Tính năng ghi âm cuộc gọi đã có trên Windows 10 Mobile

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Tin vui: Tính năng ghi âm cuộc gọi đã có trên Windows 10 Mobile


TQ Hội

16/07/16

114 bình luận

ảnh bìa

Sau rất nhiều mong mỏi, cuối cùng tính năng ghi âm cuộc gọi cũng đã có mặt cho người dùng WP trong bản cập nhật 14390 rạng sáng ngày hôm nay.

Xem thêm : Microsoft phát hành bản update Windows 10 Mobile mới 14390Tính năng này được cho phép bạn ghi âm hai chiều cả tiếng nói của bạn lẫn tiếng của người ở đầu dây bên kia khá là tiện. Việc ghi âm sẽ do chính ứng dụng Voice Recorded có sẵn trong máy đảm nhiệm. Bạn có quyền kích hoạt ghi âm cả khi bạn thực thi cuộc gọi hay người khác gọi tới cho bạn .Các bạn kích hoạt theo hướng dẫn sau :

  • Cài đặt > Hệ thống > Điện thoại.
  • Kích vào “Chọn ứng dụng” trong phần Ứng dụng mặc định.
  • Trong phần “Chọn ứng dụng” mà bạn muốn dùng để quản lý cuộc gọi đã ghi > Chọn Trình ghi giọng nói.

1Sau khi setup, những bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng cách triển khai 1 cuộc gọi bất kỳ. Nếu trong giao diện có hình tượng Ghi âm cuộc gọi ( hình tròn trụ ) thì điện thoại thông minh bạn đã được hổ trợ. Theo như thông tin mình tổng hợp được thì những máy như Lumia 950, 950XL, 650 và 550 dùng được .2Trong lúc đàm thoại bạn hoàn toàn có thể ghi âm hoặc tạm dừng bất kể lúc nào bạn muốn. Để nghe lại file ghi âm, bạn mở ứng dụng File Explorer > More ( Biểu tượng 3 gạch ) > Thiết bị này > Recorded Calls .

Chất lượng ghi âm cực tốt, không tồn tại tiếp PIP khi thao tác với bàn phím và tạm âm môi trường ngoài.

3Hy vọng với tính năng này, sẽ giúp ích những bạn nhiều trong đời sống ! Chúc những bạn dùng WP vui tươi ! !

Xem thêm: Bộ đôi Lumia 950, 950XL vừa nhận món quà đáng giá, hãy nhanh tay cập nhật

* * * * * * * * * * * * * * * *THÔNG BÁO : Với mục tiêu tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời những bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nhé !

Không hài lòng bài viết

12.623 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments