Tổng Hợp Lỗi Bluestacks Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Lỗi Khi Cài Đặt Bluestacks

Bluestacks là công cụ tốt nhất để chạy giả lập Android trên máy tính, tích hợp nhiều chức năng khác nhau như live stream, hỗ trợ phím ảo,…Có lẽ Bluestacks sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu không gặp phải một số lỗi, trong đó có lỗi loading khiến bạn không thể vào màn hình chính của ứng dụng và sử dụng. Vì vậy, để tìm hiểu cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi dù bạn có treo máy bao lâu thì ứng dụng vẫn đứng nguyên một chỗ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên lõi này vì vậy cách sửa lỗi Bluestacks 3 không chạy, cứ load mãi cũng có những phương pháp khác nhau.

Bạn đang xem : Cách khắc phục lỗi khi setup bluestacks

*

Trên cửa sổ Properties bạn chọn thẻ Compatibility sau đó tích vào mục Run this programs as an administrator sau đó nhấn OK để hoàn tất.

*3. Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn đã thử cả 2 phương pháp trên thì bạn hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản Bluestacks bạn đang sử dụng và tải về Bluestacks phiên bản mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên tại kinhdientamquoc.vn.vn để đảm bảo tính ổn định, sửa lỗi Bluestacks loading của ứng dụng nhé.

Xem thêm : Tra Cứu Mã Số Thuế Tncn Online, Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân

Tải về Bluestacks tại đây:Download Bluestacks

Đồng thời, bạn cũng cần có .Net Framework phiên bản mới nhất để Bluestacks có thể hoạt động một cách tốt nhất. Phiên bản mới nhất của .Net Framework là 4.6.2 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ các phần mềm, ứng dụng trên Windows mới nhất.

Tải về .Net Framework tại đây: “>Download Net Framework

Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluestacks không chạy, cứ load mãi đã đưa ra 3 chiêu thức khác nhau để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để khắc phục triệt để lỗi kẹt ở màn hình hiển thị loading trên Bluestacks và liên tục sử dụng và thưởng thức ứng dụng giả lập Android số 1 quốc tế này .https://mindovermetal.org/cach-sua-loi-bluestacks-khong-chay-cu-load-mai-22862n.aspx Không chỉ có BlueStacks bị lỗi không chạy, cứ load mãi mà một số ít ứng dụng giả lập khác nhưMEmu hayKoplayer cũng nhiều lúc gặp trường hợp tương tự như, như đã biết MEnu là ứng dụng giả lập Android mới lúc bấy giờ nhưng đã chứng minh và khẳng định được giá trị của mình, còn vớiKoplayer cũng vậy, số lượng người dùng sử dụng Koplayer để tải và setup những app Android chiếm số lượng không phải nhỏ. Ngoài ra, khi sử dụng Windows 10 hoàn toàn có thể bạn cũng sẽ không sử dụng được Bluestacks trên hệ quản lý này hay không hề thiết lập thông tin tài khoản với Bluestacks trên hệ quản lý và điều hành này. Nếu như bạn gặp trường hợp này thì hãy tìm hiểu thêm bài viết sửa lỗi Bluestacks trên Windows 10 của kinhdientamquoc.vn.vn để được hướng dẫn cách khắc phục tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments