‎JusTalk – cuộc gọi video

JusTalk là một ứng dụng gọi video, thoại và nhóm chất lượng cao MIỄN PHÍ dành cho mọi người – đơn giản, đáng tin cậy, an toàn và vui vẻ, để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống cùng nhau.

TẠI SAO SỬ DỤNG JUSTALK:

• MIỄN PHÍ GỌI
Thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video chất lượng HD với bạn bè và gia đình của bạn miễn phí qua Wi-Fi hoặc trên đường đi (2.5G / 3G / 4G / 5G)*, ngay cả khi họ ở một quốc gia khác.

• GỌI THÊM
Doodle, ghi âm cuộc gọi của bạn, chơi trò chơi và chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình của bạn để làm sinh động cuộc trò chuyện của bạn trong các cuộc gọi.

• NÓI THÊM NHIỀU HƠN
Gửi và nhận hình ảnh, giọng nói, video, địa điểm, nhãn dán, GIF và hơn thế nữa 1: 1 hoặc trong một nhóm cho tối đa 200 thành viên.

• CUỘC GỌI NÓI VÀ TRÒ CHUYỆN VIDEO TRONG NHÓM (HỌP)
Tạo bao nhiêu nhóm tùy thích để thực hiện cuộc gọi thoại nhóm với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp lên đến 50 người. Thưởng thức âm thanh chất lượng cao và cuộc gọi video độ nét siêu cao.

• TẦM NHÌN BAN ĐÊM
Làm sáng nền của cả bạn và bạn bè của bạn trong bóng tối.

• CHỈ ĐỊNH VỚI ĐIỆN THOẠI
Thực hiện cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế từ JusTalk đến điện thoại. Nhấp vào hình đại diện của bạn trong JusTalk và tìm JusTalk to Phone trong Wallet để tìm hiểu thêm.

• CROSS-PLATFORM
JusTalk được hỗ trợ để sử dụng trên các hệ điều hành khác nhau và tất cả các loại kích cỡ thiết bị cho dù đó là một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

• RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT
Tất cả thông tin cá nhân của người dùng (bao gồm dữ liệu gọi điện và nhắn tin) được mã hóa nối đầu và được chia thành nhiều đường dẫn ngẫu nhiên, đảm bảo không thể theo dõi hoặc lưu bởi máy chủ. Hơn nữa, tất cả dữ liệu cá nhân không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Tận hưởng cuộc gọi an toàn và miễn phí.

• TÍNH NĂNG THÊM
Tạo ID JusTalk độc đáo của riêng bạn và giúp bạn bè dễ dàng tìm kiếm tài khoản của bạn; thêm bạn bè mới bằng cách chia sẻ thẻ tên hoặc mã QR.

• SỬ DỤNG DỮ LIỆU THẤP
Tiết kiệm 40-90% lưu lượng truy cập mạng voip hoặc vowifi trong khi gọi video thời gian thực với chất lượng HD 720P. Giống như một bộ đàm video vui vẻ.

• JUSTALK PREMIUM & JUSTALK PLUS
Nâng cấp lên JusTalk Premium: tận hưởng tất cả các tính năng độc quyền bao gồm 10 tín dụng miễn phí và giá đặc biệt của Out Call, cuộc gọi video chất lượng HD 720p, quảng cáo miễn phí, nhạc chuông và chủ đề đặc biệt.

Nâng cấp lên JusTalk Plus: thưởng thức quảng cáo miễn phí, nhạc chuông và chủ đề đặc biệt.

* Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn để biết chi tiết.

————————————————–
Chúng tôi luôn vui mừng khi được nghe từ bạn! Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, câu hỏi hoặc quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: support@justalk.com

Instagram: @justalk_app

Facebook: @justalkapp

Twitter: @JusTalkApps
————————————————–

Nếu bạn chọn mua JusTalk Premium hoặc JusTalk Plus, thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn và đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn cho cùng một gói với cùng mức giá trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tự động gia hạn có thể được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tự động gia hạn bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản trong iTunes Store sau khi mua. Giá đăng ký JusTalk Plus hiện tại bắt đầu từ 0,99 USD / tháng và giá đăng ký JusTalk Premium bắt đầu từ 9,99 USD / tháng. Giá được tính bằng đô la Mỹ, có thể khác nhau ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Không hủy bỏ đăng ký hiện tại được cho phép trong thời gian đăng ký hoạt động. Nếu bạn không chọn mua JusTalk Premium hoặc JusTalk Plus, bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng JusTalk miễn phí.

Quyền riêng tư: https://justalk.com/privacy/
Điều khoản: https://justalk.com/terms/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments