Cách Xóa Ứng Dụng Trên Điện Thoại Samsung Galaxy J5, 4 Cách Xóa Ứng Dụng Rác Trên Điện Thoại Android

Nếu bạn đang dùng các smartphone Galaxy, để tăng bộ nhớ và máy hoạt động mượt mà hơn, bạn nên biết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung sau đây.

Bạn đang xem : Cách xóa ứng dụng trên điện thoại samsung
*
by linhnt

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung như thế nào? Có gì khác soa với cách xóa ứng dụng trên iPhone hay không? Hãy cùng Tin tức Viettel Store tìm hiểu qua phần nội dung chia sẻ phía dưới nhé.

*

Các tác hại của việc tải quá nhiều ứng dụng

Trước hết, việc tải quá nhiều ứng dụng sẽ làm chỗ trống trong bộ nhớ giảm đi đáng kể. Việc đầy bộ nhớ sẽ làm bạn không còn khoảng trống để tàng trữ ảnh, video hay những tài liệu quan trọng. Thứ 2, những ứng dụng lúc bấy giờ có rất nhiều loại chạy ngầm, gây hao pin, ngốn RAM và làm máy đa nhiệm kém cũng như chạy chậm đi đáng kể .Xem thêm : Chỉ Số Roa Là Viết Tắt Của Từ Gì, Ý Nghĩa Và Cách Tính Ra Sao ?*Bạn không nên lạm dụng việc cài ứng dụng cho máy

Do đó, việc loại bỏ 1 số ứng dụng không cần thiết là cực kỳ quan trọng nếu bạn không muốn “phá hủy dần dần” chiếc smartphone của mình. Dưới đây sẽ là cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung. Xin lưu ý, bạn cần phân biệt cách gỡ bỏ hoàn toàn app ra khỏi máy và việc đơn thuần là xóa icon app trên màn hình chính.

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Chi tiết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung mọi người có thể tham khảo phía dưới nhé.

Xem thêm: Viber

Xem thêm : Và Em Đến Tôi Đã Tin Em Là Định Mệnh Đó, Xem Lời Bài Hát Không Cần Thêm Một Ai Nữa

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn giữ icon của ứng dụng cần xóa đến khi xuất hiện các lựa chọn

Bước 2: Chọn Gỡ cài đặt để loại bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy (Nếu bạn chọn Xóa phím tắt thì ứng dụng đó vẫn chạy, chỉ có cái icon bị xóa đi thôi)

*

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Bước 3: Nhấn OK khi câu lệnh hỏi bạn có muốn gỡ ứng dụng này không được đưa ra.

*

Khi thông báo Gỡ cài đặt đã hoàn tất hiển thị tức là bạn đã hoàn thành việc gỡ và xóa bỏ ứng dụng trên điện thoại rồi đó. Ảnh trên là minh họa trên điện thoại Galaxy J7 ProCách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung khác bạn cũng làm tương tự nhé. Chúc các bạn thành công!

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments