Cách tạo ứng dụng cho Windows Phone 7 bằng Appmakr 2021

Windows Phone 7 đã trở thành tên hộ mái ấm gia đình trong một khoảng chừng thời hạn ngắn và có một bộ sưu tập khổng lồ các ứng dụng trong MarketPlace của nó. Phát triển ứng dụng có tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh mưu trí. Hầu hết tất cả chúng ta đều nghĩ đến việc tăng trưởng một ứng dụng nhưng do thiếu kỹ năng và kiến thức viết mã, hãy bỏ ý tưởng sáng tạo tăng trưởng ứng dụng .

Nhưng bây giờ, bất cứ ai cũng có thể tạo ứng dụng mà không cần viết ngay cả một dòng mã. không phải là tuyệt vời). Trang web có tên Appmakr cung cấp cơ sở phát triển các ứng dụng dựa trên nội dung cho Windows Phone 7 mà không cần viết bất kỳ mã nào. Và điều tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí !

Advertisement

Bạn cần cài đặt Silverlight nếu bạn muốn xem ứng dụng của mình sẽ trông như thế nào trong điện thoại Windows Phone 7 nhưng không phải là yêu cầu cần thiết để xây dựng một ứng dụng bằng Appmakr.

Ví dụ, các bước tạo ứng dụng dựa trên nguồn cấp dữ liệu RSS của Windows Phone 7 được đưa ra dưới đây:

1. Đăng nhập vào tài khoản Appmakr của bạn. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một tại đây . Nó miễn phí.

2. Nhấp vào Tạo ứng dụng mới .

Advertisement

3. Một trang mới sẽ được mở ra. Cuộn xuống trang đó và chọn Windows Phone MashUp .

4. Nhập URL của blog hoặc trang web có ứng dụng dựa trên RSS mà bạn muốn phát triển và nhấp vào Tạo ứng dụng . Sau đó, Appmakr sẽ tìm kiếm nội dung có thể được sử dụng trong ứng dụng của bạn. Quá trình này thường mất ít hơn 10 giây.

Advertisement

5. Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến Trình quản lý ứng dụng , nơi bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng của mình. Ở đây bạn có thể chọn Tên ứng dụng , biểu tượng màn hình giật gân do bạn chọn.

6. Nhấp vào Tab . Vì chúng tôi đang tạo một ứng dụng dựa trên nguồn cấp dữ liệu RSS, chúng tôi cần chọn nguồn cấp dữ liệu RSS và Atom được cung cấp bởi trang web có liên quan.

Advertisement

7. Nhấp vào Tùy chỉnh . Tải lên mong muốn Hình ảnh tiêu đề và sửa đổi Giao diện theo nhu cầu của bạn.

8. Nhập Thông tin ứng dụng như Tiêu đề , Mô tả vv

9. Nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo trong ứng dụng của mình, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng của mình bằng cách chọn gói bắt buộc.

10. Nhấp vào Xuất bản . Tại đây, AQI (Chỉ số chất lượng ứng dụng) của ứng dụng sẽ được hiển thị. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước thành công, tùy chọn Xây dựng ứng dụng sẽ khả dụng. Nếu không, một lỗi sẽ được hiển thị mà bạn sẽ phải sửa chữa để xây dựng ứng dụng của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Advertisement

11. Thông thường sau 5-6 phút, gói .xap của ứng dụng của bạn có sẵn để tải xuống .

Bạn phải lưu bất kể biến hóa nào bằng nút ` Lưu ` trong toàn bộ các bước .
Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn kiểm tra bài đăng này về cách ĐK, gửi, bán các ứng dụng Windows Phone của bạn trên MarketPlace .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments