5 ứng dụng lịch âm tiện dụng cho điện thoại Android và iOS

Hầu hết những điện thoại cảm ứng thông mình đều thiết lập ứng dụng lịch mặc định của nhà phân phối. Với người Nước Ta ngoài lịch dương thì lịch âm cũng không kém phần quan trọng. Người dùng hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng lịch âm sau đây để thuận tiện theo dõi trên điện thoại cảm ứng .

1. Lịch ngày tốt

Lịch ngày tốt là một ứng dụng tra cứu lịch âm khí và dương khí đơn thuần và dễ sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu thông tin ngày tháng âm khí và dương khí, xem ngày tốt – xấu và nhiều thông tin khác trải qua ứng dụng. Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền trên hai hệ quản lý và điều hành iOS và Android, không tự động hóa phát sinh tin nhắn rác trừ tiền của người dùng .
5-ung-dung-lich-am-tien-dung-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-6
Lịch Ngày Tốt là ứng dụng có giao diện đẹp và dễ sử dụng.

Ngoài tra cứu lịch, người dùng còn hoàn toàn có thể xem những mục tử vi, xem sao hạn, tuyển tập văn khấn trên ứng dụng. Lịch ngày tốt được cho phép bạn đặt lịch sự kiện, ghi nhớ những vấn đề quan trọng theo ngày để nhận thông tin trên điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng rất được người dùng yêu dấu vì có giao diện thích mắt, năng lực tương tác người dùng mưu trí .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

2. Lịch Như Ý

Lịch Như Ý là ứng dụng phối hợp giữa lịch phương Đông và phương Tây. Ứng dụng này được cho phép người dùng xem lịch âm, giờ hoàng đạo, xem ngày tốt trong tháng, hướng xuất hành …

5-ung-dung-lich-am-tien-dung-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh

Ứng dụng Lịch Như Ý hoàn toàn có thể đồng điệu tài liệu trên điện thoại thông minh để nhắc thông tin .
Lịch Như Ý hoàn toàn có thể đồng điệu tài liệu trên điện thoại cảm ứng để nhắc nhở sự kiện quan trọng nếu cấp quyền truy vấn. Người dùng sẽ thuận tiện tạo sự kiện và lời nhắc bằng ngày âm – dương trải qua ứng dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể cho ứng dụng truy vấn vị trí địa lý để ứng dụng cung ứng thêm thông tin thời tiết tại nơi bạn sống. Ứng dụng này hiện đang có trên cả hai hệ quản lý iOS và Android trọn vẹn không lấy phí .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

3. Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên sẽ giúp bạn tra cứu lịch âm một cách thuận tiện. Ứng dụng này có giao diện đẹp và nhiều tính năng mê hoặc. Ngoài những tính năng cơ bản về lịch âm thì Lịch Vạn Niên có thêm những mục như ý nghĩa những đợt nghỉ lễ, phong tục những ngày lễ Tết, cao dao tục ngữ, văn khấn, lịch sử dân tộc Nước Ta …

5-ung-dung-lich-am-tien-dung-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-1
Lịch Vạn Niên cho phép người dùng theo dõi các ngày lịch âm một cách dễ dàng.

Ứng dụng này có thêm một số ít tiện ích như tử vi bói toán, xem sao hóa giải, la bàn tử vi & phong thủy và những nội dung mê hoặc về đời sống. Người dùng hoàn toàn có thể ghi chú và tạo lời nhắc trong ứng dụng để nhận thông tin về những ngày lễ hội hay dịp quan trọng .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

4. Lịch Việt

Lịch Việt là ứng dụng không hề thiếu dành cho người Việt với nhiều tiện ích. Ứng dụng sẽ giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh gọn .
5-ung-dung-lich-am-tien-dung-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-2
Lịch Việt có nhiều tính năng thú vị để người dùng biết thêm về tử vi và văn khấn.

Lịch Việt có nhiều tính năng mê hoặc như Tử vi, Lịch ngày và Lịch tháng. Người dùng có xem ngày tốt, xem tuổi vợ chồng, văn khấn thần linh … tại mục Tử vi. Lịch ngày sẽ cho người dùng biết cụ thể giờ hoàng đạo, tiết khí, xuất hành, những việc cần làm và kiêng cữ. Tính năng Lịch tháng sẽ có cụ thể lịch ngày âm và dương, những sự kiện điển hình nổi bật trong tháng. Bạn hoàn toàn có thể ghi chú lại những ngày quan trọng trong tính năng Lịch Tháng để nhận thông tin nhắc nhở .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

5. Lịch Việt – Lịch Vạn Niên

Đây là ứng dụng xem lịch phổ cập không hề thiếu trên điện thoại thông minh của mọi người. Ứng dụng này được cho phép tất cả chúng ta xem lịch âm, lịch dương, ngày hoàng đạo, những sự kiện quan trọng trong ngày … Cùng với đó bạn sẽ được nhắc nhở những đợt nghỉ lễ, ngày có sự kiện quan trọng để không bỏ lỡ .
5-ung-dung-lich-am-tien-dung-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-3
Tuy ứng dụng Lịch Việt – Lịch Vạn Niên có tính phí nhưng vẫn được nhiều người đánh giá rất cao trên hai cửa hàng App Store và Google Play.

Ứng dụng Lịch Việt – Lịch Vạn Niên còn có những tính năng tò mò như xem sao, giải mộng, tử vi, la bàn tử vi & phong thủy … Kèm theo đó là những bài viết giúp người dùng hiểu thêm về những phong tục truyền thống cuội nguồn như cưới hỏi, sinh đẻ, tang lễ, phong tục nhà hàng siêu thị … và chơi những game show .

Tuy nhiên đây là một ứng dụng có tính phí trên cả hai hệ điều hành. Ứng dụng có giá khoảng 70 ngàn VNĐ đến 200 ngàn VNĐ cho các gói gia hạn khác nhau.

Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Phía trên là một vài ứng dụng lịch âm tiện lợi trên điện thoại cảm ứng. Người dùng còn hoàn toàn có thể biết thêm nhiều thông tin như tử vi, ngày tốt để xuất hành và nhiều phong tục truyền thống của người Việt .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments