7 ứng dụng hay nhất trên Galaxy S6 edge dành cho các nhà soạn nhạc


FPTShop – vào ngày 30/06/2015
0 Bình luận

Nếu bạn đang là một nhạc sĩ hay là người làm công việc sáng tác âm nhạc thì dưới đây sẽ là 7 ứng dụng hay nhất trên Galaxy S6 edge giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tác của mình.

Apple là một trong những nhà sản xuất đầu tiên có thể giúp các nhạc sĩ tương tác với các thiết bị như smartphone hay tablet một cách dễ dàng trong công việc sáng tác. Điều này đã thay đổi khi hiện nay, rất nhiều ứng dụng của Android có thể hỗ trợ người dùng không thua kém gì các ứng dụng của Apple. Nếu bạn là một nhà soạn nhạc thì dưới đây là 7 ứng dụng hay nhất trên Galaxy S6 edge.

 

Bạn đang đọc: 7 ứng dụng hay nhất trên Galaxy S6 edge dành cho các nhà soạn nhạc

Guitar Tuner Free

Guitar Tuner Free

Thiết kế của Guitar Tuner không thực sự tốt. Tuy nhiên điểm mạnh của ứng dụng này là có thể hỗ trợ một cách đầy đủ nhiều nhạc cụ cùng lúc như guitar, bass, ukulele. Ngoài ra ứng dụng cũng có các game bạn có thể vừa giải trí, vừa học cách sử dụng một cách thân thiện.

Với hơn 5 triệu lượt download, đây là một ứng dụng rất phổ biến và dược nhiều người yêu thích. Bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên Samsung Galaxy S6 edge và các máy sử dụng hệ điều hành Android khác.

Lyrically

Lyrically

Ngay cả những nhà soạn nhạc tài năng nhất cũng có thể quên lời nhạc. Vì vậy sẽ thật cần thiết khi bạn trang bị một phần mềm lời nhạc bên cạnh khi cần thiết. Đây là ứng dụng có chứa hàng triệu lời nhạc từ rất nhiều các bài hát khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, khi bạn đang nghe một bài hát mà có sẵn lời trong kho của Lyrically, lời nhạc sẽ trực tiếp hiện lên trên màn hình của bạn.

Pro Metronome

Pro Metronome

 

Bạn đang gặp khó khăn khi đồng bộ các beat nhạc. Metronome là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nhờ sức mạnh của smartphone mà Pro Metronome có thể giúp bạn giải quyết công việc một cách đơn giản nhất. Đây cũng là ứng dụng top trên iOS và giờ đây, người dùng Android có thể tải về sử dụng một cách dễ dàng với rất nhiều các tính năng nâng cao.

Người dùng hoàn toàn có thể chọn rát nhiều chính sách trộn nhạc khác nhau. Nếu bạn mua bản tăng cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng theo thời hạn thực và thêm rất nhiều tùy chỉnh nâng cao khác .

RecForge Pro

RecForge Pro

Với những người yêu âm nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp thì RecForge Pro là một ứng dụng hàng đầu cho bạn. Âm thanh mà RecForge mang đến cho cho chúng ta rất gần với trong những phòng thu âm và có thể nói là tốt nhất có thể trên Android hiện nay. Ứng dụng cũng mang đến một giao diện sử dụng đầy chuyên nghiệp.

RecForge Pro là một ứng dụng ghi âm đầy sức mạnh. Bạn có thể thu âm với định dạng file mp3, ogg hay wav và bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng giữa các file ghi âm dễ dàng. Ứng dụng cũng cho phép bạn lưu trữ các file trên kho lưu trữ trực tuyến và bạn có thể chỉnh sửa các âm thanh đó một cách trực tiếp mà không cần tải về smartphone của mình. Ứng dụng trang bị rất nhiều tủy chỉnh để bạn có thể cho âm thanh hoàn hảo nhất có thể.

Tất nhiên bạn sẽ cần sử dụng thêm một microphone rời nếu muốn thu âm đạt chất lượng cao nhất.

Walk Band

Walk Band

Walk Band là ứng dụng tuyệt vời dùng để sáng tạo các bản nhạc với rất nhiều nhạc cụ khác nhau và khả năng kết hợp giữa các nhạc cụ. Bạn có thể sử dụng trống, sau đó guitar hay piano và kết hợp chúng với nhau rất dễ dàng. Hay đơng giản là cùng với bạn bè của mình giải trí cùng nhau.

DJ Studio 5

Đây là một ứng dụng quá tuyệt vời cho những tình nhân nhạc khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn không tính tiền, không hề có quảng cáo hay các tính năng ẩn nào. Đây cũng là ứng dụng DJ được tải về và sử dụng nhiều nhất trên Android .

Caustic 3

Caustic 3

Thật đáng buồn khi hiện nay chúng ta vẫn chưa có ứng dụng như Garage Band giống như trên iOS. Tuy nhiên thì cùng với sự ra mắt của Caustic 3, mặc dù chưa hoàn hảo nhưng cũng có thể hoàn toàn tin tưởng trong tương lai sẽ có các ứng dụng khác hỗ trợ tốt như Garage Band. Cũng tương tự như Garage Band, ứng dụng cho phép bạn có thể tạo các bản nhạc từ vô vàn các nhạc cụ khác nhau rồi kết hợp thành một bản nhạc hoàn chỉnh.

Các bạn chăm sóc tới chiếc smartphone này của Samsung mời tìm hiểu và khám phá thêm vẻ đẹp mê hồn của Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo. Chúc các bạn vui tươi .

So với các dòng cao cấp hay tầm trung khác được nói khác thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 là 1 lựa chọn tối ưu cho những người thu nhập tầm trùng. Máy sở hữu cấu hình cao, khả năng chụp ảnh tuyệt với.

Video đánh giá nhanh S6 và S6 edge hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

CTV Quân

Nguồn : androidauthority

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments