12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài

1. Applock

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của mình, Applock là một ứng dụng bảo mật cho phép bạn “khóa” bất kì ứng dụng nào. Theo đó, để truy cập các ứng dụng đã bị khóa bởi Applock, người dùng sẽ phải nhập vào mật khẩu. Đơn giản là vậy nhưng Applock được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những ứng dụng hữu ích nhất mà ai cũng nên cài trên smartphone Android của mình.

2. CamScanner

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng CamScanner để ” scan ” tài liệu và chuyển chúng thành định dạng file pdf. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể gửi tài liệu qua email, lưu vào điện thoại thông minh hay thậm chí còn là fax tài liệu đi ( kèm theo một khoản phí ). Hầu hết các tính năng của CamScanner đều được cho phép người dùng sử dụng không lấy phí .

3. IFTTT

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 3.

Có thể bạn chưa biết IFTTT là viết tắt của cụm từ “if this, then that” (tạm dịch: nếu thế này, thì thế kia). Ứng dụng này do đó cho phép bạn tạo các câu lệnh để điện thoại tự động thực hiện một số tác vụ đơn giản. Điều tuyệt vời nhất mà IFTTT mang đến cho người dùng là số lượng ứng dụng, dịch vụ khổng lồ mà nó hỗ trợ. Rõ ràng, nếu bạn yêu thích sự tự động hóa và muốn tiết kiệm thời gian, IFTTT là một ứng dụng không nên bỏ qua.

4. Financial Calculator

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 4.

Financial Calculator là một ứng dụng có thể giúp bạn tính toán cả tá những phép tính phức tạp một cách cực kì đơn giản liên quan đến lính vực tài chính. Giả sử bạn có thể tính số tiền gốc và lãi cho một khoản vay với lãi suất kép hàng năm mà không cần phải sử dụng đến các công thức lằng nhằng, khó nhớ bằng ứng dụng này. Điều hấp dẫn nhất của Financial Calculator là nó hoàn toàn miễn phí.

5. Google App

Sẽ là một thiết sót lớn nếu không nhắc đến Google App ( còn được biết đến với tên gọi Google Now ) trong bài viết này với rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn hoàn toàn có thể mất tới vài tuần để mày mò hết. Đối với những dòng máy chạy Android mới, Google App còn mang đến một tính năng mang tên gọi Google Now on Tap, được cho phép người dùng thưởng thức smartphone đơn thuần, hiệu suất cao mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn .

6. Google Drive

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 6.

Bộ ứng dụng Google Drive (bao gồm Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Keep, và Google Photos) cũng là những ứng dụng mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Với những ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm các tác vụ văn phòng một cách hoàn hảo, khả năng đồng bộ hóa cao và cực kì dễ sử dụng..

7. Google Translate

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 7.

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch thuật mạnh mẽ nhất hiện nay với các tính năng hấp dẫn như dịch thời gian thực thông qua camera. Với tốc độ dịch nhanh, độ chính xác ngày càng được cải thiện, Google Translate chắc chắn là ứng dụng không thể thiếu trong những chuyến du lịch, vi vu nước ngoài của bạn.

8. Pushbullet

Nếu bạn cần liên kết điện thoại cảm ứng với PC, đừng bỏ lỡ Pushbullet. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn từ máy tính, chuyển các file dữ liệu đơn thuần và thuận tiện hơn hay thậm chí còn là copy tài liệu từ điện thoại thông minh Android và sau đó ” dán ” trên máy tính ( và ngược lại ). Phiên bản không lấy phí của Pushbullet khá mê hoặc. Tuy nhiên nếu muốn tận dụng hết sức mạnh của ứng dụng này thì bạn sẽ phải ĐK với giá khá cao ( 39,99 USD một năm ) .

9. Simple System Monitor

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 9.

Nếu quan tâm đến hệ thống trên chiếc điện thoại của mình, Simple System Monitor sẽ cho phép bạn quản lý một số thông số cơ bản về tình hình hoạt động hiện tại của mý. Từ đó, bạn có thể xác định xem điện thoại của mình có đang hoạt động “quá sức” không hay ứng dụng/ trò chơi nào đang vắt kiệt tài nguyên máy.

10. Slack

Slack là một ứng dụng trò chuyện nhắm vào đối tượng người dùng người dùng doanh nghiệp và dân văn phòng, văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều kênh trò chuyện cho nhiều việc làm khác nhau và cho người nhóm người khác nhau trải qua ứng dụng này. Điểm độc lạ của Slack nằm ở chỗ nó hoàn toàn có thể tích hợp vào nhiều ứng dụng, dịch vụ tương hỗ việc làm khác như Asana, Giphy, Google Drive, Zendesk …

11. Unclouded

12 ứng dụng siêu hữu ích trên Android chưa chắc bạn đã cài - Ảnh 11.

Đối với những người sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ đám ây, Unclouded sẽ là một ứng dụng mang tính “cứu cánh” khi cho phép quản lý các file lưu trữ trong nhiều dịch vụ khác nhau một cách cực kì đơn giản. Qua ứng dụng này, bạn có thể tìm, loại bỏ các file trùng, đúp, tìm kiếm file và xem tình trạng các tệp tin của mình.

12. Wunderlist

Đối với các ứng dụng ghi chú, lên kế hoạch thao tác, Wunderlist hiện được xem là một trong những cái tên xuất sắc nhất. Cho một năm 2017 … không ” cháy deadline ” và quản trị việc làm tốt hơn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về dế cưng của mình .

(Tổng hợp)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments