Top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh hot nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ còn là một thiết bị nghe gọi mà giờ đây chúng còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác. Và các ứng dụng chèn chữ vào ảnh cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi những công việc có liên quan và sở thích cá nhân. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi khám phá top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại nhé.

Word Swag – Phần mềm chèn chữ vào ảnh siêu hot

Word Swag hiện đang là một trong những ứng dụng thêm chữ vào ảnh dễ sử dụng nhất lúc bấy giờ. Giao diện thân thiện, các tính năng mưu trí được phong cách thiết kế và tích hợp một cách hài hòa và hợp lý. Với mức giá 4.99 USD trên iOS và 3.99 USD trên Android, mọi người hoàn toàn có thể chọn một loạt ảnh nền, các hình ảnh có sẵn trong thư viện và truy vấn vào công cụ để chỉnh sửa theo ý muốn .
phần mềm chèn chữ word swag

Ưu điểm:

 • Được tích hợp hàng trăm câu trích dẫn, truyện cười và suy nghĩ được có sẵn
 • Người dùng có thể truy cập kho ảnh từ Pixabay

Nhược điểm:

 • Không có bản miễn phí, muốn sử dụng người dùng bắt buộc phải trả phí

PicMonkey – Ứng dụng chèn chữ vào ảnh được sử dụng rộng rãi

Với ứng dụng phong cách thiết kế đồ họa PicMonkey, mọi người sẽ hoàn toàn có thể ghi chữ lên ảnh hoặc chọn từ nhiều hình nền khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể thêm văn bản với nhiều sắc tố, kiểu chữ, phông chữ khác nhau và tàng trữ vào ứng dụng mặc định của mình hoặc TT đám mây của PicMonkey. Ngoài ra, mọi người cũng hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp các hình ảnh từ ứng dụng chèn chữ vào ảnh này lên các trang mạng xã hội .
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bản không tính tiền của ứng dụng ghi chữ lên ảnh PicMonkey khi mua hàng trong ứng dụng. Gói ĐK cơ bản của ứng dụng ghép chữ này cung ứng 1GB dung tích tàng trữ với giá 7.99 USD / tháng hoặc mọi người cũng hoàn toàn có thể ĐK theo năm với mức phí 71.99 USD / năm. Trong khi đó, gói pro sẽ có dung tích không số lượng giới hạn với mức giá 12.99 USD / tháng hoặc 119.99 USD / năm .

Ưu điểm:

 • Phần mềm chèn chữ vào ảnh PicMonkey sở hữu một loại thiết kế canvas mà mọi người có thể chỉnh sửa

Nhược điểm:

 • Không rõ lưu trữ đám mây của PicMonkey có lợi ích gì

Over – Phần mềm viết chữ lên ảnh với nhiều font chữ đẹp

Over là một phần phần chỉnh sửa ảnh không tính tiền chiếm hữu nhiều font chữ như font chữ chuyên dùng trong in ấn, quảng cáo, phong cách thiết kế website, … Mọi người hoàn toàn có thể vấn đáp một số ít câu hỏi có tương quan đến việc tại sao nên sử dụng ứng dụng chèn chữ vào ảnh này cũng như một vài sở trường thích nghi cá thể khác. Sau đó, để dùng ứng dụng ghi chữ lên hình ảnh này mọi người sẽ cần phải ĐK bản dùng thử không lấy phí 7 ngày theo gói 99.99 USD / năm hoặc cũng hoàn toàn có thể chuyển ngay sang gói 14.99 USD tháng .
app over
Over có khá nhiều lựa chọn hình nền mà mọi người hoàn toàn có thể chỉnh sửa ngoài kho ảnh của mình, ví dụ như các website hình ảnh như Unsplash, Pixabay và cả công cụ tìm kiếm Google Image được tích hợp sẵn và hoàn toàn có thể viết chữ lên ảnh thuận tiện. Nó cũng gồm có các đồ họa, phông chữ và hình khối mà mọi người hoàn toàn có thể sử dụng. Ngoài ra, công cụ chèn chữ lên ảnh này cũng gồm có các công cụ chỉnh sửa nâng cao như độ mờ, bóng và tạo mặt nạ .

Ưu điểm:

 • Phần mềm ghép chữ Over cung cấp các trích dẫn và đồ họa tích hợp để người dùng có thể thêm vào hình ảnh của mình.
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau
 • Cung cấp hướng dẫn về cách tạo ảnh mà cùng nhiều kỹ thuật khác

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử cho gói hàng tháng

Piclab – Phần mềm chèn chữ vào ảnh miễn phí

Piclab là một app viết chữ vào ảnh có một phong cách thiết kế khá đơn thuần với các công cụ chỉnh sửa ảnh, nhãn dán sticker, bộ lọc và tính năng cắt ghép hình ảnh. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào hàng loạt thư viện hình ảnh của từng ứng dụng nhưng vẫn chỉ hoàn toàn có thể viết các chữ lên ảnh chụp màn hình hiển thị. Ngoài ra, người dùng cũng không hề thêm ảnh thường vào ảnh ghép trừ khi bức ảnh ấy được chụp từ ứng dụng .

Mọi người có thể tải miễn phí phần mềm chèn chữ vào ảnh này từ kho ứng dụng. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng bản trả phí để xóa logo watermark của Piclab ra khỏi màn hình.

Font Candy – App chèn chữ vào ảnh cực hot

phần mềm chèn chữ font candy
Phần mềm Font Candy phân phối cho người dùng một loại phông chữ được lọc thủ công bằng tay hay tải lên phông chữ của riêng mình. Mọi người hoàn toàn có thể liên kết thông tin tài khoản của mình với facebook để truy vấn vào hình ảnh, chỉnh sửa chụp hình ngay trên thiết bị của mình một cách thuận tiện .

Ưu điểm:

 • Có tới hơn 45 kiểu font chữ cho người dùng lựa chọn
 • Có thể truy cập vào kho hình ảnh Pixabay

Nhược điểm:

 • Mọi người chỉ có thể truy cập kho ảnh chụp màn hình từ thư viện của chính mình

Typorama – Ghép chữ vào ảnh đơn giản hơn bao giờ hết

Phần mềm chèn chữ vào ảnh Typorama là một công cụ ghép chữ vào ảnh đơn thuần được tích hợp nhiều công cụ nâng cao như gradient, tiến trình đổ bóng và chọn history được cho phép người dùng quay lại các phiên bản chỉnh sửa khởi đầu .
Mọi người sử dụng hoàn toàn có thể viết văn bản gốc lên hình ảnh hoặc nhu yếu trích dẫn ngẫu nhiên, đổi khác kích cỡ story hoặc bài post trên Instagram, những bài post trên Twitter, facebook, youtube và nhiều nền tảng khác .
Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng bản không lấy phí của ứng dụng chèn chữ vào ảnh này khi mua hàng tại kho ứng dụng hoặc ĐK phiên bản pro với giá 9.99 USD. Với phiên bản này, ứng dụng chèn chữ vào ảnh này sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể các kiểu văn bản tinh lọc, lớp phủ, các hình nền, đi kèm với các font chữ siêu đẹp, năng lực vô hiệu watermark và năng lực thêm logo tên thương hiệu .
Typorama

Ưu điểm:

 • Có nhiều hình nền background miễn phí cho phép người dùng có thể viết chữ lên
 • Có thể mở khóa nhiều kiểu văn bản khác nhau bằng cách Like Typorama trên Instagram hoặc Facebook.

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử miễn phí

Phonto – App chèn text vào ảnh dễ sử dụng

Phần mềm chỉnh sửa ghi chữ lên ảnh Phonto có một giao diện đơn giản. Mọi người có thể bắt đầu với hình nền trống hoặc sử dụng những bức ảnh từ trên thiết bị của mình và thêm văn bản với nhiều kiểu font và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm chèn chữ vào ảnh này cũng có phiên bản miễn phí với một số công cụ hỗ trợ cơ bản cho người dùng sử dụng.

Ưu điểm:

 • Phiên bản miễn phí của phần mềm chèn chữ vào ảnh Phonto bao gồm một số hình nền và các công cụ chỉnh sửa
 • Đa dạng công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử miễn phí

Với nhu cầu ngày càng lớn, các phần mềm chèn chữ vào ảnh cũng ngày một đa dạng nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Tham khảo những phần mềm mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để có thể chọn ra được cái tên phù hợp nhất nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments