Những Ứng Dụng Hay Cho Android 2016 (Phần 2), Những Ứng Dụng Android Tốt Nhất Trong Năm 2016

Năm 2016 sắp kết thúc, mời các bạn cùng xem lại danh sách 40 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất năm 2016 do trang The Next Web bình chọn.

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay cho android 2016

Xử lý hình ảnh

Adobe Comp CC

*Phát triển ứng dụng này là một nhà phong cách thiết kế người Mỹ gốc Việt, anh Khôi Vinh. Về thực chất, đây là một ứng dụng giúp tạo ý tưởng sáng tạo, tái tạo thưởng thức vẽ phác thảo bằng bút và giấy trên máy tính bảng. Ứng dụng thích hợp tốt với bộ ứng dụng phong cách thiết kế còn lại của Adobe là InDesign, Photoshop và Illustrator .

Instagram

*

Google Photos

*Ứng dụng được cho phép bạn sao lưu hình ảnh, video lên “ mây ” không số lượng giới hạn dung tích. Trong phiên bản mới, Google Photos đã bổ trợ thêm tính năng tạo ảnh động offline .

Adobe Photoshop Fix

*

PhotoScan

*Thay vì mang ảnh ra tiện scan mất thời hạn, bạn hoàn toàn có thể dùng PhotoScan số hóa và lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm thời thơ ấu, nhanh gọn mà lại đơn thuần. Cách sử dụng PhotoScan khá dễ, bạn chỉ việc đặt ảnh lên mặt phẳng, sau đó bật ứng dụng quét qua bốn điểm theo hướng dẫn. PhotoScan sẽ tự động hóa nhận dạng các cạnh, khuynh hướng hình ảnh, vô hiệu ánh sáng chói, … Xong, bạn chỉ việc lưu lại ảnh. Sau đó hoàn toàn có thể mở và chỉnh sửa thêm với ứng dụng Google Photos .

Prisma

*Điểm mạnh nhất của Prisma đó chính là thuật toán biến ảnh chụp thông thường thành một bức ảnh hội họa thực thụ. Bên cạnh đó, các tính năng khác của những trình sửa ảnh như thêm chữ, sticker, … đều không xuất hiện trên ứng dụng này, chính sự đơn thuần của nó đã đem đến thành công xuất sắc mà không ai ngờ tới .

Adobe Photoshop Sketch

*Adobe Photoshop Sketch cho Android gồm các công cụ vẽ như bút chì, bút mực, bút lưu lại, khung, chổi cọ, bột màu mịn, chổi sơn màu nước … để bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ vừa lòng trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng Android của mình .

OKDOTHIS

*Phần mềm là cầu nối giúp người dùng “ khoe ” sáng tạo độc đáo, góc nhìn độc lạ về quốc tế và khoảnh khắc chớp được với mọi người. Sau khi tạo thông tin tài khoản, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn hữu trải qua Facebook, mày mò những hình ảnh đẹp và mê hoặc cũng như sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo .

Adobe Lightroom

*Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong phiên bản mới, Adobe Photoshop Lightroom đã tương hỗ nhập và chỉnh sửa ảnh RAW gồm có các định dạng : orf, raw, rw2, cr2 và nef .

Tùy biến Android

CSBW

*CSBW giúp bạn tùy biến thanh search trên Google trở nên có ích hơn khi hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm từ nhiều source như YouTube, Dropbox, Amazon, hay DuckDuckGo, …

Wallpaper

*Ứng dụng ảnh nền “ chính chủ ” Google không hề thiếu nếu bạn muốn tùy biến màn hình hiển thị trang chủ của mình .

Fingerprint Gestures

*

Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh chức năng cho cảm biến vân tay như: tắt màn hình, mở nhanh các ứng dụng yêu thích, dùng thay phím Home,…

Giải trí – Đa phương tiện

Google Play Music

*

Với cả dịch vụ All Access (truy cập toàn bộ) và dịch vụ tiêu chuẩn, ứng dụng Google Play Music cho phép người dùng nghe trọn vẹn bộ sưu tập nhạc mọi lúc, mọi nơi. Toàn bộ kho nhạc sẽ được lưu trữ trực tuyến, vì vậy không cần phải lo lắng về quy trình đồng bộ, bộ nhớ lưu trữ hoặc phát nhạc offline. Bạn có thể thưởng thức nhạc trên mọi thiết bị và nền tảng web, một cách liền mạch.

Xem thêm: Công Trình Hạ Tầng Kỹ Thuật Là Gì ? Công Trình Hạ Tầng Kỹ Thuật Là Gì

Noon Pacific

*Một ứng dụng được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức các playlist và nhạc rất khác so với các ứng dụng khác trên thị trường .

Musixmatch

*

Shazam Lite

*Phiên bản nhỏ gọn dành cho điện thoại thông minh thông số kỹ thuật yếu, liên kết mạng chậm của Shazam, ứng dụng tương hỗ nhận dạng và tìm tên bài hát dựa vào đoạn nhạc hay vài câu hát mà bạn ngân nga .

AmpMe

*Ứng dụng được cho phép bạn sync cùng lúc nhiều thiết bị để bạn hoàn toàn có thể chơi cùng lúc một bản nhạc trên nhiều thiết bị – loa khác nhau khắp nơi. Chất lượng đồng điệu đem lại là rất tốt .

Amazon Rapids

*Ứng dụng là những câu truyện nhắm tới đối tượng người dùng 7-12 tuổi hoàn toàn có thể chat với các nhân vật trong câu truyện để làm sáng tỏ hơn. Đây là ứng dụng chính chủ Amazon .

Anchor

*Ứng dụng giúp bạn san sẻ nhanh một đoạn audio dài 2 phút của mình đến với hội đồng .

Sức khỏe

Simple Habit Meditation

*Ứng dụng gồm có nhiều bài tập hướng dẫn giúp bạn thư giãn giải trí đầu óc trong vài phút, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể “ refresh ” lại mình và liên tục việc làm một cách tốt nhất .

Poundaweek

*Bạn đang tìm cách để giảm cân đều đặn ? Poundaweek giúp bạn làm điều đó bằng cách theo dõi hiệu suất cao lượng calo của bạn dựa trên những gì bạn ăn, cũng như lượng calo bạn đốt dựa trên hoạt động giải trí thể lực của bạn .

Posture

*

Một ứng dụng thú vị nhắc nhở bạn thường xuyên cách sử dụng điện thoại đúng cách. Các câu hướng dẫn sẽ hiển thị ở dạng các pop-up trên màn hình khóa.

Xem thêm: Temporary File Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Cách Xóa File Temporary Trên Máy Tính Đơn Giản

Human

*Human được phong cách thiết kế để theo dõi hoạt động giải trí của người dùng và khuyến khích mọi người tập thể dục 30 phút trở lên mỗi ngày. Ứng dụng này sẽ tự động hóa ghi lại các hoạt động giải trí ngoài trời như đi bộ, chạy, và đi xe đạp điện. Người dùng cũng hoàn toàn có thể san sẻ các hoạt động giải trí của mình qua các mạng xã hội ưa thích của họ cùng với trình xem số phút hoạt động giải trí hàng tuần và trung bình hàng tuần.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments