10 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất thực sự hiệu quả

10 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất thực sự hiệu quả

Bạn đang đọc: 10 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất thực sự hiệu quả

Bạn muốn học một ngôn từ ? Dưới đây là những ứng dụng học ngôn từ tốt nhất sẽ giúp bạn nói một ngôn từ mới nhanh gọn .
Cho dù bạn đang sẵn sàng chuẩn bị đi nghỉ, ôn thi hay chỉ muốn mở mang đầu óc, thì đây luôn là thời gian tuyệt vời để học một ngôn từ mới .
Trước đây, bạn hoàn toàn có thể mua sách, dành hàng giờ nghe đĩa CD, tham gia một lớp học trực tuyến hoặc thử học khi duyệt web. Ngày nay, ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những cách hiệu suất cao nhất để học một ngôn từ mới .
Dưới đây là những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất để phân phối cho bạn những cách thuận tiện để tích hợp việc học vào thói quen hàng ngày bất kể bạn đi đâu .

1. Rosetta Stone

Biểu trưng của Rosetta Stone
Rosetta Stone đã đứng vị trí số 1 trong việc giảng dạy ngôn từ trong 25 năm. Các chiêu thức thực hành thực tế là tiêu chuẩn. Nghe các từ và lặp lại chúng, sau đó nối ảnh với các cụm từ .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem lại sự tân tiến của mình với các câu vấn đáp đúng chuẩn về phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Rosetta Stone là một công cụ học tập dựa trên ĐK, nhưng bạn hoàn toàn có thể học thử không lấy phí bài học kinh nghiệm tiên phong để xem bạn có thích nó không. Tìm hiểu thêm về cách Rosetta Stone hoàn toàn có thể giúp bạn nếu bạn chăm sóc .

Tải xuống : Rosetta Stone cho Android | iOS (Yêu cầu đăng ký)

2. Duolingo

Duolingo La Nina
Với giao diện sáng sủa và trực quan, Duolingo được cho phép bạn văn minh một cách tự nhiên theo vận tốc của riêng mình. Bạn khởi đầu với những cụm từ đơn thuần và từ từ chuyển sang những câu phức tạp hơn .
Duolingo xử lý yếu tố đọc, viết và phát âm bằng cách thử thách bạn với một loạt các hoạt động giải trí mê hoặc. Thật đáng kinh ngạc khi bạn hoàn toàn có thể tiếp thu những điều cơ bản mà không hề nhận ra. Thêm vào đó, thật thuận tiện để xem lại các bài học kinh nghiệm và khắc phục những điểm yếu, đây là một trong những cách tốt nhất để học hỏi .

Tải xuống : Duolingo cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. Memrise

Phân tích bài học trong Memrise
Nhiều sinh viên sử dụng flashcard để giúp họ vượt qua các kỳ thi của họ và Memrise cũng thực thi một cách tiếp cận tựa như. Nó mở màn từ từ ; để học tiếng Nga, ví dụ điển hình, bạn được hướng dẫn qua bảng vần âm Cyrillic, nhưng đó không phải là một giải pháp tồi .Có một cái gì đó kỳ lạ và mê hoặc về các công cụ trực quan đơn thuần của nó, như thể một người bạn đang chỉ cho bạn các mẹo để ghi nhớ mỗi bài học kinh nghiệm .
Memrise có một giao diện thân thiện, khuyến khích và mê hoặc. Memrise Pro thậm chí còn còn phân phối game show, chatbot và chính sách ngoại tuyến để học khi vận động và di chuyển .

Tải xuống : Memrise cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

4. Busuu

Từ vựng Busuu

Tự hào với hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới, khía cạnh tốt nhất của Busuu là tính tương tác của nó. Với 12 ngôn ngữ, các khóa học đầy đủ, đánh giá bài tập từ người bản ngữ và luyện giọng, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn chỉnh với Busuu.

Xem thêm: Viber

Bạn hoàn toàn có thể mở màn bằng bài kiểm tra xếp lớp, để bạn khởi đầu ở trình độ tương thích. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn không phải là người mới khởi đầu trọn vẹn nhưng muốn thực hành thực tế các kỹ năng và kiến thức ngôn từ bạn đã học trước đó. Ứng dụng cũng cung ứng quyền truy vấn ngoại tuyến, mẹo ngữ pháp và chứng từ chính thức với bản tăng cấp hạng sang của nó .

Tải xuống : Busuu cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. HelloTalk

Danh sách cuộc trò chuyện của HelloTalk
HelloTalk liên kết bạn với những người nói ngôn từ mà bạn muốn học. Đổi lại, bạn giúp họ học ngôn từ. Đó là một ý tưởng sáng tạo cực kỳ cơ bản được cho phép bạn trò chuyện với người bản xứ và là một cách tốt để đắm mình trong ngôn từ .
Có một list khổng lồ các ngôn từ để lựa chọn và bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh list gia sư hoàn toàn có thể có của mình theo độ tuổi và vương quốc. HelloTalk phá vỡ rào cản giữa các vương quốc và đó là toàn bộ những gì học một ngôn từ khác .
Như với bất kể trang mạng xã hội nào, hãy giữ bảo đảm an toàn và không đưa thông tin cá thể riêng tư lên mạng .

Tải xuống HelloTalk cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

6. Babbel

Các chiến lược khác nhau của Babbel
Babbel tựa như như Rosetta Stone ở chỗ đây là một ứng dụng dựa trên ĐK, nơi bạn hoàn toàn có thể dùng thử bài học kinh nghiệm tiên phong không tính tiền. Chọn từ 14 ngôn từ, nghe và lặp lại các từ, sau đó kiểm tra những gì bạn học được. Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt micrô và chỉ nghe những từ được nói với bạn bằng một câu đố ngắn ở cuối .
Khi hoàn thành xong các bài học kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể xem list từ vựng và sau đó chọn từ thẻ nhớ hoặc bài tập viết để xem lại những gì bạn đã học. Nếu bạn trang nghiêm về việc học một ngôn từ khác và không bận tâm đến giá ĐK, Babbel là một lựa chọn hiển nhiên .

Tải xuống : Babbel cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

7. Drop

Giảm độ khó cài đặt
Được mang đến cho bạn bởi những người tạo ra Kahoot, Drops là một cách cực kỳ thân thiện và mê hoặc để học nhanh một ngôn từ mới. Thay vì tập trung chuyên sâu vào việc dạy bạn về hàng loạt một ngôn từ, Drops tập trung chuyên sâu vào 2600 từ được sử dụng phổ cập nhất để tương hỗ bạn trong tiếp xúc hàng ngày nói chung .
Ứng dụng này không phải là tốt nhất nếu gần đây bạn đã chuyển đến một vương quốc mới ; tuy nhiên, đó là một hướng dẫn tuyệt vời khi đi du lịch do góc nhìn trò chuyện của nó. Bạn sẽ chỉ cần dành năm phút mỗi ngày cho các bài học kinh nghiệm về Drops và bạn sẽ không bị sốc với kiến ​ ​ thức về một ngôn từ mới .

Tải xuống: Drops cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

8. Tandem

Đăng ký Lợi ích Tandem
Trong khi nhiều ứng dụng được liệt kê tập trung chuyên sâu vào việc lưu giữ ngôn từ, Tandem đặt trọng tâm vào việc trao đổi ngôn từ. Bạn sẽ chọn một đối tác chiến lược có ngôn từ mẹ đẻ là ngôn từ bạn muốn học. Chỉ cần mở màn một cuộc trò chuyện và quan sát khi bạn nhanh gọn tăng trưởng một ngôn từ mới .
Ứng dụng này thật tuyệt vời vì nó trao quyền cho người bản ngữ và khuyến khích sự liên kết giữa con người với nhau. Chia sẻ các nền văn hóa truyền thống là cách tốt nhất để hiểu một ngôn từ mới thay vì chỉ đơn thuần là ghi nhớ và đọc đi đọc lại các từ khóa giống nhau. Sau khi kết bạn, hãy thử thách đấu với họ trong một game show trực tuyến để nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng ngôn từ .

Tải xuống: Tandem cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

9. Mondly

Phân tích bài học thứ Hai
Mondly tự hào về các kỹ thuật học ngôn từ cổ xưa, như ghi nhớ thẻ ghi nhớ và học đàm thoại. Mondly cũng là nơi có 1 số ít tính năng tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp tăng năng lực lưu giữ ngôn từ hơn nữa .
Với Mondly, bạn hoàn toàn có thể liên kết việc học ngoại ngữ của mình với bạn hữu và mái ấm gia đình để biến thưởng thức thành một game show hoặc thậm chí còn là một cuộc thi thân thiện. Nếu không có ai xung quanh, đừng lo ngại, Mondly có một chatbot cơ bản hoàn toàn có thể giúp bạn rèn luyện bất kể khi nào .
Mặc dù đơn thuần, Mondly thậm chí còn còn có một công cụ học ngôn từ AR để giúp bạn hiểu rõ hơn về quốc tế xung quanh từ góc nhìn của một nền văn hóa truyền thống khác !

Tải xuống: Mondly cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

10. Ngôn ngữ Mango

Mango Spanish Breakdown
Nhiều ứng dụng học ngôn từ dựa trên các bài học kinh nghiệm hàng ngày của họ dựa trên những gì họ cho rằng bạn sẽ cần biết. Nhưng Mango Languages ​ ​ được cho phép bạn tùy chỉnh các kế hoạch bài học kinh nghiệm của mình để tương thích nhất với nhu yếu .
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một liên kết kinh doanh kinh doanh thương mại quan trọng ở quốc tế, hãy nhớ tập trung chuyên sâu vào phần trình làng. Nếu bạn đang có dự tính chuyển đến sống cùng chồng sắp cưới ở quốc tế, những bài học kinh nghiệm về lối sống hoàn toàn có thể có ích hơn .

Mango Languages ​​đã được tuyển chọn đặc biệt để tập trung vào sự nhạy cảm về văn hóa giữa các ngôn ngữ. Một trong những tính năng tốt nhất? Bạn có thể tải trước các bài học và tiếp tục học từ bất kỳ vị trí nào.

Tải xuống: Mango Languages ​​cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Học ngôn ngữ và giải trí

Nói nhiều hơn một ngôn từ giúp cải thiện trí nhớ, nâng cao nhận thức về quốc tế và phân phối cho bạn năng lực sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình tốt hơn. Nó hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp lan rộng ra và ra mắt bạn với những người bạn mới .
Nói một cách đơn thuần, đó là một cách tuyệt vời để cải tổ bản thân. Với rất nhiều ứng dụng dễ sử dụng hiện có, không có nguyên do gì để không học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Gaelic hoặc thậm chí còn là tiếng Mông Cổ .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments