Điểm mặt các ứng dụng, games Android nổi bật trong năm 2016


BN – vào ngày 29/12/2016
0 Bình luận

FPTshop xin gửi tới các bạn danh sách một vài ứng dụng, games Android nổi bật trong nă 2016, để mọi người có thể theo dõi và download về trải nghiệm ngay! 

Xem thêm: Những ứng dụng, games nổi bật trên iOS trong năm 2016

Advertisement

 

Top Apps Android

Với kho ứng dụng khổng lồ từ CH Play, cạnh bên đó là các kho ứng dụng của bên thứ 3 khiến cho Android có số lượng Apps hùng hậu và phong phú. Từ app chat, bàn phím ảo, … cho đến VPN hay ứng dụng chuyển hiệu ứng ảnh, số lượng game rất nhiều và cũng thuộc nhiều thể loại khác nhau. Dưới bài viết này mời bạn đọc góp phần thêm những ứng dụng Android mà bạn cảm thấy điển hình nổi bật và tiện lợi nhé .

Top Apps Android

Advertisement

 

A – Games nổi bật

Pokemon GO

Giúp không ít bạn trẻ trở lại với tuổi thơ của mình trải qua việc đuổi bắt những con Pokemon bạn yêu dấu. Pokemon GO đã tạo nên một hiện tương không chỉ trên Android mà còn cả trên iOS khi mà nhà nhà bắt Pokemon, người người bắt Pokemon, … Cách đây vài tháng, bạn sẽ dễ phát hiện đám đông tụ tập tại một vài khu vực nhất định chỉ đế bắt một con Pokemon quý. Hiện nay, mạng lưới hệ thống Pokemon đã khá triển khai xong, tương hỗ nhiều khu vực và hình ảnh thích mắt, … tạo nên điểm điển hình nổi bật cho game .

Pokemon GO

Advertisement

Link tải Android .

Xem thêm: Pokemon Go chính thức có mặt trên Apple Watch

Asphalt Xtreme: Offroad Racing

Một tựa game mới trọn vẹn trong series Asphalt. Bạn sẽ đua qua những đụn cát lớn, qua các khe núi cũng như vượt những vũng lầy để cán đích tiên phong. Như các series game Asphalt từ trước đến giờ, Offroad Racing vẫn mang lại hình ảnh đẹp nhờ đồ họa chất lượng cao và gameplay dễ hiểu .Link trò chơi .

Slither.io

Trò chơi con rắn có sức hút cực cao tuy cách chơi vô cùng đơn thuần, bạn chỉ việc tinh chỉnh và điều khiển con rắn để nó không đụng vào những con khác. Trong khi tinh chỉnh và điều khiển rắn, bạn cũng cần ăn các viên ngọc để cho rắn của mình lớn hơn, đáng yêu hơn và tiến công những chú rắn nhỏ bé của người chơi khác .

Advertisement

Slither.io

Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi Slither. io trên nền Web hoặc tải ứng dụng tại đây .

 

B – Ứng dụng nổi bật

Mặc dù Games trên Android khá đa dạng chủng loại, nhưng chưa thực sự có nhiều game thực sự điển hình nổi bật. Trong khi đó, Android lại có được lượng ứng dụng nhiều mẫu mã, với nhiều năng lực tùy biến, hoặc tương hỗ tốt cho người dùng .

Flychat

Đây là ứng dụng tương hỗ nhiều dịch vụ khác nhau : Whatsapp, Messenger, Telegram, Google Hangout, Line, Skype và Twitter. Ứng dụng này sẽ vô cùng có ích khi bạn tiếp tục phải liên lạc qua nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh đó Flychat còn được cung ứng không tính tiền trên CH Play và bạn chỉ phải bỏ ra 1 USD để hoàn toàn có thể vô hiệu quảng cáo cũng như một chút ít ủng hộ cho nhà tăng trưởng .

 

Advertisement

Flychat

Link tải Flychat .

Google Allo

Đây là app chat mưu trí của Google, nó vừa tương hỗ chat vừa có gợi ý mưu trí tùy theo ngữ cảnh thậm chí còn còn được cho phép tìm kiếm ngay trong giao diện chat. Mặc dù hầu hết các tính năng của Allo chưa tương hỗ tiếng việt nhưng hoàn toàn có thể thấy đây là một ứng dụng chat độc lạ, với nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt .

Google Allo

Advertisement

Dùng thử Google Allo .

Gboard

Gboard là bàn phím ảo dành cho Android, được đổi tên và tăng cấp từ Google Keyboard trước đây. Bàn phím mới này gây ấn tướng với người viết bởi độ đúng mực cao, năng lực tùy biến size phím linh động, có nhiều theme đơn thuần. Và dù chỉ mới tương hỗ tiếng việt TELEX trong năm vừa mới qua nhưng Gboard đã làm rất tốt trách nhiệm của mình và trở thành lựa chọn tiên quyết mỗi khi mình sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng Android .

Gboard

Bạn hoàn toàn có thể tải về Gboard tại đây .

OperaVPN

Đây là một ứng dụng rất tuyệt, nó hoàn toàn có thể giúp bạn truy vấn vào một website bị chặn nào đó hoặc để tăng vận tốc truy vấn. Opera VPN trước chỉ dành cho iOS, nay có cho cả Android. Đặc điểm của Opera VPN là đơn thuần, dễ xài, vận tốc cao, độ không thay đổi cũng cao, hơn hết là MIỄN PHÍ. Bạn hoàn toàn có thể chọn server VPN để liên kết vào thuộc các vùng Mỹ, Canada, Đức, Nước Singapore hay Hà Lan .

Advertisement

OperaVPN

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử OperaVPN tại đây .

Prisma

Không cần phải nói nhiều về Prisma bởi nó đã quá nổi tiếng trên không chỉ trên Android mà còn cả iOS. Nó biến những tấm ảnh chụp thông thường thành những bức tranh sơn dầu nhìn rất đẹp và mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Prisma đã nổi lên như một trào lưu và không ít ứng dụng đã học theo và sử dụng filter của nó vào trong ứng dụng nhiếp ảnh của họ .

Prisma

Link tải Prisma Android .

Xem thêm: Facebook chuẩn bị tung ra tính năng tương tự như Prisma?

Phước Sang

Theo tinhte.vn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments