5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Khá nhiều người sử dụng hệ quản lý và điều hành IOS thường gặp phải lỗi không hề tải ứng dụng trên App store của Apple. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do lỗi liên kết gặp yếu tố, nhưng người dùng lại không biết cách khắc phục lỗi như nào ? Vì vậy, bài viết này Truesmart muốn đưa đến người dùng những mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store nhanh gọn, đơn thuần .

1. Kiểm tra mạng Internet

Khi nhận được thông báo không thể truy cập vào App store, người dùng cần kiểm tra lại kết nối Internet, đã đang bật 3G hay đã kết nối wifi chưa. Nếu đã kết nối nhưng vẫn không vào được thì người dùng cần xem mạng có xảy ra vấn đề gì không?

5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Kiểm tra lại kết nối mạng

So với một trang web bình thường thì App store mất thời gian và cần nhiều dung lượng để tải hơn. Vì thế, đòi hỏi cần một đường truyền mạng ổn định hơn.

2. Kiểm tra ứng dụng với VPN

Điện thoại của người dùng có thể đang sử dụng phần mềm VPN để khắc phục tình trạng bị chặn tường lửa Facebook, Google, Youtube..mà người dùng không biết. Người dùng nên kiểm tra lại có thể tắt hoặc xóa bỏ đi rồi vào App store để tải lại vì phần mềm VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP điện thoại của bạn khác đi, nên sẽ xảy ra lỗi.

5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3

3. Xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại thông minh

Người dùng nên thử xóa bỏ bộ nhớ đệm nếu nguyên nhân không tải được ứng dụng App store do lỗi kết nối mạng hay sự gián đoạn của ứng dụng thứ 3. Người dùng thao tác chạm liên tục vào vùng khoanh đỏ khoảng 10 lần cho đến khi thấy chớp một cái trên màn hình là đã xóa thành công.

5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Xóa bộ nhớ đệm

4. Khởi động lại App store

Đây là biện pháp nhanh gọn nhất để xử lý việc không tải được ứng dụng trên App store. Người dùng có thể đóng App store lại, sau đó khởi động và truy cập lại để kiểm tra xem đã truy cập bình thường chưa.

5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Khởi động lại Appstore

5. Đăng nhập lại thông tin tài khoản ID Apple

Sau khi thử tất cả các cách trên đều không khắc phục được, người dùng nên thử cách đăng xuất tài khoản ID Apple sau đó thử đăng nhập lại để kiểm tra. Người dùng truy cập vào Cài đặt -> iTunes & App store để thực hiện đăng xuất tài khoản ID Apple, sau đó đăng nhập lại và truy cập App store xem đã tải được ứng dụng bình thường chưa nhé!!

5 mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Đăng xuất tài khoản ID Apple

Bên cạnh đó, còn một giải pháp khác nữa là người dùng hoàn toàn có thể khởi động lại thiết bị của mình. Hoặc sử dụng phiên bản IOS cao hơn hay thử chạy lại ứng dụng cho iPhone để khắc phục yếu tố này một cách tốt nhất. Nếu người dùng vẫn chưa thể tự khắc phục được, hoàn toàn có thể đưa smartphone của mình đến Truesmart – chúng tôi sẽ xem xét, kiểm tra điện thoại cảm ứng cho bạn nhé ! !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments