Thu nhỏ ứng dụng vào Khay hệ thống bằng Khayconizer / làm thế nào để

Thu nhỏ ứng dụng vào Khay hệ thống bằng Khayconizer

Có một ứng dụng tuyệt vời mà bạn sử dụng tiếp tục mỗi ngày nhưng nó không có tùy chọn Giảm thiểu tối đa cho Khay mạng lưới hệ thống ? Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ ứng dụng đó vào Khay mạng lưới hệ thống bằng Khayconizer.

Cài đặt & Cài đặt

Advertisement

Không có cài đặt hoặc thiết lập cần thiết cho Khayconizer. Chỉ cần đặt tệp exe vào một thư mục bạn chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn (nên đặt thư mục trong Tệp chương trình). Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi thiết lập Khayconizer trong thư mục riêng của mình trong Tệp chương trình.

Trước Khayconizer

Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn sử dụng Paint. NET. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thấy Paint. NET hiển thị liên tục

Advertisement

Và Paint. NET thu nhỏ vào Thanh tác vụ

Nhận thiết lập ứng dụng của bạn để sử dụng Khayconizer

Advertisement

Đã đến lúc tải ứng dụng đó để thu nhỏ vào Khay mạng lưới hệ thống ! Xác định vị trí những phím tắt cho ứng dụng của bạn và nhấp chuột phải vào chúng. Chọn thuộc tính.

Khi bạn đã nhấp qua, bạn sẽ thấy hành lang cửa số của Thuộc tính trực tuyến với những tab Cắt ngắn ngăn nắp được hiển thị.

Trong khu vực địa chỉ cho Target Target : Bạn sẽ cần chèn đường dẫn đích cho Khayconizer trước đường dẫn đích cho ứng dụng của bạn chắc như đinh để lại một khoảng chừng trống ở giữa dấu ngoặc kép sau cuối của đường dẫn đích Khayconizer và dấu ngoặc kép mở màn của đường dẫn đích của ứng dụng của bạn.

Advertisement

Dưới đây là một ví dụ về giao diện của nó dựa trên ví dụ Paint. NET của chúng tôi

Khi bạn đã hoàn thành xong, hãy nhấp vào Áp dụng, sau đó.

Khay hoạt động trong hành động

Thời gian để thử mọi thứ ! Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thu nhỏ ứng dụng của mình, hãy sử dụng cùng một tiến trình mà bạn sẽ sử dụng để thu nhỏ nó vào Thanh tác vụ ( tức là nút hoặc nhấp chuột phải ).

Advertisement

Và xem ứng dụng của bạn đang ngồi trong Khay mạng lưới hệ thống ! Khủng khiếp ! Bây giờ bạn có nhiều khoảng trống hơn trong Thanh tác vụ cho những thứ khác.

Để tối đa hóa ứng dụng của bạn, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng. Chúc vui vẻ!

Liên kết

Advertisement

Tải xuống Khayconizer ( phiên bản 1.1.1 )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments