Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình

Hiện phiên bản Android 6.0 xuất hiện tính năng “lớp phủ màn hình” để chặn trường hợp đè nhau giữa các ứng dụng cài đặt về máy, vô tình tính năng này lại gây ra phiền phức cho người dùng.

Khi tính năng lớp phủ màn hình hiển thị này xuất hiện thì trong 1 số ít trường hợp nó sẽ chặn tải những ứng dụng về máy. Vì vậy thao tác sau đây là những bước hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình hiển thị này đi :

Bước 1: Menu ứng dụng.

Menu ứng dụng

Bước 2: Cài đặt.

Cài đặt

Bước 3: Ứng dụng.

Ứng dụng

Bước 4: Bấm vào biểu tượng “Bánh răng”.

Lưu ý : Ở bước này mỗi máy sẽ chọn khác nhau ( máy đang thưởng thức trong bài là Motorola X Play ). Ví dụ trên máy Samsung thì sẽ chọn vào ” Quản lí ứng dụng “, vậy nên những máy khác cũng có bước chọn khác nhau ( mục ” Xem thêm ” cuối bài có hướng dẫn riêng một số ít máy ) .

Bấm vào biểu tượng

Bước 5: Vẽ lên trên ứng dụng khác.

Lưu ý : Nếu máy Samsung sẽ là dòng ” Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng ” .

tắt lớp phủ màn hình

Bước 6: Tắt hết các ứng dụng trong này đi > Ở đây sẽ để các ứng dụng ở chế độ “Không” và chỉ để “Có” đối với ứng dụng nào bạn cần dùng.

Tắt hết các ứng dụng trong Chọn vào ứng dụng không cần dùng nhiều để tắt

Tắt nó đi để tránh “đè” lên các ứng dụng cần dùng

Để lại ứng dụng nào dùng nhiều thôi, nếu sau này tài ứng dụng khác mà gặp “lớp phủ màn hình” thì cũng vào đây tắt nó luôn là tải được

Lưu ý: Khi máy mình làm như hướng dẫn trên không được nên gỡ những ứng dụng sau như Clear master, tăng tốc, phím ảo easy touch, tiết kiệm pin,… > Sau đó khởi động lại máy để cấp quyền là được.

– Tắt lớp phủ màn hình hiển thị Huawei GR5 2017- Tắt lớp phủ màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy J5 Prime- Cách tắt lớp phủ màn hình hiển thị Samsung A5 năm nay tăng cấp Android 6.0- Cách khắc phục lỗi báo lớp phủ màn hình hiển thị trên Samsung J7 Prime- Tắt lớp phủ màn hình hiển thị trên BlackBerry Priv- Cách khắc phục lỗi lớp phủ màn hình hiển thị trên Sony Xperia XA- Tắt lớp phủ màn hình hiển thị trên Oppo F3- Tắt lớp phủ màn hình hiển thị XiaomiTrên là những thao tác hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình hiển thị chung cho những dòng máy Android 6.0. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

>> > Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình hiển thị toàn bộ những điện thoại>> > Cách khắc phục lỗi camera không hoạt động giải trí trên Android

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

1.123.904 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments