10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android

Tùng Blue

27/07/14

13 bình luận

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 10 ứng dụng chat và nhắn tin đình đám nhất trên Android.

Google Hangouts

Google HangoutsỨng dụng tích hợp năng lực gửi nhận SMS / MMS, tương hỗ ảnh GIF động và cho phép san sẻ khu vực một cách nhanh gọn hơn. Việc Hangouts tích hợp SMS giúp tất cả chúng ta quản trị được tổng thể tin nhắn văn bản, tin chat, cuộc gọi video trong một ứng dụng duy nhất .

WhatsApp

WhatsAppWhatsApp được cho phép update những thông tin và tin nhắn mới nhất từ bạn hữu, đồng nghiệp và mái ấm gia đình. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những dạng tin SMS thành những dạng mẫu tin nhắn thường, hình ảnh, tin nhắn audio và tin nhắn video mà ko phải chịu bất kỳ ngân sách nào .

Tango

TangoNgoài tính năng chat và gửi tin nhắn, ứng dụng Tango có năng lực sử dụng cả 2 camera mặt trước và sau cho việc triển khai video call, tức là người dùng vừa hoàn toàn có thể ghi hình khuôn mặt mình và các hình ảnh ở mặt sau điện thoại thông minh trong lúc triển khai cuộc gọi .

Viber

ViberỨng dụng sẽ dùng số điện thoại thông minh của bạn để tạo thông tin tài khoản người dùng. Viber tương hỗ tin nhắn văn bản, tin nhắn video và tin nhắn hình ảnh trên nhiều nền tảng .

Skype

SkypeỨng dụng điển hình nổi bật với hơn 250 triệu người dùng. Ngoài ra Skype còn tương hỗ gọi thoại, chat video theo nhóm, san sẻ ảnh trực tuyến và gửi tin nhắn video .

Telegram

Telegram

Telegram được đánh giá là những ứng dụng chat và nhắn bảo mật nhất nhờ tính năng mã hóa các cuộc trò chuyện để đảm bảo chỉ người nhận mới đọc được tin nhắn. Ngoài ra ứng dingj còn hỗ trợ tùy chọn tự hủy tin nhắn trên cả hai thiết bị.

LINE

LINEỨng dụng cung ứng nhiều hình tượng cảm hứng, sticker ngộ nghĩnh và tương hỗ hầu hết các nền tảng .

Nimbuzz

NimbuzzỨng dụng có khoảng chừng 150 triệu người dùng. Ngoài các tính năng chat cơ bản, Nimbuzz còn tương hỗ gọi thoại ra quốc tế .

KakaoTalk

KakaoTalkNgoài các tính năng chat cơ bản, với Kakao Talk bạn còn hoàn toàn có thể vui chơi với các game show cho thiết bị di động. KakaoTalk cũng chiếm hữu nhiều gói hình tượng xúc cảm rất ngộ nghĩnh và dễ thương và đáng yêu .

Snapchat

SnapchatNgoài việc được cho phép người dùng gửi đi những bức ảnh tự hủy, Snapchat còn bổ trợ thêm tính năng chat video và gửi tin nhắn tức thời. Ứng dụng được nhìn nhận rất cao nhờ tính đơn thuần và rất dễ sử dụng .Thegioididong ( Theo Phone Arena )

Không hài lòng bài viết

30.601 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments