Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android mà không cần root máy – Android – 2021

Cho dù bạn muốn che giấu thực sự bạn đã thiết lập Tinder hay không muốn màn hình hiển thị chính điện thoại thông minh của bạn bị lộn xộn với bloatware của đơn vị sản xuất, năng lực ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh là có ích. Vì cả Android và giao diện người dùng của đơn vị sản xuất đều gồm có rất nhiều ứng dụng bạn sẽ không khi nào cần hoặc sử dụng hoặc hoàn toàn có thể xóa, ẩn chúng là điều tốt nhất tiếp theo. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android mà không cần root máy .

Xem thêm bài viết của chúng tôi Cách chạy tệp APK Android trong

Nếu bạn đã root điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa ứng dụng được đề cập bất kể nó được tích hợp vào Android hay trong giao diện người dùng của đơn vị sản xuất. Root không phải là tốt mặc dầu và hàng triệu người dùng chọn không root điện thoại thông minh của họ. Điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta phải sử dụng một chút ít khôn khéo hơn để ẩn ứng dụng .

Advertisement

Ẩn ứng dụng trên điện thoại Android chưa được phân phối

Vanilla Android có một cách được tích hợp để ẩn 1 số ít ứng dụng và đó là vô hiệu chúng. Ngoài ra còn có một vài ứng dụng được cho phép bạn làm điều tương tự như. Tất cả mà không cần phải root điện thoại cảm ứng của bạn. Trước tiên tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực thi từ bên trong Android và sau đó liệt kê bất kể ứng dụng nào cho phép bạn làm điều tựa như .

Vô hiệu hóa ứng dụng từ trong Android

Tùy thuộc vào phiên bản Android bạn đang sử dụng và bạn có UI đơn vị sản xuất hay không, bạn sẽ có năng lực tắt một số ít ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Đây không phải khi nào cũng là một tùy chọn vì những phiên bản Android mới nhất chỉ cung ứng cho bạn tùy chọn Gỡ setup hoặc Buộc dừng. Nếu bạn có Vô hiệu hóa, hãy sử dụng nó .

Advertisement
 1. Mở Cài đặt Android của bạn và điều hướng đến Ứng dụng.
 2. Chọn một ứng dụng và đi vào màn hình tiếp theo.
 3. Nếu bạn có tùy chọn Vô hiệu hóa, hãy làm điều đó.

Nếu có tùy chọn Gỡ setup, bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn đó nếu bạn chắc như đinh mình sẽ không sử dụng ứng dụng. Force Stop sẽ chỉ dừng ứng dụng nếu nó có quy trình đang chạy. Nó sẽ không vô hiệu nó khỏi menu hoặc màn hình hiển thị chính .

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Advertisement

Ẩn ứng dụng Android bằng trình khởi chạy

Trình khởi chạy Android chứng khoán là tốt nhưng nó không phải là chương trình duy nhất trong thị xã. Có một số ít trình khởi chạy có sẵn hoàn toàn có thể thực thi việc làm nhanh hơn, tốt hơn hoặc hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật hơn trình khởi chạy vanilla. Một số trình khởi chạy sẽ được cho phép bạn chọn hình tượng ứng dụng nào được hiển thị và hình tượng nào không hiển thị. Điều này đạt được tiềm năng của chúng tôi mà không cần phải gỡ setup chúng .

 1. Điều hướng đến Google Play và tìm kiếm các trình khởi chạy.
 2. Chọn một launcher mà bạn thích giao diện và đã được đánh giá tốt. Hãy chắc chắn rằng nó cung cấp khả năng chọn những ứng dụng xuất hiện.
 3. Cài đặt launcher và cấu hình.

Tôi sẽ sử dụng Apex Launcher khi tôi có nó trên điện thoại thông minh của mình. Các launcher khác hoàn toàn có thể sẽ hoạt động giải trí theo cách rất giống nhau .

 1. Tải xuống và cài đặt Apex Launcher hoặc trình khởi chạy khác trên điện thoại của bạn.
 2. Chọn Cài đặt và sau đó là Ngăn kéo.
 3. Chọn ứng dụng ẩn.
 4. Chọn hộp bên cạnh các ứng dụng bạn muốn ẩn và chọn Lưu ở cuối màn hình.

Các trình khởi chạy khác như Nova Launcher Prime hoặc Evie Launcher cũng được cho phép bạn ẩn ứng dụng mà không phải gỡ thiết lập chúng .

Ẩn ứng dụng bằng ứng dụng riêng tư

Cuối cùng, có một vài ứng dụng riêng tư bạn có thể sử dụng cho phép bạn ẩn các ứng dụng khác. Nhiều người được thiết kế đặc biệt cho sự riêng tư và dường như hoạt động khá tốt. Tôi đã thử Hide Apps và App Hider và cả hai đều hoạt động tốt. Các ứng dụng tương tự khác có sẵn.

 1. Tìm một ứng dụng bạn thích giao diện và cài đặt nó.
 2. Trong quá trình thiết lập, hãy tìm tùy chọn Ngăn kéo ứng dụng.
 3. Chọn những ứng dụng để hiển thị và những gì để ẩn.

Như bạn mong đợi, những ứng dụng khác nhau triển khai theo những cách khác nhau. Với App Hider, bạn phải nhập ứng dụng vào App Hider và sau đó nó sẽ biến mất. Sau đó, khi bạn muốn sử dụng ứng dụng đó, bạn mở App Hider và khởi chạy nó từ bên trong trình khởi chạy của ứng dụng đó. Ứng dụng sẽ hoạt động giải trí giống hệt như khi được khởi chạy, bạn chỉ cần triển khai thêm một vài bước để đến đó .
Điều duy nhất tôi muốn nói về những ứng dụng này là chọn một nơi mà bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn người lái. Điều này đặc biệt quan trọng đúng nếu bạn đang giữ bí hiểm ứng dụng với ai đó. Sẽ không có gì phải cố tỏ ra mưu trí nếu bạn để App Hider trên màn hình hiển thị chính để mọi người cùng xem .
Đó là những cách tôi biết để ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android mà không cần root máy. Bạn có biết bất kể những người khác ? Có bất kể trình khởi chạy hoặc ứng dụng khác để yêu cầu ? Hãy cho chúng tôi về nó dưới đây nếu bạn làm !

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments