[CHỌN LỌC] 7+ Phần mềm, ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất

Cùng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, lúc bấy giờ việc khởi đầu trò chuyện trực tuyến hay ghi lại cuộc phỏng vấn video kể cả khi người tham gia ở rất nhiều nơi khác nhau không còn là yếu tố quá khó khăn vất vả. Nhiều ứng dụng gọi video nhóm sinh ra đã xử lý yếu tố trên. Trong bài viết dưới dây, chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn 1 số ít ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất .

1. Skype

Một trong những ứng dụng gọi video nhóm số 1 phải kể đến Skype. Phần mềm này được nhiều vương quốc trên quốc tế sử dụng. Nó được cho phép chat và gọi điện trực tuyến. Để sử dụng nhu yếu máy tính, điện thoại cảm ứng của bạn phải có liên kết mạng .

Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng. Hiện nay, nó phát hành nhiều nền tảng khác nhau và có giao diện cùng nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng.

Ứng dụng gọi video nhóm skype

Tải Skype: Tại đây

Link tải Skype cho Android: Tại đây

Link tải Skype cho iPhone: Tại đây
2. Zalo

Đây cũng là ứng dụng gửi tin nhắn và gọi nhóm số 1 lúc bấy giờ. Ưu điểm của zalo là vận tốc gửi tin nhắn nhanh, bộc lộ xúc cảm với nhiều hình động độc lạ. Ngoài ra, gửi tin nhắn lời nói có chất lượng âm thanh tốt. Có thể kết nối với nhiều người bạn xung quanh .

Xem thêm bài viết hữu ích : Hướng dẫn họp online hiệu quả hơn với Cypresscom

Ứng dụng gọi video nhóm zalo

Link tải zalo: Tại đây

Link tải Zalo cho Android: Tại đây

Link tải Zalo cho iPhone: Tại đây
3. WhatsApp

Đây là ứng dụng gọi video nhóm và gửi tin nhắn miễn phó cho Android cùng nhiều thiết bị smartphone khác. Khi có liên kết mạng, người dùng hoàn toàn có thể gọi và gửi tin nhắn tới bạn hữu, người thân trong gia đình, ngoài những hoàn toàn có thể gọi nhóm .

Ứng dụng gọi video nhóm Whatsapp

Link tải WhatsApp: Tại đây

Link tải WhatsApp cho Android: Tại đây

Link tải WhatsApp cho iPhone: Tại đây
3. Facebook Messenger

Đây là ứng dụng tiếp xúc không tính tiền với nhiều tính năng khác nhau như : gọi thoại, gửi tin nhắn, gọi video và nhóm chat. Người dùng hoàn toàn có thể đồng điệu danh bạn, tin nhắn với điện thoại thông minh và liên kết ở mọi lúc mọi nơi .

Ứng dụng gọi video nhóm Facebook Messenger

Link tải Facebook Messenger cho Android: Tại đây

Link tải Facebook Messenger cho iPhone: Tại đây
4. FaceTime

Đây là ứng dụng gọi điện không tính tiền giữa các thiết bị Apple được setup sẵn trong hệ điều hành quản lý ios. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể gọi video nhóm với số lượng thành viên lớn .
Face time là ứng dụng độc quyền của Apple do đó không sử dụng được cho hệ điều hành quản lý Android. Nó hoạt động giải trí trải qua liên kết mạng .

Ứng dụng gọi video nhóm Face time

Link tải FaceTime cho Mac: Tại đây
6. Google Duo

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng gọi video nhóm chất lượng thì Google Duo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng này hoạt động giải trí trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng. Thậm chí, chỉ bằng một đường link bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia cuộc gọi nhóm .

Ứng dụng gọi video nhóm Google Duo

Link tải Google Duo cho Android: Tại đây

 Link tải Google Duo cho iPhone: Tại đây
7. Tango

Ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kết nối người thân trong gia đình, bè bạn trong mái ấm gia đình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo các cuộc gọi video nhóm, gửi tin nhắn, san sẻ nhạc, chơi game, livestream, … trọn vẹn không lấy phí .

Ứng dụng gọi video nhóm Tango

Link tải Tango cho Android: Tại đây

Link tải Tango cho iPhone: Tại đây
8. Viber

Đây là ứng dụng gửi tin nhắn không lấy phí giúp người dùng hoàn toàn có thể liên kết với mọi người trải qua mạng internet. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể gọi điện, gửi tin nhắn đến mọi người, san sẻ hình ảnh, video. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại cảm ứng quốc tế không lấy phí, gọi video nhóm, gọi trực tuyến, …

Ứng dụng gọi video nhóm Viber

Link tải Viber: Tại đây

Link tải Viber cho Android: Tại đây

Link tải Viber cho iPhone: Tại đây
9. Hangouts

Đây cũng là ứng dụng gọi video nhóm của Google với nhiều tính năng vô cùng độc lạ. Bên cạnh việc gửi tin nhắn thì bạn hoàn toàn có thể chat video trực tiếp, san sẻ màn hình hiển thị, các tập tin, …. Thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể xem video qua youtobe cùng nhóm thao tác đồng thời đưa ra các quan điểm riêng .
Khi sử dụng Hangouts, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chất lượng camera tương thích với liên kết mạng .

Ứng dụng gọi video nhóm Hangouts

Link tải Hangouts cho Android: Tại đây

Link tải Hangouts cho iPhone: Tại đây
10. OoVoo

OoVoo cũng là ứng dụng gọi video nhóm vô cùng thông dụng lúc bấy giờ. Giao diện của ứng dụng này khá giống với Skype. Nó được xem là công cụ chát video với tiếp thị quảng cáo di động .
Các tính năng của ứng dụng này Giao hàng nhu yếu video trong đời sống. Nó hoàn toàn có thể tích hợp với facebook do đó hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết mọi người .

Ứng dụng gọi video nhóm OoVoo

Xem thêm: Viber

Link tải ooVoo: Tại đây

Link tải ooVoo cho iPhone: Tại đây

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng trải qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều sáng tạo độc đáo để lựa chọn các ứng dụng họp trực tuyến với bè bạn, đồng nghiệp .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments