Túi chống nước điện thoại đôi cảm ứng – Giao hình ngẫu nhiên – Túi bảo vệ – Túi chống nước Thương hiệu Nhật Pháp

Giới thiệu Túi chống nước điện thoại đôi cảm ứng – Giao hình ngẫu nhiên

Túi đựng điện thoại chống nước có thiết kế khóa gài kín đáo, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt chống thấm tốt, an toàn ngay cả trong môi trường nước.
Túi được làm từ chất liệu nhựa dẻo trong suốt, có tính năng cảm ứng nhiệt, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại để nghe, nhận cuộc gọi cũng như chụp ảnh dưới nước.
Giúp dế yêu vẫn an toàn khi trời mưa, đồng thời bạn còn có thể sử dụng máy thoải mái khi đi bơi, đi biển
Kích thước 20 x 20cm.
Túi đựng vừa 2 điện thoại thoại cỡ lớn (5,5 inch)
Cảm ứng mượt mà, ngay cả dưới nước
Có dây đeo chắc chắn, có thể thay đổi tư thế đeo như đeo cổ, đeo thắt lưng
Túi đựng điện thoại chống nước có phong cách thiết kế khóa gài kín kẽ, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt quan trọng chống thấm tốt, bảo đảm an toàn ngay cả trong môi trường tự nhiên nước. Túi được làm từ vật liệu nhựa dẻo trong suốt, có tính năng cảm ứng nhiệt, giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để nghe, nhận cuộc gọi cũng như chụp ảnh dưới nước. Giúp dế yêu vẫn bảo đảm an toàn khi trời mưa, đồng thời bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng máy tự do khi đi bơi, đi biểnKích thước 20 x 20 cm. Túi đựng vừa 2 điện thoại thoại cỡ lớn ( 5,5 inch ) Cảm ứng quyến rũ, ngay cả dưới nướcCó dây mang chắc như đinh, hoàn toàn có thể đổi khác tư thế đeo như đeo cổ, đeo thắt lưngHè này đi bơi hay đi biển mà Selfie thì việc bảo vệ dế yêu không bị vào nước vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo ngại vì đã có Túi chống nước điện thoại đôi cảm ứng tự do để được 2 điện thoại một lúc.

Với kích thước rộng rãi 20 x 20cm bạn có thể để vừa 2 smartphone kích thước lớn như Iphone 7 plus.

Giúp dế yêu vẫn bảo đảm an toàn khi trời mưa, đồng thời bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng máy tự do khi đi bơi, đi biển.

Selfie mọi lúc, mọi nơi không sợ ướt. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể selfie dưới biển hàng giờ liền mà dế yêu vẫn khô ráo.

Túi đựng điện thoại chống nước có phong cách thiết kế khóa gài kín kẽ, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt quan trọng chống thấm tốt, bảo đảm an toàn ngay cả trong thiên nhiên và môi trường nước.

Túi được làm từ chất liệu nhựa dẻo trong suốt, có tính năng cảm ứng nhiệt, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại để nghe, nhận cuộc gọi cũng như chụp ảnh dưới nước.

Sản phẩm kèm dây mang vô cùng tiện nghi. Có khóa chốt vô cùng chắc như đinh giúp bạn biến hóa được nhiều kiểu đeo như : đeo cổ, đeo chéo hay đeo thắt lưng .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments