14 tựa Game Đối Kháng 2 người PC hay nhất mọi thời đại

Trò chơi đối kháng có một lịch sử lâu dài, trải dài từ máy arcade cho đến nền tảng PC và mobile. Giờ đây, bạn có thể chơi các trò chơi chiến đấu yêu thích trên PC một cách dễ dàng nhờ kết nối Internet nhanh như chớp và bộ điều khiển. Trong bài viết này Mindovermetal bật mí 14 tựa game Đối Kháng 2 người PC tuyệt đỉnh nhất hiện nay.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-5

Advertisement

Street Fighter V

Loạt trò chơi Street Fighter được coi là một trong những loạt game chiến đấu lâu đời nhất mọi thời đại. Đặc biệt là với Street Fighter II; thứ đã từng hút hồn toàn bộ người chơi trên toàn thế giới vào vũ trụ này.

Giờ đây, các trận chiến của bạn sẽ tiếp tục với Street Fighter V. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn những cảm giác như trước đây bạn chưa từng trải nghiệm. Street Fighter V đã có rất nhiều cải tiến kể từ khi phát hành. Vì vậy các game thủ sẽ mất một thời gian để làm quen.

Bạn cũng có thể chơi Street Fighter V: Champion Edition, bao gồm trò chơi gốc; 24 nhân vật có thể truy cập cho đến mùa 4 (tổng cộng 40); và hơn 2000 nội dung bổ sung khác.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-3

Advertisement

Tekken 7

Loạt Tekken thường chỉ có trên PlayStation. Nhưng với Tekken 7, bạn cũng có thể chơi trên PC của mình. Tekken là một game đối kháng rất cơ bản. Đòi hỏi khả năng linh hoạt của người chơi rất cao. Và Tekken 7 cũng không phải là ngoại lệ.

Trò chơi chiến đấu trên PC tuyệt vời này có hệ thống tấn công bạo lực và hệ thống chiến đấu chuyên sâu. Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật để lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có cách kết hợp riêng đòi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều để thành thạo. Tekken 7 liên tục được xếp hạng là một trong những trò chơi chiến đấu trên PC hay nhất mà bạn sẽ muốn giữ lại trong máy tính một thời gian dài.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-9

Dragon Ball FighterZ

Trong Dragon Ball FighterZ, tưởng tượng của bạn đã trở thành sự thật; cuối cùng bạn sẽ cảm thấy mình là một phần của loạt manga và anime nổi tiếng. Nhiều yếu tố góp phần vào sự nổi tiếng của Dragon Ball FighterZ. Bao gồm hệ thống chiến đấu và cốt truyện hấp dẫn. Nhưng hình ảnh của trò chơi là phần tốt nhất.

Advertisement

Hình ảnh của trò chơi khá là tuyệt vời. Mọi nhân vật, đòn tấn công, vị trí và hiệu ứng chuyển động từ bộ anime kinh điển này đều được tái tạo lại một cách chân thực. Đây là trò chơi chiến đấu dành cho 2 người chơi trên PC dành cho bạn, nếu bạn đã dành những năm niên thiếu của mình để xem Songoku và những người bạn của anh ấy cứu Trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-7

Injustice 2

Injustice: Gods Among Us đã mang đến cho chúng ta một thời kỳ đen tối cho những anh hùng yêu thích của chúng ta trong thế giới DC trong game đầu tiên. Bây giờ, với Injustice 2, bạn sẽ thấy những xung đột đáng kinh ngạc mà studio đã tạo ra. Injustice 2 sẽ bao gồm một câu chuyện tuyệt vời cho từng nhân vật cũng như những đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp.

Các cuộc tấn công đặc biệt trong Injustice 2 cũng là điều đáng mong đợi. Nếu bạn muốn chứng kiến The Flash, Batman và Wonder Woman chiến đấu với những người khác.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-9

BlazBlue: Cross Tag Battle

BlazBlue là một Game Đối Kháng 2 người PC có lịch sử lâu đời và có vị thế trong thể loại này. Nhiều tính năng mới đã được thêm vào BlazBlue: Cross Tag Battle. Ví dụ: các nhân vật từ Persona, Under Night In-Birth và RWBY có thể được gắn thẻ giữa các trận đấu, cho phép bạn có nhiều nhân vật để chơi cùng.

Advertisement

Với hệ thống chiến đấu mới cho người mới; và sự kết hợp mới cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm trong trò chơi. Hệ thống chiến đấu đã được sửa đổi để dễ tiếp cận hơn với những người mới. BlazBlue: Cross Tag Battle là ứng cử viên xứng đáng cho một trong những game đối kháng hay nhất trên PC.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-4

Soulcalibur VI

Chắc hẳn bạn đã từng chơi Soulcalibur rồi phải không? Nhưng Soulcalibur VI thì khác vì nó không ngại trộn lẫn mọi thứ vào một trò chơi chiến đấu dành cho PC. Bandai Namco đã làm cho trò chơi trở nên độc đáo hơn bằng cách bổ sung các hệ thống chiến đấu; chế độ chơi; và nhân vật mới để giữ cho các cuộc xung đột của bạn trở nên mới mẻ và thú vị.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-7

The King of Fighters XIV Steam Edition

Trong The King of Fighters XIV Steam Edition; hãy thể hiện sức mạnh của bạn trong phần mới nhất của loạt trò chơi KOF nổi tiếng này. Và trải nghiệm chiến thắng cùng các máy bay chiến đấu. KOF 14 không chỉ có cốt truyện hoàn toàn mới. Mà nó còn tự hào có số lượng nhân vật nhiều nhất từ trước đến nay. Có khoảng 50 nhân vật và nhận được đánh giá cao trên các diễn đàn trò chơi.

Giờ đây, bạn có thể chơi trực tuyến trong chế độ Chiến đấu nhóm trực tuyến với tối đa 6 người (3 người chơi mỗi đội). Hệ thống kết hợp mới được giới thiệu trong The King of Fighters dự định sẽ là một điều độc đáo.

Advertisement

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-2

Dead or Alive 6

Dead or Alive 6 tương tự như giống với các phần trước đó. Là sự kết hợp một nửa trò chơi chiến đấu; một phần trò chơi thời trang; và một phần phim hành động. DOA 6 không phải là trò chơi chiến đấu trên PC của nhiều người. Bởi vì nó thiếu các tùy chọn tùy chỉnh của các nhân vật khác và thiếu chế độ câu chuyện hấp dẫn như Tekken.

Tuy nhiên, Dead or Alive 6 vẫn là một trò chơi chiến đấu khá tốt có thể chơi trên máy tính. Bởi game giới thiệu rất nhiều tính năng mới như các công cụ Break Blow và Break Hold.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-2

Rivals of Aether

Vừa rồi chúng ta đã xem qua một số Game Đối Kháng 2 người PC, nhưng còn những trò chơi chiến đấu độc lập thì sao? Rivals of Aether là một trò chơi chiến đấu với cách điều khiển xuất sắc, nhân vật hoàn mỹ và chế độ câu chuyện hấp dẫn.

Ngoài chế độ 1vs1 và cốt truyện, Rivals of Aether có Chế độ Abyss, nơi bạn có thể giúp ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội không hồi kết của đội quân bóng tối.

Advertisement

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-6

Killer Instinct

Khi Killer Instinct được tung ra trên Windows vào năm 2016. Tựa game này được so sánh với các trò chơi chiến đấu cổ điển như Guilty Gear; The King of Fighters; Street Fighter và những trò chơi khác.

Đối với cả người chơi mới bắt đầu và chuyên gia, Killer Instinct cung cấp một cơ chế kết hợp khá khủng khiếp. Cũng như hình ảnh cực kỳ chi tiết với các hiệu ứng vật lý chân thực. Đồng thời, một phát thanh viên sẽ luôn có mặt trong những cuộc đọ sức dữ dội của bạn.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-2

GUILTY GEAR Xrd REV 2

Guilty Gear là một trò chơi chiến đấu trên PC tuyệt vời dành cho những người hâm mộ anime và manga. Khi phần lớn loạt trò chơi của Arc System Works được phát triển bằng hình ảnh anime Nhật Bản.

Phần mới nhất của loạt phim sử dụng đồ họa 3D để tạo ra các nhân vật kỳ ảo. Nhưng chúng đã được nhào nặn một cách khéo léo để giống với các nhân vật 2D trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Tác động của trò chơi rất ngoạn mục và máy quay sẽ quay để tiết lộ mọi yếu tố của hoạt ảnh.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-7

Advertisement

Samurai Shodown Reboot

Samurai Shodown sẽ là một trò chơi chiến đấu với lối chơi cổ điển. Trong đó các đòn tấn công sẽ gây rất nhiều sát thương cho đối thủ khi chúng bị tấn công. Người chơi có thể sử dụng Rage Gauge để sử dụng các kỹ thuật gây sát thương tàn phá hơn. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình để xác định ai là người chơi tốt nhất nếu bạn muốn.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-1

Mortal Kombat 11

Khi nhắc đến game chiến đấu trên PC, không ai là không nghe về Mortal Kombat 11. Sau phần 10, nội dung của trò chơi lại tiếp tục. Với việc Mortal Kombat 11 đưa các nhân vật trong game quay ngược thời gian. Họ cạnh tranh với đối thủ của họ để thay đổi hiện tại.

Mortal Kombat 11 tiếp nối bước chân của các trò chơi Mortal Kombat trước đó bằng cách ghép các ninja, các vị thần và quái vật chống lại nhau. Đồng thời, những đòn cuối của game sẽ tàn bạo và đáng sợ hơn. MK11 được đánh giá là phiên bản Mortal Kombat tốt nhất cho đến nay. Với tùy chọn tùy chỉnh nhân vật; hỗ trợ HDR10; hình ảnh động tốt hơn và hệ thống tấn công và phòng thủ mới.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-4

Skullgirls 2nd Encore

Skullgirls 2nd Encore là một trò chơi chiến đấu độc nhất vô nhị trên PC. Vì nó dựa trên các tựa game nổi tiếng khác và có hình ảnh hoạt hình. Tính thẩm mỹ của Skullgirls 2nd Encore không phải là điều duy nhất làm nên sự khác biệt; bộ truyện cũng có trận chiến giữa Capcom vs. SNK. Bạn có thể chọn tối đa ba nhân vật để chiến đấu với ba đối thủ. Người chơi sẽ có một hệ thống hỗ trợ tương tự như Capcom vs. SNK.

14-tua-game-doi-khang-2-nguoi-pc-tuyet-dinh-nhat-8

Với hằng hà sa số game đối kháng trên thị trường hiện nay, thì chọn ra 1 tựa game hay cũng là thử thách với nhiều game thủ. Với danh sách 14 tựa Game Đối Kháng 2 người PC hay nhất mọi thời đại mà Mindovermetal đã đề cập ở trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Game đối kháng là gì? Top 5 game đối kháng hay trên PC

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments