Bật mí top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone

Đối với nhiều người, ứng dụng camera cơ bản trên iPhone không thể đáp ứng được hết nhu cầu chụp ảnh của họ. Đó là lý do họ tìm kiếm những ứng dụng chụp ảnh đẹp để thoải mái sáng tạo những tấm ảnh độc đáo. Vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone.

Top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone

Hướng dẫn - iPhone

1. Pro Camera – Phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone đến từng chi tiết

Ứng cử viên đầu tiên trong các phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone chính là App Pro Camera với vô vàn tính năng nâng cao. Pro Camera cung cấp nhiều gói điều khiển thủ công cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Với phần mềm này, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, tốc độ chụp, cân bằng sáng, lấy nét thủ công, … Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao kỹ thuật chụp ảnh của mình với đồng hồ đo độ nghiêng, hẹn giờ và tùy chọn tỷ lệ khung hình. 

Pro Camera cung cấp nhiều gói điều khiển thủ công cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụngPro Camera cung cấp nhiều gói điều khiển thủ công cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng

2. Camera +2 – Sự khác biệt của một phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone

Camera +2 là phần mềm chụp ảnh đẹp thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ngoài các điều khiển thủ công về ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, … thì phần mềm này còn hỗ trợ nhiều tính năng cho từng ống kính trên iPhone. Chưa hết, phần mềm còn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW để phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh sau này của bạn.

Camera +2 chụp ảnh ở định dạng RAWCamera +2 chụp ảnh ở định dạng RAW

3. Snapseed – Phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone tối ưu nhất

Snapseed là phần mềm chụp ảnh xóa phông đẹp cho iPhone được nhiều người yêu thích. Đơn giản là vì nó sử dụng giao diện vuốt trực quan, dễ dàng trong việc chỉnh sửa ảnh. Với phần mềm này, bạn có thể chụp và chỉnh sửa một phần của tấm ảnh, làm cho nó hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, Snapseed là một trong số ít phần mềm không chứa quảng cáo, bạn sẽ không bị làm phiền trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể thoải mái sử dụng các công cụ như thêm các bộ lọc, bộ chỉnh hiểu ứng để có tấm ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất.

Snapseed là một trong số ít phần mềm không chứa quảng cáoSnapseed là một trong số ít phần mềm không chứa quảng cáo

4. Adobe Photoshop Express – Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone quen thuộc

Một designer thực thụ sẽ không bỏ qua Adobe Photoshop Express – phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone chuyên nghiệp. Chức năng chính của phần mềm này là cải thiện hình ảnh với các tính năng như điều chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh, lọc ảnh. Bạn sẽ có những bức ảnh sáng tạo, đẹp và chất” nhất với bộ công cụ mạnh mẽ đến từ Adobe Photoshop Express. Hơn thế nữa, nó còn tương thích với các ứng dụng chỉnh sửa của Adobe trên máy tính, bạn có thể chuyển ảnh sang những ứng dụng này để chỉnh sửa tốt hơn.

Xem thêm: Top 19 cách edit truyện trên điện thoại ios mới nhất 2021

  • Tham khảo: TOP 6 ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất

Bạn sẽ có những bức ảnh sáng tạo, đẹp và chất” nhất với bộ công cụ mạnh mẽ đến từ Adobe Photoshop ExpressBạn sẽ có những bức ảnh sáng tạo, đẹp và chất” nhất với bộ công cụ mạnh mẽ đến từ Adobe Photoshop Express

5. Polarr Photo Editor – Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone bí ẩn nhất

Polarr Photo Editor là một ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone ít được nhắc đến. Với giao diện khó hiểu và không được sắp xếp hài hòa và hợp lý nên người dùng khó hoàn toàn có thể khám phá hết các công dụng và công cụ của ứng dụng. Nhưng nếu sử dụng công cụ một thời hạn, hoàn toàn có thể bạn sẽ làm ra những bức ảnh tuyệt đẹp .
Polarr Photo Editor giúp bạn tạo ra những bức ảnh khác biệtPolarr Photo Editor giúp bạn tạo ra những bức ảnh khác biệt

Trên đây là top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone, nếu bạn biết thêm những phần mềm khác, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp, độc và đầy sự khác biệt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments