10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua

1. VSCO Cam

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 1.VSCO Cam là ứng dụng nổi tiếng với rất nhiều filter ( bộ lọc ) để người dùng lựa chọn theo đúng ý họ. Không những thế họ còn hoàn toàn có thể tải thêm nhiều filter mới, cả không tính tiền lẫn trả phí. Ngoài ra, tất cả chúng ta còn có năng lực tăng giảm mức độ của filter để ảnh không có cảm xúc bị chỉnh sửa quá nhiều nữa .

2. FaceTune

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 2.FaceTune là ứng dụng lấy đi khuyết điểm trên khuôn mặt phổ cập nhất. Các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xoá đi mụn hoặc vết thâm trên mặt với ứng dụng này mà không cần tới sự trợ giúp của Photoshop. Ngoài ra, FaceTune còn hoàn toàn có thể làm trắng răng và làm biến mất những sợi tóc vểnh lên làm xấu bức ảnh nữa .

3. Snapseed

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 3.Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những ai tỉ mỉ và muốn kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ trong ảnh. Snapseed còn có tính năng vô hiệu vật thể thừa ra khỏi bức ảnh nữa .

4. Adobe Photoshop Mix

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 4.

Adobe Photoshop Mix sẽ dành cho những bạn đã quen làm việc với ứng dụng Photoshop trên máy tính. Tuy nó phức tạp nhưng nếu đã làm chủ được ứng dụng, người dùng sẽ có khả năng chỉnh sửa mọi thứ trong bức ảnh theo ý của họ muốn một cách dễ dàng.

5. PhotoLab

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 5.PhotoLab có đến trên 800 hiệu ứng khác nhau giúp người dùng biến hoá khuôn mặt của mình thành nhiều thứ, từ ngựa một sừng cho đến tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn phải trả 4,99 USD một tháng để có thêm nhiều hiệu ứng, tuy nhiên những hiệu ứng không tính tiền của nó cũng đủ làm hài lòng nhiều người dùng rồi .

6. SKRWT

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 6.Đôi khi bạn chụp được một tấm ảnh rất đẹp, nhưng góc nhìn của vật thể trong ảnh không giống ý bạn thì ứng dụng SKRWT sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Nó có năng lực chỉnh sửa góc nhìn của bức ảnh, ví dụ như làm toà nhà không bị xiên méo hay làm đường chân trời thẳng tắp hơn .

7. Polarr

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 7.Đôi lúc những filter có sẵn vẫn không làm bạn hài lòng, thì hãy thử chỉnh sửa ảnh với Polarr. Nó có năng lực chỉnh sửa từng thành phần bạn muốn trong bức ảnh, và vận dụng hiệu ứng khác nhau cho mỗi phần. Polarr có đến hơn 100 hướng dẫn chỉnh sửa ảnh khác nhau để bạn làm chủ ứng dụng .

8. Bazaart

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 8.Nếu bạn là người thích chế ảnh thì ứng dụng Bazaart sẽ giúp bạn thực thi điều đó. Bạn hoàn toàn có thể ghép và chỉnh sửa nhiều ảnh khác nhau một cách thuận tiện nhất với Bazaart mà không cần phải tốn nhiều thời hạn như những ứng dụng khác .

9. Color Pop Effects

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 9.Đúng như tên gọi của nó, Color Pop Effects sẽ giúp người dùng chỉnh sửa sắc tố của tấm ảnh theo đúng ý của họ nhất. Hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn màu ảnh cục bộ để giúp tấm ảnh trở nên điển hình nổi bật hơn .

10. AirBrush

10 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt nhất cho iPhone mà bạn không được bỏ qua - Ảnh 10.AirBrush được xem là một ứng dụng ” trang điểm ” nhanh cho tổng thể mọi người. Việc xoá quầng thâm hoặc che mụn trên mặt sẽ trở nên cực kỳ đơn thuần với ứng dụng gọn nhẹ này .

(Tổng hợp)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments