10 phần mềm Android giúp khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi


Duyên – vào ngày 22/02/2017
12 Bình luận

1. AppLock

AppLock

Ứng dụng này đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không chỉ được cho phép người dùng khóa những ứng dụng thường thì mà còn vận dụng cả với những thao tác khác như wifi, Bluetooth, tài liệu di động … Ưu điểm điển hình nổi bật của AppLock là năng lực thiết lập chính sách khóa theo thời hạn hoặc vị trí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để khóa ứng dụng bằng vân tay nhanh gọn, tiện nghi .

  • AppLock – Android Apps on Google Play (miễn phí, nâng cấp pro để sở hữu thêm nhiều tính năng khác)

 

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn lớn Alibaba của Trung Quốc tăng trưởng. Tuy nó không quá phổ cập nhưng cũng phân phối những tính năng bảo mật thông tin tài liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt quan trọng là tính năng nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang …

 

3. Norton App Lock

Norton App Lock

Norton nổi tiếng khắp quốc tế với ứng dụng diệt virus khét tiếng, không riêng gì dừng lại ở đó, hãng liên tục tăng trưởng công cụ khóa ứng dụng mang tên App Lock giúp bảo vệ tài liệu smartphone một cách bảo đảm an toàn nhất .Ưu điểm điển hình nổi bật của App Lock là người dùng hoàn toàn có thể chọn khóa hoặc mở những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau tùy vào nhu yếu sử dụng của mình là gì .

 

4. Hexlock App Lock

Hexlock App Lock được đơn vị sản xuất trang bị một giao diện khá đẹp mắt và một số ít tính năng bảo mật thông tin cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có ưu điểm là được tích hợp năng lực tự động hóa kích hoạt khóa khi liên kết internet, chụp ảnh lưu vị trí của những kẻ cố ý xâm nhập vào ứng dụng .

  • Hexlock App Lock & Photo Vault – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play (miễn phí hoặc mua bản pro với giá 1,30 USD)

 

5. App Locker: Fingerprint & Pin

App Locker: Fingerprint & Pin

App Locker có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể nhanh chóng làm chủ được thiết bị của mình bằng cách cài đặt mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

  • App Locker : Fingerprint & Pin – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play (miễn phí hoặc mua bản pro với giá 3,99 USD)

 

6. Keepsafe App Lock

Keepsafe App Lock

Keepsafe App Lock với những tính năng bảo mật thông tin tựa như những công cụ trên như bảo mật thông tin bằng mật khẩu, hình vẽ, dấu vân tay .

  • App Lock | Bảo vệ ứng dụng – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play (miễn phí, thêm 1,99 USD để loại bỏ quảng cáo)

 

7. FingerSecurity 

 

FingerSecurity

Với FingerSecurity người dùng hoàn toàn có thể khóa ứng dụng bằng dấu vân tay rất thuận tiện. Người dùng hoàn toàn có thể tải về phiên bản không lấy phí nhưng nó bị số lượng giới hạn 1 số ít tính năng nhất định .

 

8. AppLock – Fingerprint

AppLock – Fingerprint

Ngoài setup bảo mật thông tin bằng tính năng khá phổ cập trên smartphone lúc bấy giờ là vân tay, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu tùy vào ứng dụng của mình. Ngoài ra, chính sách tự động hóa khóa khi liên kết wifi hoặc Bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của ứng dụng này .

 

9. MaxLock

MaxLock

Chỉ cần cài đặt ứng dụng MaxLock người dùng có thể yên tâm trước mọi truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu, đặc biệt là những nơi chứa nội dung nhạy cảm hoặc dữ liệu cá nhân.

 

10. CM AppLock

 

CM AppLock là một trong những ứng dụng khóa rất thiết yếu cho điện thoại cảm ứng Android, nhưng điểm yếu kém của nó là chỉ tương hỗ những phiên bản Android 6.0 trở lên .

Duyên

Nguồn : http://beebom.com/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments