10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Windows Phone

Chỉnh sửa ảnh không phải là một công việc khó khăn, ngày nay. Đã qua rồi cái thời mọi người nghĩ chỉnh sửa ảnh là tất cả về chuyên môn chết tiệt trong Adobe Photoshop. Trên thực tế, chỉnh sửa ảnh đã trở nên đơn giản hơn trong điện thoại thông minh nhờ các ứng dụng, vì một vài thao tác có khả năng làm cho hình ảnh trở nên đẹp mắt. Hiệu quả của các ứng dụng như vậy sẽ rất lớn trong điện thoại thông minh dựa trên điện thoại Windows, vì hầu hết chúng đều có camera tốt, đặc biệt là trong trường hợp Nokia Lumia 520 hoặc Nokia 808 Pureview. Do đó, chúng tôi đã đưa ra danh sách Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho điện thoại Windows. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả người dùng Windows Phone sẽ yêu thích các ứng dụng này! Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chúng tôi đã bao gồm một số ứng dụng camera có tính năng chỉnh sửa ảnh cùng với camera.

1. Cảm xúc

Ứng dụng không tính tiền này dành cho các thiết bị Windows Phone đến từ Fotor, một website phổ cập để chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Bằng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều hiệu ứng đặt sẵn, tạo ảnh ghép từ thư viện của bạn và làm cho chúng trông tuyệt vời bằng cách thêm các mẫu từ thư viện mẫu lớn. Hiệu ứng có sẵn trong các loại khác nhau, và bạn hoàn toàn có thể chọn tốt nhất theo mong ước của bạn. Ứng dụng này nhu yếu thiết bị của bạn chạy trên Windows Phone 8 hoặc Windows Phone 8.1 .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

2. PicsArt

PicsArt là một ứng dụng Windows Phone không lấy phí khác cho phép bạn làm cho ảnh của mình trông thật tuyệt vời chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trước đây, nó chỉ có sẵn cho Lumia 1020 và 1520 nhưng giờ đây nó có sẵn cho tổng thể các thiết bị chạy Windows Phone 8 trở lên. PicsArt không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh xuất sắc mà còn là một nền tảng mạng xã hội, nơi các thợ chụp ảnh khác nhau trên toàn thế giới sẽ tìm thấy các nhóm ngang hàng của họ. Đặc biệt, chúng tôi yêu quý Giao diện người dùng của PicsArt, vì nó giúp quy trình vận dụng hiệu ứng hoặc tạo ảnh ghép cực kỳ thuận tiện, đặc biệt quan trọng là cho người mới .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

3. PhotoFunia

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cho các thiết bị Windows Phone cũng không tính tiền và tương hỗ Windows Phone 7.5 và các phiên bản đến sau. Không giống như các ứng dụng khác, chúng tôi đã đề cập trước đây, PhotoFunia dựa trên web và do đó bạn nên có liên kết internet để vận dụng hiệu ứng hoặc thực thi bất kể loại đổi khác nào cho ảnh. Mặc dù đó là một hạn chế, nhưng nó sẽ bị vượt qua bởi bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh cực kỳ khổng lồ trong các sever của PhotoFunia. Ngoài ra, PhotoFunia có tính năng nhận diện khuôn mặt giúp mọi việc trở nên thuận tiện hơn .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

4. SuperPhoto

Ứng dụng này cũng nhu yếu liên kết internet để hoạt động giải trí, nhưng nó có một bộ hiệu ứng khổng lồ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho những bức ảnh bạn đã chụp hoặc ảnh trên Facebook. Khi so sánh với các ứng dụng khác, các hiệu ứng có trong SuperPhoto có một chút ít thay đổi. Ngoài ra, SuperPhoto đã phân loại các phần thành Combos, Hoạ tiết, Khung, Mẫu, Bộ lọc, v.v để bạn hoàn toàn có thể vận dụng chúng mà không làm hỏng. Mặc dù có một bộ sưu tập lớn các bộ lọc ấn tượng, bạn luôn hoàn toàn có thể mua những bộ lọc hạng sang .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

5. Họa sĩ Fantasia

Fantasia Họa sĩ là sự tích hợp của một trình chỉnh sửa ảnh và ứng dụng họa sỹ. Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể vận dụng hơn trăm hiệu ứng cho ảnh của mình ; Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kiến thức và kỹ năng phát minh sáng tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ của mình để vẽ các bức ảnh của mình bằng nhiều loại cọ có sẵn. Fantasia Họa sĩ tương hỗ Windows Phone 7 và các phiên bản mới hơn và đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người lớn và trẻ nhỏ. Các hiệu ứng có sẵn trong Fantasia Họa sĩ gồm có tô màu, cổ xưa, viền, cắt dán, tô màu, mờ, họa sỹ nhẹ nhàng, v.v. Quảng cáo hoàn toàn có thể là một sự xâm nhập trong ứng dụng không tính tiền, nhưng bạn có tùy chọn tăng cấp lên phiên bản pro bằng cách trả 100 INR .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

6. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary

Photo Editor by Aviary, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị chạy trên Windows Phone 8 đến từ Aviary, một trong những nhà phát triển ứng dụng phổ biến của nhiều nền tảng điện thoại thông minh. Ứng dụng miễn phí này có các phần khác nhau như trình chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, cắt, vẽ, dán, thêm văn bản, v.v. Khi so sánh với các ứng dụng cho Android và iOS, Aviary Photo Editor sẽ hơi kém về các tính năng, nhưng nó tập trung vào ảnh chỉnh sửa. Thật vậy, nó đáng để thử.

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

7. PicSketch

Như tên của nó, PicSketch là một loại trình chỉnh sửa ảnh hạn chế, nhưng được cho phép bạn quy đổi ảnh thành bản phác thảo bằng 1 số ít thao tác. Khi bạn đã vận dụng hiệu ứng lên ảnh, bạn trọn vẹn tự do tùy chỉnh các góc nhìn chỉnh sửa. Theo cách đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cường độ, độ tương phản, độ sáng, đường viền, v.v. PicSketch gồm có hơn năm mươi chiêu thức để phác họa các bức ảnh của bạn. Khi bạn đã triển khai các biến hóa của mình, bạn hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh đó với bè bạn và người theo dõi của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

8. Cảm nhận màu sắc

Trình chỉnh sửa ảnh không lấy phí này cho Windows Phone hơi khác so với những người đã nói ở trên ! Ứng dụng hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc những biến hóa hài hòa và hợp lý về sắc tố của các bức ảnh hoàn toàn có thể làm cho chúng đẹp. Trình chỉnh sửa này sẽ thực thi việc làm của nó một cách độc lạ nếu bạn muốn nhấn mạnh vấn đề một số ít đối tượng người dùng hoặc một số ít màu đơn cử trong một hình ảnh bạn đã chụp hoặc tàng trữ trong bộ sưu tập. Bạn sẽ hoàn toàn có thể đổi khác các góc nhìn khác nhau của hình ảnh như độ bão hòa, độ sáng, vv trải qua một vài thao tác. Bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng này nếu bạn có thiết bị chạy Windows Phone 7.5 trở lên .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

9. Phototastic

Ứng dụng Windows Phone không tính tiền này đặc biệt quan trọng dành cho việc tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng hình ảnh bạn có trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, ứng dụng gồm có hơn 30 hiệu ứng hình ảnh, năng lực thêm nhãn dán, đặt nền tùy chỉnh thành khung hình, v.v … trong vài giây. Nếu bạn là một người nghiện Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít khung tùy chỉnh để tạo ảnh bìa Facebook tuyệt vời. Ứng dụng này là không lấy phí, mặc dầu có phiên bản pro với các tính năng tiêu biểu vượt trội và đáng để thử .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

10. Camera360

Camera360, đúng như tên gọi của nó, là một ứng dụng camera cho Windows Phone, đi kèm với trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Khi cả hai phối hợp, Camera360 trở thành một loại phước lành cho toàn bộ mọi người, những người muốn chụp những bức ảnh ấn tượng, chỉnh sửa và xuất bản chúng. Trình chỉnh sửa dựng sẵn của Camera360 cung ứng 1 số ít hiệu ứng bạn hoàn toàn có thể vận dụng trên ảnh. Là một ứng dụng máy ảnh, nó có công cụ la bàn phát minh sáng tạo giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời ngay lập tức. Rõ ràng là mọi người đam mê nhiếp ảnh nên kiểm tra ứng dụng tuyệt vời này. Bạn cần một thiết bị chạy trên Windows Phone 8 hoặc Windows Phone 8.1 để sử dụng Camera360 .

Sẵn có: Miễn phí trên Windows App Store

XEM THÊM:

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 cho thiết bị Android10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 cho iPhone, iPad và iPod TouchChà, chúng tôi biết list này chưa kết thúc, vì Windows Phone rất đa dạng chủng loại về các ứng dụng chỉnh sửa Ảnh ! Vì vậy, chúng tôi rất muốn biết bạn đang sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa ảnh từ điện thoại thông minh mưu trí Windows của bạn .Hình ảnh điển hình nổi bật Lịch sự : wpcentral.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments