Top 4 ứng dụng hữu ích cho thiết bị Android đã Root

Một số người root Android để thoát khỏi nhà sản xuất dịch vụ và / hoặc đơn vị sản xuất bloatware đáng ghét. Những người khác làm điều đó để setup các phiên bản tùy chỉnh của Android. Danh sách này không nhắm vào những người đó. Thay vào đó, list này hướng đến những người root thiết bị Android của họ đặc biệt quan trọng để sử dụng các công cụ tuyệt vời có sẵn như các ứng dụng tiện ích .
Dưới đây là list bốn ứng dụng tiện ích tốt nhất dành cho các thiết bị Android đã root. Rõ ràng là có nhiều hơn chỉ bốn công cụ root. Weve chỉ chọn để đề cập đến bốn trong số nhiều công cụ hiện có. Bắt đầu nào !

Khung Xposed

root-tools-xposed

Nếu lý do bạn root Android của mình là do tùy chỉnh mà nó cho phép, bạn thực sự cần cân nhắc kiểm tra Khung Xposed. Nó không chỉ là một ứng dụng – khác xa với nó. Thay vào đó, toàn bộ nền tảng của nó, khi được cài đặt và kích hoạt, cho phép bạn cài đặt các mô-đun khác nhau có thể sửa đổi bất kỳ thứ gì từ giao diện và hoạt động của Android đến tùy chỉnh ứng dụng và tất cả mọi thứ khác ở giữa.

Adaway

root-tools-adaway

Nếu bạn nghĩ rằng các quảng cáo được xem khi duyệt trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có thể đáng ghét và sơ sài, thì bạn vẫn chưa thấy bất cứ thứ gì. Quảng cáo trên Android có thể thực sự đáng ghét. Một số thậm chí chiếm quyền kiểm soát trình duyệt của bạn, phát ra tiếng ồn và từ chối cho phép bạn thoát mà không cần nhấn OK trong một hộp thoại.

Đây là nguyên do tại sao chặn quảng cáo là điều bắt buộc trên Android, nếu bạn coi trọng sự tỉnh táo của mình. Tất nhiên, giờ đây, nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox Android, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần setup tiện ích bổ trợ và hoàn tất với nó. Vẫn, Adaway, với quyền truy vấn root, không riêng gì cho phép bạn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu được nhìn thấy trong trình duyệt web mà còn cả những quảng cáo đáng ghét trong các ứng dụng Android thực tiễn ! Nó rất hữu dụng .

Greenify

root-tools-green

root-tools-green

Thời lượng pin có thể kém trên Android. Nếu bạn may mắn bỏ ra một số tiền kha khá, Android của bạn có thể sẽ có pin tốt. Tuy nhiên, nếu bạn mua một trong nhiều thiết bị Android tầm trung ngoài kia, rất có thể bạn sẽ chỉ còn lại thời lượng pin tầm thường.

Đừng lo lắng, đã có Greenify. Không giống như những người khác battery saving apps, cái này thực sự hoạt động. Weve đã nói về nó rất nhiều trên Make Tech Easier trước đây, nhưng đủ để nói rằng với quyền truy cập root, các ứng dụng bạn không sử dụng mọi lúc hoặc các ứng dụng bạn muốn tắt sẽ được thực hiện tự động, giúp bạn tiết kiệm pin quý giá.

Nếu bạn đang sử dụng Marshmallow, bạn cũng sẽ có thể tận dụng lợi thế của aggressive doze, một phiên bản tiết kiệm pin mạnh mẽ hơn trong 6.0.

Titanium Backup

root-tools-titan-backup

root-tools-titan-backup
Có rất nhiều chương trình sao lưu khác nhau dành cho Android, nhưng ít chương trình nào tiện lợi như ứng dụng này. Sự độc lạ là hầu hết các công cụ sao lưu thường chụp hàng loạt mạng lưới hệ thống ( Phục hồi tùy chỉnh ) hoặc tự sao lưu các tệp APK. Chúng tốt nhưng gần như không có ích trong nhiều trường hợp như Titanium .
Với Titanium, bản sao lưu của một ứng dụng là một bản chụp hàng loạt các tùy chọn và mọi thứ khác. Nếu bạn định setup lại Android trên thiết bị của mình, bạn hoàn toàn có thể chạy một bản sao lưu hàng loạt và toàn bộ tài liệu, thông tin tài khoản và mọi thứ của bạn sẽ được lưu và chuẩn bị sẵn sàng kích hoạt lại chỉ bằng một hoặc hai nút. Nó cũng tương hỗ các tính năng như ngừng hoạt động ứng dụng và gỡ setup các chương trình gốc .

Sự kết luận

Khi nói đến tiện ích thực tế, các công cụ root luôn có cách xuất hiện hàng đầu. Chắc chắn, có hàng trăm công cụ không phải root đáng được đề cập đến, nhưng ít công cụ hữu ích như một số công cụ trong danh sách này. Rõ ràng, đây không phải là một danh sách tất cả. Có rất nhiều ứng dụng tiện ích tốt dành cho các thiết bị Android đã root và phải mất nhiều năm để cung cấp cho từng ứng dụng tiện ích xứng đáng.

Công cụ root yêu quý của bạn cho Android là gì ? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới !
Tín dụng hình ảnh : Thời báo Khoa học
Bài viết này có hữu dụng không ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments