng dụng như ‘ Ccleaner ‘ hoặc đơn thuần bằng cách tạo ra một khởi động lại xí nghiệp sản xuất của CAT S40 của bạn .

Xóa quảng cáo bằng tệp máy chủ của bạn trên CAT S40 của bạn

Ưu điểm của phương pháp này là nó cho phép bạn loại bỏ các quảng cáo trên internet, các ứng dụng và bất kỳ chương trình nào khác của CAT S40. NS tệp ‘máy chủ’ CAT S40 của bạn cho phép bạn dịch tên miền sang địa chỉ IP. Vì vậy, khi một quảng cáo tải, nó sẽ gọi tên miền của máy chủ lưu trữ quảng cáo. Tệp ‘máy chủ’ mới của bạn chỉ đơn giản là thông báo cho CAT S40 của bạn không tải tên miền này.

Quảng cáo không còn hiển thị trên CAT S40 của bạn nữa ! Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp ‘ sever ‘ có setup chặn quảng cáo từ tệp này Tệp sever MVPS. Cách đơn thuần nhất là tải nó về máy tính của bạn trước .
Sau đó, để chặn quảng cáo trên CAT S40, toàn bộ những gì bạn phải làm là sao chép nó vào tệp “ / system / etc / hosts ”, “ / system / etc ” hoặc “ / etc ” trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn .
Cách xóa quảng cáo trên CAT S40
Việc chuyển này hoàn toàn có thể được thực thi trải qua cáp USB đơn thuần từ máy tính của bạn .Khởi động lại CAT S40 của bạn và bạn đã ở đó : quảng cáo đã bị chặn !

Xóa quảng cáo bằng ứng dụng của bên thứ ba trên CAT S40 của bạn

Một số ứng dụng như ‘ Can đảm ‘ hoặc ‘ Trình duyệt Adblocker ‘ để lướt internet, được cho phép bạn vô hiệu quảng cáo trên CAT S40 của mình. Nếu bạn tìm kiếm ‘ Adblock ‘, ‘ ABP ‘ hoặc ‘ Ad blocker ‘ trong Cửa hàng Play của CAT S40, bạn thường sẽ chỉ tìm thấy những trình duyệt Internet, những trình duyệt này không được cho phép bạn chặn quảng cáo trong những ứng dụng hoặc trong những trình duyệt nổi tiếng nhất. . Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp đơn thuần và hiệu suất cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại trình duyệt này .Thật vậy, những công ty trong nghành quảng cáo thu được một nguồn doanh thu lớn từ Quảng cáo điện thoại cảm ứng, họ không hấp tấp vội vàng quảng cáo những ứng dụng chặn như vậy trên Cửa hàng Play .
Cách xóa quảng cáo trên CAT S40
Vì vậy, bạn phải setup bằng tay thủ công một trình chặn quảng cáo như vậy trên CAT S40 của mình. Đây là cách triển khai bên dưới .

Chuẩn bị CAT S40 của bạn để cài đặt trình chặn quảng cáo

Theo mặc định, CAT S40 của bạn không được cho phép bạn setup những ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Google Play .

Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình nó để có thể cài đặt trình chặn quảng cáo của mình.

Để triển khai việc này, chỉ cần nhấp vào ‘ Cài đặt ‘ trên màn hình hiển thị chính của CAT S40. Sau đó, chuyển đến menu con ‘ bảo mật thông tin ‘. Sau đó, bạn sẽ phải kiểm tra ‘ nguồn không xác lập ‘ để cho phép CAT S40 của bạn setup ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play .Sau khi xác nhận, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bước thứ hai bên dưới .

Cài đặt trình chặn quảng cáo trên CAT S40 của bạn

Để thiết lập trình chặn quảng cáo, chỉ cần truy vấn công cụ tìm kiếm ứng dụng ưa thích với trình duyệt web từ CAT S40 của bạn. Khi đó bạn hoàn toàn có thể gõ ‘ khối quảng cáo ‘ : Bạn sẽ có quyền truy vấn vào những lựa chọn ứng dụng và link tải xuống. Sau đó, bạn sẽ cần tải xuống tệp ‘ apk ‘, tương ứng với ứng dụng mong ước .Chúng tôi mời bạn đọc kỹ những yếu tố trên mỗi trang tải xuống. Bước trước đó đã được cho phép bạn thiết lập những tệp ‘ apk ‘ trên CAT S40 của bạn. Bạn chỉ cần vào thư mục chứa tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn .

Khi các bước đã được xác thực, bạn thường sẽ có quảng cáo bị chặn và xóa trên CAT S40 của bạn.

Dọn dẹp CAT S40 của bạn để tránh phần mềm độc hại và quảng cáo xâm nhập

Trong nhiều trường hợp, những quảng cáo xâm nhập trên CAT S40 của bạn đến từ ứng dụng ô nhiễm hoặc ‘ ứng dụng ô nhiễm ‘ được setup trên điện thoại thông minh của bạn .Phần mềm này hoàn toàn có thể được đưa vào game show hoặc bất kể ứng dụng nào khác. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng để làm sạch CAT S40 của bạn, ví dụ điển hình như ‘ Ccleaner ‘ hoặc bằng cách gõ ‘ vô hiệu ứng dụng ô nhiễm ‘ trong thanh tìm kiếm Cửa hàng Play của CAT S40 của bạn. Đảm bảo kiểm tra xếp hạng và nhận xét của những ứng dụng này trước khi setup chúng .Chúng tôi không trình diễn chi tiết cụ thể trong hướng dẫn này phương pháp hoạt động giải trí của từng ứng dụng này, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể lướt web tự do hơn sau khi việc quét dọn này được thực thi xong .

Giải pháp cuối cùng, tàn bạo hơn là thực hiện khởi động lại với cài đặt gốc của CAT S40 của bạn. Được gọi bằng tiếng Anh “khôi phục cài đặt gốc” hoặc “khôi phục cài đặt gốc”, điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ mọi phần mềm độc hại được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm phần của chúng tôi về khởi động lại xí nghiệp sản xuất để thực thi thao tác này một cách bảo đảm an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ phải sao lưu tài liệu của mình theo hình phạt do mất toàn bộ tài liệu cá thể của bạn với khởi động lại xí nghiệp sản xuất này .

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này cho loại bỏ quảng cáo trên CAT S40 của bạn sẽ cho phép bạn chặn các quảng cáo xâm nhập.

Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên CÁT S40 đổ vous aider .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments