Người sinh 20 tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?


Hôm nay thientue.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?
Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!Xem thêm : Chi tiết ngày 20/2/2021

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Sau đây là công cụ thientue.vn đã phát triển để xem cung hoàng đạo theo ngày sinh của bạn,
chọn ngày sinh và nhấn nút xem để xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé

Ngày sinh :
Ngày
Tháng
Xem

Người sinh 20 tháng 2 thuộc cung Song Ngư

Người sinh
ngày 20 tháng 2
thuộc cung
Song Ngư

Cung Song Ngư – Pisceans, là những sinh vào lúc thời hạn 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước .

Biểu tượng
Hai con cá

Thời gian
19 tháng 2 – 20 tháng 3

Chòm sao
Song Ngư

Nguyên tố
Nước

Phẩm chất Hoàng Đạo
Biến đổi

Chủ tinh
Sao Hải Vương và Sao Mộc

Vượng tinh
Sao Kim

Tù tinh
Sao Thủy

Hãm tinh
Sao Thủy

Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định hành động .Xem thêm : Thông tin chi tiết cung Song Ngư

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:Xem thêm : Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

– Sơ yếu lý lịch cung
Song Ngư

 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Nguyên tố: Nước
 • Nhóm: Linh hoạt
 • Màu sắc: Tím, Xanh biển
 • Ngày: Thứ năm
 • Hành tinh cai trị: Sao Hải Vương, Sao Mộc
 • Số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24
 • Kim loại: Titan và thiếc
 • Thảo dược cho sức khỏe: Nước hoa hồng, trà và hoa cỏ
 • Thực phẩm cho sức khỏe: Rau lá xanh, dưa chuột, dâu tây, nho khô, chà là, quả sung và các loại hạt.
 • Hoa: Hoa trắng và hoa lan, tất cả các loài thực vật biển, dương xỉ và rêu.
 • Mùi hương: Hoa thủy tiên trắng.
 • Điểm mạnh: Từ bi, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc
 • Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tại, có thể là nạn nhân hoặc là một người tử vì đạo
 • Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, chủ đề tâm linh
 • Song Ngư không thích: Bị chỉ trích, ám ảnh, tàn nhẫn dưới bất kỳ hình thức nào.

– Truyền thuyết về cung
Song Ngư

Truyền thuyết về cung Song Ngư là một câu truyện ly kỳ trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp có tương quan đến vị nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của bà là thần tình yêu Eros. Vào một ngày đẹp trời nọ, nữ thần cùng con trai đang đi dạo men theo bờ sông thì quái vật Typhon bất ngờ từ đâu nhảy ra tính hãm hại cả hai .
Con quỷ Typhon là một loại sinh vật to lớn nhất và hình dạng kỳ lạ nhất trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Hắn cao gần như chạm đến khung trời, chiếm hữu thân mình giống như một người đàn ông nhưng lại không có đôi chân, thay vào đó là một cái đuôi gồm hàng trăm con rắn lớn quấn lại giúp hắn chuyển dời. Không một vị thần nào trên đỉnh Olympus hoàn toàn có thể kìm hãm được con quỷ khổng lồ này .

Quái vật Typhon
Aphrodite và con trai của mình cũng không có cách nào hoàn toàn có thể cầm cự được với Typhon và cách tốt nhất trong thực trạng này chỉ hoàn toàn có thể là trốn chạy. Vị nữ thần sắc đẹp vô cùng nhanh trí khi nhận ra rằng bên cạnh mình đang là một con sông lớn, biến thành cá và nhanh gọn lẫn mình vào làn nước chính là cách mà Aphrodite và Eros đã dùng để thoát khỏi tình thế ngặt nghèo khi phải đương đầu với một trong những con quỷ đáng sợ nhất lúc bấy giờ. May mắn cho hai vị thần, dưới dòng sông kia có hai con cá đang chờ sẵn và dẫn lối cho họ nhanh gọn bơi đến nơi bảo đảm an toàn, thoát khỏi sự tìm kiếm của quái vật Typhon đang vô cùng tức tối .
Để tưởng thưởng và ghi nhớ công lao của hai con cá đã cứu mẹ con nữ thần Aphrodite, thần Zeus đã đưa chúng lên trời và biến thành chòm sao Song Ngư, cung sau cuối trong tổng số 12 cung hoàng đạo .

– Tính cách của cung Song Ngư

Tính cách đặc trưng

 • Song Ngư bí ẩn và khó hiểu, họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.
 • Khá dễ tính và thích ứng nhanh, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. 
 • Song Ngư ghét nhất những người luôn tỏ ra biết hết mọi thứ. 
 • Thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình, thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. 
 • Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách, nếu không sẽ làm họ tự ái.
 • Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ và thường xuyên chăm chút cho ngoại hình của mình.
 • Song Ngư có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc sống trong tương lai của mình nhưng họ ít khi bắt tay vào hành động để hiện thực hóa những dự tính đó.
 • Song Ngư khi gặp khó khăn thường hay lẩn tránh thực tại, là người luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật.
 • Những người thuộc cung này làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch rõ ràng cụ thể.
 • Đứng trước một vấn đề nào đó, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện.

Song Ngư Nam

 • Chàng Song Ngư rất tốt bụng, có lòng nhân hậu, vị tha, biết bao dung và độ lượng cho lỗi lầm của người khác.
 • Luôn thích phán xét và đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài theo trực giác của họ mách bảo, tất nhiên là chỉ suy nghĩ trong đầu mà thôi.
 • Tấm lòng lương thiện, bác ái, họ sống hòa đồng, thân thiện và cởi mở. Chính vì vậy họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. 
 • Anh chàng Song Ngư thích phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới lạ, những miền đất chưa từng đến. 
 • Với khả năng giao tiếp tuyệt đỉnh, họ dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai, trò chuyện như một người bạn đã thân thiết lâu năm.
 • Song Ngư là người sống tình cảm, đầy cảm xúc và dễ bị dao động, dễ bị tổn thương dù chỉ bởi một hành động vô tình hay một câu nói khó nghe.
 • Hiền lành và lãng mạn khiến những anh chàng Song Ngư trở nên thu hút và hấp dẫn trong mắt của nhiều cô gái.

Song Ngư nữ

 • Song Ngư tự tin vào chính bản thân của mình, rất có năng khiếu về mặt nghệ thuật, đặc biệt là ca hát nhảy múa. 
 • Nàng Song Ngư có tính cách nhạy bén và rất hiểu lòng người.
 • Mơ mộng và hay ảo tưởng, nàng Song Ngư luôn muốn có một cuộc tình lãng mạn và ngọt ngào, đôi khi là chỉ là ảo mộng ngôn tình.
 • Song Ngư có giác quan thứ 6 rất nhạy, nàng có thể cảm nhận được người kia đối với mình có mấy phần chân tình.
 • Bản thân cô gái này nội tâm khá yếu đuối, khi gặp phải những rào cản và khó khăn, nàng có xu hướng trốn tránh nó.
 • Song Ngư hòa đồng, thân thiện nên xung quanh họ có rất nhiều bạn bè, cô gái này tính cách tỉ mỉ và rất thích quan tâm tới người khác.

– Tình yêu của cung Song Ngư

Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì bảo vệ. Nhưng Song Ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu bền hơn, Song Ngư thường có xu thế giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng .
Dù có phải hi sinh cả quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc sống mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn xuất hiện trong đời sống mình. Với Song Ngư, người mình yêu như một mái ấm gia đình, người thân trong gia đình ruột thịt .
Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc như đinh rằng người mình yêu cũng rất yêu mình .
Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đường vậy. Song Ngư thấy yêu tổng thể mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương và đáng yêu, mọi yếu tố chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng niềm hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy .
Song Ngư rất dễ bị cảm nắng bởi những người ga năng nhiệt tình, có tính cách can đảm và mạnh mẽ, biết phấn đấu vươn lên. Song Ngư biết chăm sóc chăm nom con cháu, mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể nói là khá chiều những thành viên trong mái ấm gia đình. Không mấy ép buộc họ phải sống theo nguyên tắc cố định và thắt chặt do tại Song Ngư không có đặc thù quyền lực tối cao. Trong tình yêu họ yêu rất say đắm và cực kỳ lãng mạn, đôi lúc họ mơ mộng một cách mù quáng. Đối với Song Ngư vẻ vẻ bên ngoài không quan trọng, mà quan trọng là những tích tắc tuyệt vời khi ở bên nhau. Trong chuyện tình cảm Song Ngư khá sướt mướt, chòm sao này ngây thơ nghĩ đời thực giống như những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Song Ngư hoàn toàn có thể ngồi hàng giờ để mâm mê những trang nhật ký đã cũ mèm và nhớ lại những kỷ niệm xưa và khóc hết nước mắt vì xúc động hoặc là vì hụt hẫng … cũng hoàn toàn có thể là vì niềm hạnh phúc. Đôi lúc lại ngồi quán cafe một mình nghe nhạc và mơ màng. Tình yêu của Song Ngư dành cho đối phương rất ngọn ngào và tha thiết có vẻ như họ cho nhiều hơn nhận .

– Sự nghiệp của cung Song Ngư

Trực giác và hoài bão, Song Ngư tinh xảo cảm thông tương thích với những nghề tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà văn nhà thơ, nhà báo … Họ rất nhân hậu và luôn muốn làm tròn bổn phận với mọi người trong mái ấm gia đình do đó có năng lực xử lý yếu tố linh động .

Song Ngư cũng hợp với nghề chăm sóc người khác như y tế, công tác xã hội vì họ có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên họ yêu thích từ thiện và cũng hợp với những công việc đó.

Song Ngư rất phát minh sáng tạo và biết lắng nghe nên họ hoàn toàn có thể giúp những tội phạm, kẻ nghiện ma túy đi về con đường đúng đắn. Một người chỉ huy Song Ngư rất khoan dung và tâm ý, dễ tha thứ cho lỗi lầm của nhân viên cấp dưới. Đó chính là bí hiểm thành công xuất sắc của họ .
Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường tiêu cho người thân trong gia đình nhiều hơn tiêu cho mình, nhưng khi có việc cần họ sẽ luôn xoay sở được hoặc có vận may mang đến bởi sự từ thiện của họ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments