Hướng dẫn 4 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Hướng dẫn 4 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Advertisement

Các ứng dụng mới trên iPhone của bạn hoàn toàn có thể rất mê hoặc nhưng mọi thứ sẽ hơi không dễ chịu khi bạn phải dành vài phút để tìm ứng dụng mong ước của mình trên màn hình hiển thị chính .
Điều này xảy ra khi màn hình hiển thị chính của bạn chứa đầy toàn bộ các loại ứng dụng, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng iPhone có dung tích tàng trữ cao hơn. Việc tận dụng điều đó là điều tự nhiên nhưng nó cũng đi kèm với thực tiễn là giao diện của bạn trở nên lộn xộn .
Cá nhân tôi muốn giữ cho màn hình hiển thị chính của mình ngăn nắp bằng cách thường ẩn một số ít ứng dụng mà tôi không liên tục sử dụng. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn thao tác hiệu suất cao hơn bằng cách giữ cho màn hình hiển thị chính thật sạch, chỉ hiển thị các ứng dụng quan trọng nhất .
Nếu điều đó có vẻ như giống như điều gì đó bạn muốn làm, thì hãy cùng khám phá cách triển khai nó trải qua một số ít cách khác nhau .

Cách ẩn ứng dụng riêng lẻ khỏi màn hình chính trên iPhone

Phương pháp dễ nhất và thông dụng nhất để ẩn ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính là xóa từng ứng dụng. Điều này thường hữu dụng khi bạn chỉ muốn vô hiệu chỉ 1-2 hoặc một vài ứng dụng .

Advertisement

Bước 1: Khi bạn đang ở màn hình chính, hãy chạm và giữ vào ứng dụng mong muốn cho đến khi menu xuất hiện.

IMG-9264

Bước 2: Từ các tùy chọn đã cho, hãy nhấn vào “Xóa ứng dụng”, thao tác này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn sau:

Advertisement

IMG-9265

Bước 3: Để chỉ ẩn ứng dụng khỏi màn hình chính, bạn cần chọn tùy chọn “Xóa khỏi Màn hình chính”. Bằng cách này, bạn có thể ẩn tất cả các ứng dụng mong muốn của mình một cách riêng lẻ.

Cách ẩn ứng dụng khỏi Tìm kiếm trên iPhone?

Nếu có một số ít ứng dụng nhất định mà bạn không muốn thấy trên iPhone Tìm kiếm, thì bạn hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng đó bằng cách làm theo các bước bên dưới .

Bước 1: Mở cài đặt iPhone.

Bước 2 : Chạm vào tùy chọn “Siri & Tìm kiếm”.

IMG-9266

Advertisement

Bước 3: Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy danh sách các ứng dụng đã cài đặt của mình.

IMG-9267

Bước 4: Nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn ẩn khỏi tìm kiếm, thao tác này sẽ mở ra các tùy chọn sau:

IMG-9268

Bước 5: Tắt 3 tùy chọn này:

Advertisement
  • Học từ ứng dụng này
  • Hiển thị Đề xuất từ ​​Ứng dụng (từ màn hình khóa)
  • Hiển thị ứng dụng trong tìm kiếm

IMG-9269
Bây giờ, ứng dụng đơn cử sẽ bị ẩn và sẽ không Open trên tìm kiếm. Bạn cũng sẽ không nhận được bất kể thông tin nào từ ứng dụng .

Cách để ẩn một trang chứa đầy ứng dụng

Nếu bạn cảm thấy có rất nhiều ứng dụng muốn ẩn, thì việc ẩn từng ứng dụng hoàn toàn có thể hơi tốn thời hạn. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể ẩn hàng loạt trang khỏi màn hình hiển thị chính chứa tổng thể các ứng dụng cần ẩn. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm điều đó .

Bước 1: Chạm và giữ vào một vùng trống trên màn hình chính của bạn cho đến khi tất cả các ứng dụng bắt đầu rung.

IMG-9270

Bước 2: Chạm vào các dấu chấm xuất hiện ở dưới cùng.

IMG-9271

Advertisement

Bước 3: Tập hợp các trang của bạn xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ. Chỉ cần bỏ chọn trang bạn muốn ẩn và nhấn vào “Xong”.

IMG-9272
Khi bạn muốn ẩn nó trong tương lai, bạn chỉ cần ghi lại vào trang một lần nữa và nó sẽ Open trở lại .

Cách ẩn ứng dụng trong một thư mục

Phương pháp này giống hack hơn là một giải pháp hoàn hảo, nhưng nó vẫn hữu dụng, đặc biệt quan trọng nếu bạn không muốn xóa trọn vẹn ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính. Đây là những gì bạn phải làm :

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy giữ và kéo ứng dụng bạn muốn ẩn lên trên một ứng dụng khác. Thao tác này sẽ tạo một thư mục (hoặc nếu bạn có một thư mục hiện có, thì bạn cũng có thể sử dụng thư mục đó).

IMG-9273

Bước 2: Mở thư mục và giữ ứng dụng cụ thể cho đến khi menu này xuất hiện:

IMG-9274

Advertisement

Bước 3: Chạm vào “Chỉnh sửa màn hình chính”.

Bước 4: Kéo ứng dụng cụ thể sang trang tiếp theo của thư mục bằng cách trượt nó sang bên phải. Bằng cách này, bạn đang ẩn ứng dụng không hiển thị trên màn hình chính vì chỉ các ứng dụng trên trang đầu tiên của thư mục được hiển thị.

IMG-9279
Rõ ràng, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy nó khi bạn mở thư mục và vuốt sang trang tiếp theo .

Mẹo sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính của bạn

Ẩn ứng dụng trên iPhone của bạn giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp màn hình hiển thị chính của bạn nhưng cũng có 1 số ít cách mê hoặc khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm cho mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn một chút ít .

Tạo thư mục để lưu trữ các ứng dụng cùng thể loại

Nếu bạn gặp khó khăn vất vả khi xác định ứng dụng trên màn hình hiển thị chính, thì mẹo này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Những gì bạn hoàn toàn có thể làm là, xác lập các ứng dụng thuộc cùng một hạng mục và đặt toàn bộ chúng vào trong một thư mục .
IMG-9280
Trong ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, bạn sẽ nhận thấy tổng thể các ứng dụng mạng xã hội đều nằm trên cùng một thư mục, thế cho nên bất kể khi nào tôi muốn truy vấn một ứng dụng xã hội, tôi đều biết đúng chuẩn vị trí của nó .

Giữ các ứng dụng quan trọng trên trang đầu tiên

Tôi thích tính năng này của iPhone cho phép bạn sắp xếp lại các ứng dụng trên các trang khác nhau mà không cần phải lấp đầy toàn bộ các vị trí. Với sự trợ giúp của điều này, bạn hoàn toàn có thể kéo các ứng dụng không thiết yếu trên trang thứ hai và giữ cho trang tiên phong của bạn ngăn nắp như bạn muốn .
Lý do điều này hoạt động giải trí hiệu suất cao so với hiệu suất là vì bất kể khi nào bạn mở khóa thiết bị của mình, trang tiên phong sẽ là nơi bạn truy vấn .

Đặt các ứng dụng quan trọng trên dork

Bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các ứng dụng trên dork của mình bằng một thứ gì đó bạn sử dụng tiếp tục .
IMG-9281

Ví dụ: ứng dụng âm nhạc mặc định ở ngoài cùng bên phải của tôi là ứng dụng tôi không thực sự sử dụng, vì vậy tôi sẽ thay thế nó bằng một ứng dụng âm nhạc khác có tên Spotify, vì tôi sử dụng nó khá thường xuyên.

IMG-9282
Tôi chắc như đinh rằng điều này sẽ giúp tôi không gặp phải rắc rối nhỏ khi vuốt đến trang sau cuối của màn hình hiển thị chính để truy vấn nó. Nếu muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt các thư mục trên nút .
Có vẻ như nó không tạo ra nhiều độc lạ, nhưng việc ẩn một số ít ứng dụng nhất định và sắp xếp màn hình hiển thị chính của bạn hoàn toàn có thể khiến việc làm hàng ngày của bạn đơn thuần hơn rất nhiều, đặc biệt quan trọng là vì tất cả chúng ta dành nhiều thời hạn trên smartphone .
Hy vọng rằng sự biến hóa này hoàn toàn có thể giúp bạn thao tác hiệu suất cao hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong khi dành ít thời hạn hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments