14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1)

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1)

Thứ Ba, ngày 09/09/2014 06 : 02 AM ( GMT + 7 )

Những ứng dụng này cho phép nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí giữa các ứng dụng với nhau hoặc giữa ứng dụng tới một số điện thoại cụ thể,…

1. Google Voice

Advertisement

Với Google Voice, bạn hoàn toàn có thể gửi, nhận tin nhắn SMS miễn phí, thực thi cuộc gọi hội nghị miễn phí, và nhận thư điện tử bằng giọng nói cũng miễn phí. Tuy nhiên, phải được thực thi từ Mỹ hoặc Canada .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 1

Google Voice có phiên bản dành cho điện thoại di động trên Android, BlackBerry và iOS, cũng như một ứng dụng web hoạt động giải trí với các thiết bị di động khác. Cuộc gọi điện thoại thông minh miễn phí với Google Voice được số lượng giới hạn trong ba giờ .

2. MagicJack

Advertisement

MagicJack là một giữa ứng dụng với ứng dụng, và ứng dụng với điện thoại thông minh. MagicJack cung ứng 1 số ít điện thoại thông minh thực sự, hoàn toàn có thể được sử dụng để thực thi cuộc gọi điện thoại thông minh internet miễn phí .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 2

Không chỉ hoàn toàn có thể gọi người sử dụng MagicJack khác miễn phí từ bất kỳ nơi nào trên quốc tế ; mà bạn còn hoàn toàn có thể gọi bất kể số điện thoại thông minh thường thì nào ở Mỹ và Canada, ngay cả khi họ không setup ứng dụng MagicJack, như điện thoại thông minh cố định và thắt chặt .
Các số điện thoại cảm ứng đã có trong điện thoại cảm ứng của bạn sẽ hiển thị trong ứng dụng MagicJack, giúp cho việc triển khai cuộc gọi thuận tiện hơn. Người sử dụng MagicJack cũng hoàn toàn có thể nhận được thư thoại miễn phí .
Người dùng iPhone, iPad, và iPod và cả thiết bị Android đều hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, không có phiên bản dành cho máy tính để bàn, máy tính .

3. BlackBerry Messenger (BBM)

Advertisement

BlackBerry Messenger ( BBM ) là một ứng dụng điện thoại di động được sử dụng đa phần cho việc gửi và nhận tin nhắn văn bản. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai cuộc gọi điện thoại thông minh iInternet miễn phí giữa các người dùng BBM với nhau .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 3

BBM có sẵn cho các thiết bị Android, iOS và Windows. Trong đó, người dùng điện thoại cảm ứng BlackBerry đã được cài sẵn BBM .
Sau khi thiết lập ứng dụng BBM, người dùng được phân phối một mã PIN duy nhất để sử dụng như một tên người dùng. Từ đó, các người dùng liên kết với nhau vào list địa chỉ BBM bằng mã PIN này .
Gọi điện thoại cảm ứng internet được triển khai với BBM không bị số lượng giới hạn về thời hạn, tuy nhiên không hề thực thi cuộc gọi đến điện thoại thông minh cố định và thắt chặt hoặc người dùng không có BBM .

4. Viber

Viber hoạt động giải trí được với nhiều nền tảng khác nhau, như iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, Bada. Phần mềm cũng hoàn toàn có thể được setup vào một máy tính để bàn để thực thi cuộc gọi internet miễn phí với các máy tính khác và các thiết bị di động, thích hợp với hệ điều hành quản lý Windows, Mac và Linux .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 4

Advertisement

Ứng dụng sẽ lùng sục danh bạn trên thiết bị di động của bạn để tìm các người dùng Viber khác. Tin nhắn và video cũng hoàn toàn có thể được gửi trải qua Viber đến bất kể thiết bị nào khác mà đã thiết lập nó .

5. Facebook Messenger

Facebook Messenger là dịch vụ gửi tin nhắn từ Facebook. Nó hoàn toàn có thể chuyển tin nhắn văn bản và triển khai miễn phí các cuộc gọi điện thoại thông minh internet từ máy tính đến máy tính và từ ứng dụng đến ứng dụng .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 5

Để thực thi cuộc gọi internet miễn phí trải qua Facebook Messenger, cả hai người nhận cần phải là bè bạn của nhau trên Facebook và đã setup ứng dụng này .
Muốn sử dụng một máy tính để thực thi cuộc gọi bằng Facebook Messenger, một plugin cần được setup cho trình duyệt. Đối với Android, iOS và người sử dụng điện thoại thông minh Windows Phone thì phải thiết lập ứng dụng Facebook Messenger .
Facebook Messenger cũng hoàn toàn có thể truyền tải văn bản và video, nhưng không tương hỗ gọi đến 1 số ít điện thoại cảm ứng thực sự như điện thoại thông minh cố định và thắt chặt .

Advertisement

6. Tango

Tango là một hoàn toàn có thể thực thi miễn phí các cuộc gọi điện thoại thông minh internet trải qua ứng dụng đến ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng một máy tính Windows, hoặc có một chiếc iPhone, iPad, Android, Blackberry, Kindle, Windows Phone, bạn hoàn toàn có thể setup Tango để gọi những người dùng khác miễn phí .

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 6

Danh sách liên lạc mới của Tango hoàn toàn có thể được bổ trợ bằng cách tìm kiếm trải qua sổ địa chỉ hiện tại trên thiết bị. Bất cứ ai đã cài Tango sẽ hiển thị như thể một người bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy người dùng Tango ở vị trí xung quanh bạn khá thuận tiện .
Tango hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi video và gửi tin nhắn văn bản miễn phí cho người sử dụng khác .

7. Skype

Skype là một dịch vụ gửi tin nhắn thông dụng, hoàn toàn có thể thực thi miễn phí các cuộc gọi điện thoại thông minh internet giữa các máy tính khác nhau và các nền tảng di động .

Advertisement

14 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu (Phần 1) - 7

Skype hoàn toàn có thể được thiết lập trên Android, BlackBerry, iPhone, iPad, iPod touch, Kindle Fire HD, PlayStation Vita và Windows Phone. Phiên bản máy tính để bàn cũng có sẵn cho Linux Mac và Windows .
Vì Skype hoạt động giải trí trên cả máy tính để bàn và các thiết bị di động nên năng lực triển khai cuộc gọi khá phong phú : máy tính đến máy tính, ứng dụng đến máy tính, ứng dụng đến ứng dụng và máy tính đến ứng dụng .
Để tạo địa chỉ liên lạc với Skype yên cầu người nhận phải có thông tin tài khoản Skype. Bạn hoàn toàn có thể tìm một người sử dụng Skype bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm địa chỉ liên lạc trực tiếp nếu bạn biết tên, thông tin tài khoản Skype của họ .

Skype không chỉ hỗ trợ gọi điện thoại internet mà còn các cuộc gọi video và tin nhắn văn bản tới bất kỳ người sử dụng Skype khác.

Lưu ý, các ứng dụng trên nhu yếu thiết bị phải có liên kết internet để sử dụng. Nếu liên kết internet trải qua 3G thì người dùng cần quan tâm tới lưu lượng vì các cuộc gọi điện thoại thông minh sẽ ” ngốn ” khá nhiều dung tích .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments