8 ứng dụng VPN tốt nhất cho Android | Đã kiểm tra 2021

Với quá nhiều ứng dụng VPN giả và nguy hại cho Android, không có gì lạ khi chúng tôi nhận được hàng trăm email từ người dùng mỗi tháng báo cáo giải trình lại Open thêm một VPN không có thật .

Một VPN đáng tin cậy là cách duy nhất để bảo vệ điện thoại của bạn. Nhưng với hơn 200 VPN có sẵn trên Play Store, làm sao để bạn biết dịch vụ nào là an toàn để sử dụng? Và các VPN miễn phí được liệt kê trong Play Store có an toàn không? (Gợi ý: không, đa số đều hết sức đáng ngờ.)

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 300 dịch vụ về tính an toàn, tốc độ và quyền riêng tư để tìm ra VPN tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN.

Bắt đầu với ExpressVPN NGAY BÂY GIỜ!

Các đề xuất VPN cho Android của chúng tôi đều bảo mật, thân thiện với người dùng và nhanh. Chúng sẽ cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các website phát trực tuyến như Netflix, các tốc độ nhanh để phát trực tuyến ở độ phân giải cao và bảo mật mạnh mẽ, ngay cả trên wi-fi công cộng.

Chúng tôi cũng bảo vệ rằng mỗi VPN đều có một ứng dụng Android chuyên sử dụng, dễ sử dụng, hoạt động giải trí trơn tru trên toàn bộ những thiết bị và phiên bản Android, lên đến Android 5.0 Lollipop .

Các VPN cho Android tốt nhất 2021 – Đã được đánh giá & so sánh

 • ExpressVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer
 • Hỗ trợ tải torrent: Có, trên tất cả các máy chủ
 • Ngắt kết nối cho Android: Có
 • Cũng hoạt động với: macOS, Windows, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với một số bộ định tuyến
 • Các máy chủ khả dụng ở Việt Nam: Có

Ưu đãi Black Friday/Cyber Monday 2021: + 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

Với tính năng thiết lập dễ dàng thông qua Play Store hoặc tải xuống APK bảo mật, một ứng dụng thân thiện với người dùng và các tốc độ siêu nhanh, ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trên Android. Nó vận hành hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao, các máy chủ hỗ trợ P2P trên 90 quốc gia và là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến và tải torrent trên tất cả các phiên bản Android.

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó sử dụng OpenVPN và các tính năng bảo mật cấp quân sự, bao gồm mã hóa 256 bit, chính sách không lưu nhật kýngắt kết nối tự động. Nó còn cung cấp bảo vệ chống rò rỉ DNS và tạo đường hầm phân chia. Dữ liệu được gửi qua điện thoại Android của bạn được giữ bảo mật, ngay cả khi bạn kết nối với wi-fi công cộng.

Hỗ trợ khách hàng của ExpressVPN luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp.

Chúng tôi đã thử nghiệm ExpressVPN và thấy nó cung cấp truy cập tốc độ cao, đáng tin cậy vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, kể cả Netflix Mỹ. Chúng tôi đã có thể sử dụng công nghệ MediaStreamer của nó để phát trực tuyến trên các thiết bị không hỗ trợ kết nối VPN, bao gồm máy chơi game console và TV thông minh.

Công nghệ TrustedServer độc đáo đảm bảo tất cả các máy chủ của nó đều đang chạy phần mềm bảo mật và cập nhật nhất. Các máy chủ của nó chạy hoàn toàn trên RAM, việc này đòi hỏi sức mạnh để lưu trữ dữ liệu. Điều đó có nghĩa là tất cả thông tin trên một máy chủ đều sẽ bị xóa bỏ mỗi lần nó được khởi động lại, nên nó không thể lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng nào.

Đừng sử dụng ExpressVPN nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN giá rẻ. ExpressVPN tự hào về các tính năng cao cấp của mình, nhưng điều đó đồng nghĩa nó có giá đắt hơn một chút so với những VPN hàng đầu khác (tuy các chiết khấu ẩn giúp nó có giá thành tương đương với những dịch vụ khác).

ExpressVPN cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí mà không lo rủi ro trên tối đa năm thiết bị. Hãy tìm các ưu đãi hiện có của ExpressVPN trên trang giảm giá của chúng tôi – hiện tại bạn có thể nhận được 15 tháng với giá của 12 tháng.

Bắt đầu với ExpressVPN NGAY BÂY GIỜ !
Hãy xem người dùng ExpressVPN nói gì trong những nhìn nhận này .

 • CyberGhost có thể bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Comedy Central, Eurosport, ESPN, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có; cấu hình và các máy chủ chuyên dụng
 • Ngắt kết nối cho Android: Có
 • Cũng hoạt động với: macOS, Windows, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome
 • Các máy chủ khả dụng ở Việt Nam: Có

CyberGhost vận hành hơn 7.260 máy chủ tốc độ cao trên 90+ quốc gia. Thuê bao của bạn sẽ bao gồm 7 kết nối cùng lúc.

Chúng tôi đã có thể sử dụng cấu hình phát trực tuyến tích hợp của nó để bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất. Nó còn có một cấu hình tải torrent chuyên dụng với các liên kết.

Ứng dụng trực quan của CyberGhost và cài đặt bằng một cú nhấp đưa nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng VPN. Dễ dàng để tải nó xuống từ Play Store và nó có các đánh giá tốt từ người dùng.

Nó cung cấp mã hóa 256 bitngắt kết nối tự động với tất cả các ứng dụng của nó. CyberGhost cũng không lưu nhật ký hoạt động của bạn. Bạn có thể thiết lập cho ứng dụng kết nối ngay khi bật thiết bị để bạn sẽ luôn được bảo vệ.

Đừng sử dụng CyberGhost nếu:

 • Bạn cần một VPN hiệu quả ở Trung Quốc.

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp. CyberGhost cung cấp bản dùng thử miễn phí 24 giờđảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày hào phóng (hoặc 14 ngày đối với các gói một tháng). Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi hiện có của CyberGhost trên trang giảm giá của chúng tôi.

Bắt đầu với CyberGhost NGAY BÂY GIỜ !
Xem người dùng nói gì về CyberGhost trong những nhìn nhận này .

 • PrivateVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Hỗ trợ tải torrent: Có
 • Ngắt kết nối cho Android: Không
 • Cũng hoạt động với: Windows, macOS, và iOS
 • Các máy chủ khả dụng ở Việt Nam: Có

PrivateVPN là một dịch vụ thân thiện với ngân sách có bảo mật cao cấp, xếp hạng 4,2 sao trên Google Play Store, cài đặt dễ dàng và nhiều tính năng cao cấp cho người dùng Android.

Nó sử dụng mã hóa 256 bit và cung cấp bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS. Mặc dù VPN có trụ sở tại Thụy Điển này nằm trong thẩm quyền pháp lý của Liên minh 14 Mắt, nhưng nó không giữ lại bất kỳ nhật ký nào. Điều này nghĩa là nó không có bất kỳ dữ liệu người dùng nào để bàn giao, ngay cả khi nó được yêu cầu.

PrivateVPN vận hành 200 máy chủ tại 60 quốc gia. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi đã có thể phát trực tuyến Netflix Mỹ, Hulu, HBO GO và BBC iPlayer bằng các máy chủ được tối ưu hóa cho Netflix của nó.

Đừng sử dụng PrivateVPN nếu:

 • Bạn cần một dịch vụ có hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc. Khi họ không ở văn phòng, thay vào đó bạn sẽ cần phải mở một vé yêu cầu hỗ trợ qua email.

PrivateVPN cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không lo rủi ro. Bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng để yêu cầu bản dùng thử miễn phí 7 ngày trước khi đăng ký.

Bắt đầu với PrivateVPN NGAY BÂY GIỜ !
Hãy xem qua những nhìn nhận từ người mua của PrivateVPN để tìm hiểu và khám phá thêm .

 • VyprVPN có thể bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có
 • Ngắt kết nối cho Android: Có
 • Cũng hoạt động với: Windows, MacOS, iOS, Linux, QNAP, Blackphone, TV thông minh, Anonabox, Tomato, DD-WRT, OpenWRT và các bộ định tuyến ASUSWRT, Boxee, Synology NAS, Blackberry
 • Các máy chủ khả dụng ở Việt Nam: Có

VyprVPN dành cho Android cung cấp tất cả các tính năng bảo mật bạn cần từ một VPN, được đóng gói trong một ứng dụng thân thiện với người dùng. Nó có mã hóa 256 bit, không lưu nhật ký, bảo vệ chống rò rỉ DNS và ngắt kết nối tự động.

Công nghệ Chameleon độc quyền xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN để khiến nó trông giống như lưu lượng truy cập thông thường dưới sự kiểm tra gói sâu. Điều này cho phép người dùng ở các quốc gia bị hạn chế như Trung Quốc và Nga sử dụng VyprVPN mà không bị phát hiện.

Điều này cũng giúp VyprVPN vượt qua các hạn chế địa lý và chặn VPN. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi đã có thể phát trực tuyến Netflix Mỹ, Hulu, HBO GO, BBC iPlayer và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu khác.

Đừng sử dụng VyprVPN nếu:

 • Bạn cần một VPN với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Không có trò chuyện trực tiếp nên bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua email hoặc bằng cách đăng lên diễn đàn. Mỗi thuê bao mới đều được đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Bắt đầu với VyprVPN NGAY BÂY GIỜ !
Đọc qua những nhìn nhận từ người mua của VyprVPN ở đây .

 • IPVanish có thể bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer
 • Hỗ trợ tải torrent: Không, tải torrent bị cấm bởi các điều khoản dịch vụ
 • Ngắt kết nối cho Android: Không
 • Cũng hoạt động trên: Windows, macOS, Linux, iOS, Windows Phone, các bộ định tuyến, Chromebook, Amazon Fire TV

Ưu đãi IPVanish Tháng Mười Hai 2021: Thật khó để tìm các ưu đãi IPVanish còn hiệu lực nên tôi thực sự ngạc nhiên khi tìm thấy ưu đãi này! Thật khó để tìm những khuyễn mãi thêm IPVanish còn hiệu lực hiện hành nên tôi thực sự quá bất ngờ khi tìm thấy khuyễn mãi thêm này ! Giảm giá được tự động hóa vận dụng ( không cần mã ) .

Với hơn một triệu lượt tải xuống cho đến nay, IPVanish phổ biến với những người dùng Android. Nó vận hành một mạng lưới tốc độ cao gồm hơn 1.900 máy chủ trên hơn 70 quốc gia.

Nó sử dụng mã hóa 256 bit cấp quân sự để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó cũng thực hiện chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và cung cấp bảo vệ chống rò rỉ IPv6. Tuy nhiên, không có ngắt kết nối tự động trong ứng dụng Android, do đó, bạn sẽ cần theo dõi trạng thái kết nối của mình để ngăn rò rỉ dữ liệu.

Ứng dụng Android rất dễ sử dụng. Tính năng Cân bằng Tải API của nó sẽ tự động đề xuất máy chủ nhanh nhất cho kết nối của bạn dựa trên ping và vị trí của bạn.

Đừng sử dụng IPVanish nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN có ngắt kết nối tự động.
 • Bạn cần các máy chủ ở Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp. Mặc dù không có bản dùng thử miễn phí, nhưng IPVanish cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn dùng thử dịch vụ của nó.

Bắt đầu với IPVanish NGAY BÂY GIỜ !
Tìm hiểu xem người mua nói gì về IPVanish ở đây .

 • SaferVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Sling TV, Kodi, Amazon Prime Video, YouTube, ESPN, ABC, NBC, HBO Now, Showtime, Sky, BBC iPlayer, DAZN, Zattoo, ZDF, NRK, SVT Play, Vimeo
 • Hỗ trợ tải torrent: Có
 • Ngắt kết nối cho Android: Không
 • Cũng hoạt động trên: Windows, MacOS, iOS, Chrome, Firefox, các bộ định tuyến

SaferVPN cung cấp một ứng dụng thân thiện với người dùng, dễ cài đặt và có xếp hạng 4,7 sao trên Play Store. Nó vận hành hơn 950 máy chủ trên 35 quốc gia. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy các máy chủ được tối ưu hóa cho phát trực tuyến của nó có thể bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, HBO NOW, BBC iPlayer và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác.

SaferVPN thực hiện chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa 256 bit. Ứng dụng Android cung cấp kết nối bằng một cú nhấp và tính năng Bảo mật Wi-Fi Tự động của nó sẽ kết nối thiết bị của bạn với máy chủ tốt nhất ngay khi bạn kết nối với mạng wi-fi công cộng.

Đừng sử dụng SaferVPN nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN có tích hợp trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.
 • Bạn cần các máy chủ ở Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể dùng thử SaferVPN với bản dùng thử miễn phí 24 giờ của nó. Tất cả các thuê bao mới đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử nó miễn phí mà không phải lo lắng gì.

Bắt đầu với SaferVPN NGAY BÂY GIỜ !

Bạn có thể xem người dùng khác nói gì về SaferVPN tại đây.

 • Private Internet Access có thể bỏ chặn: Netflix Mỹ và Vương quốc Anh
 • Hỗ trợ tải torrent: Có
 • Ngắt kết nối cho Android: Có
 • Cũng hoạt động trên: Windows, MacOS, iOS, Linux

Cập nhật Tháng Mười Hai 2021: PIA thường không có ưu đãi hay giảm giá (giá của nó đã rất phải chăng), nhưng ngay bây giờ bạn có thể PIA thường không có khuyến mại hay giảm giá ( giá của nó đã rất phải chăng ), nhưng ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua gói ĐK mới với mức giảm giá điên cuồng 84 %

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, PIA là một lựa chọn phổ biến cho Android. Nó bảo vệ thiết bị của bạn với mã hóa 256 bitngắt kết nối tự động. Nó thi hành chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và theo dõi các cập nhật người dùng dành riêng cho Android của nó trên Play Store.

Xin lưu ý rằng ứng dụng sử dụng mã hóa 128 bit theo mặc định, do đó bạn sẽ cần phải chọn mã hóa cao hơn trong giao diện cài đặt.

Tính năng MACE của PIA bao gồm một trình chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại.

Hơn 29.650 máy chủ tốc độ cao của nó có thể bỏ chặn Netflix từ bất cứ đâu trên thế giới. Thật không may, chúng tôi đã không thể bỏ chặn Hulu, BBC iPlayer hay HBO GO trong các thử nghiệm của mình.

Đừng sử dụng nếu:

 • Bạn muốn phát trực tuyến Hulu, HBO GO hoặc BBC iPlayer.
 • Bạn cần các máy chủ ở Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi một vé yêu cầu hỗ trợ thông qua website. PIA cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các gói của nó.

Bắt đầu với PIA NGAY BÂY GIỜ !
Nhấp vào đây để đọc những nhìn nhận hữu dụng từ người mua của PIA .

 • ProtonVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Hulu, Amazon Prime Video (chỉ phiên bản trả phí)
 • Hỗ trợ tải torrent: Có
 • Ngắt kết nối cho Android: Không
 • Cũng hoạt động với: Windows, MacOS, iOS, Linux

ProtonVPN cung cấp một trong số ít các gói VPN miễn phí đáng tin cậy cho Android. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống và xếp hạng cao 4 sao, người dùng rõ ràng hài lòng với dịch vụ này.

Gói miễn phí là phiên bản giới hạn của gói cao cấp, với quyền truy cập vào ba máy chủ trên một thiết bị. Khi đã sẵn sàng nâng cấp lên gói cao cấp của nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 1.400 máy chủ khắp 61 quốc gia trên tối đa 10 thiết bị.

ProtonVPN sử dụng mã hóa 256 bit, OpenVPN và IKEv2. Nó không giữ lại nhật ký, vì vậy bạn được đảm bảo duyệt web bảo mật và riêng tư. Kiến trúc máy chủ SecureCore của nó định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua nhiều máy chủ trước khi nó rời khỏi mạng lưới.

Đừng sử dụng nếu:

 • Quy mô mạng lưới là ưu tiên hàng đầu của bạn. Mạng lưới với hơn 1.400 máy chủ của ProtonVPN nhỏ hơn các dịch vụ khác trong danh sách của chúng tôi.
 • Bạn cần các máy chủ ở Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ của ProtonVPN bằng cách gửi một vé từ trang trung tâm trợ giúp.

Tất cả các tài khoản cao cấp đều kèm theo đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tuy nhiên, ProtonVPN xử lý các đảm bảo hoàn tiền hơi khác nhau. Thay vì lấy lại số tiền mua hàng đầy đủ, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả theo tỷ lệ cho bất kỳ thời gian chưa sử dụng nào trên thuê bao của bạn.

Bắt đầu với ProtonVPN NGAY BÂY GIỜ !
Hãy đọc những nhìn nhận từ người mua của chúng tôi để khám phá thêm về ProtonVPN .

Bảng so sánh nhanh các tính năng VPN

VPN
Đảm bảo hoàn tiền
Kết nối cùng lúc
Hỗ trợ P2P
ExpressVPN
30 ngày
5

CyberGhost
45 ngày
7
Có, trên các máy chủ chuyên dụng

PrivateVPN
30 ngày
6

VyprVPN
30 ngày
30

IPVanish
30 ngày
Không giới hạn
Không

SaferVPN
30 ngày
12
Có, trên các máy chủ chuyên dụng

PIA
30 ngày
10

ProtonVPN
30 ngày, tính theo tỷ lệ
10

Cách chúng tôi xếp hạng & so sánh các VPN này

Mọi VPN trong danh sách này đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi về tốc độ, bảo mật, phát trực tuyến, hỗ trợ khách hàng, tính dễ sử dụng và giá thành.

Dưới đây là 1 số ít tính năng quan trọng mà chúng tôi đã tìm kiếm khi đưa ra lựa chọn của mình :

Bảo mật mạnh mẽ

Tất cả các VPN trong danh sách này đều cung cấp bảo mật với sức mạnh quân sự để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc, trình theo dõi và gián điệp.

Chúng tôi chỉ chọn các dịch vụ cung cấp mã hóa 256 bitchính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Chúng tôi đã ưu tiên cho những VPN có ngắt kết nối tự động, bảo vệ chống rò rỉ DNS và các giao thức bảo mật cao cấp khác.

Tính khả dụng

Các VPN mà chúng tôi chọn đều cung cấp các ứng dụng gọn nhẹ, thân thiện với người dùng cho Android. Chúng tôi đã tìm kiếm các ứng dụng được thiết kế tốt, dễ sử dụng và không lãng phí dữ liệu hoặc RAM.

Nói cách khác, những VPN này sẽ không làm thiết bị của bạn chậm lại.

Tốc độ cao

Khi bạn đang chuyển dời cùng máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng của mình, vận tốc là toàn bộ .

Bạn không muốn đợi hàng giờ để tệp đính kèm email đó được tải lên hoặc để Spotify tải một bài hát, vì vậy điều quan trọng là chọn một VPN có các tốc độ kết nối cao.

Kết nối của bạn chậm lại đôi chút khi bạn đang sử dụng một VPN là chuyện bình thường vì dữ liệu của bạn phải di chuyển xa hơn để đến máy chủ VPN, và bởi vì nó mất thêm thời gian để mã hóa và giải mã dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều này hầu như sẽ không đáng chú ý với một VPN cao cấp.

Các VPN trong danh sách của chúng tôi luôn đủ nhanh để duyệt web, phát trực tuyến và truyền tệp dễ dàng. Chúng cũng cung cấp băng thông không giới hạn.

Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến

Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, BBC iPlayer và Hulu sử dụng các chặn địa lý để kiểm soát những gì người dùng của họ có thể xem. Điều này thường dẫn đến các danh mục bị giới hạn ở những quốc gia bên ngoài nước Mỹ hoặc hoàn toàn không thể truy cập dịch vụ.

Các VPN ẩn địa chỉ IP của bạn để khiến nó trông giống như bạn đang duyệt web từ một vị trí khác. Bạn có thể sử dụng VPN của mình để vượt qua các chặn địa lý và xem những gì bạn muốn, khi nào bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chúng tôi đã tìm kiếm những VPN với các mạng lưới máy chủ lớn có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.

Tiêu chuẩn về quyền riêng tư

VPN rất quan trọng trong đại chiến quyền riêng tư trực tuyến. Ở những nước như Trung Quốc, Nga và Iran, kiểm duyệt internet là một yếu tố nghiêm trọng .

Công dân và du khách ở những khu vực này có thể sử dụng VPN để vượt qua kiểm duyệt internet và tránh các biện pháp giám sát.

Chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ có thể bỏ chặn các website bị kiểm duyệt và tránh bị phát hiện dưới sự kiểm tra gói sâu. Chúng tôi ưu tiên những VPN cung cấp thêm cài đặt xáo trộn, SOCKS5 và mã hóa kép.

Câu hỏi thường gặp

Những VPN nào tốt nhất cho máy tính bảng Android?

Tất cả các VPN được liệt kê ở trên đều hoạt động với máy tính bảng Android, vì vậy đề xuất hàng đầu của chúng tôi dành cho máy tính bảng là ExpressVPN. Tuy nhiên, tất cả các VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi đều sẽ giữ cho máy tính bảng của bạn an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến và giúp bạn truy cập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình với tốc độ nhanh như chớp.

Các VPN miễn phí có an toàn không?

Các doanh nghiệp cần tạo ra doanh thu và những công ty VPN cũng không ngoại lệ. Nếu không có thu nhập từ những thuê bao trả phí, họ cần tìm những cách khác để kiếm tiền .

Một số VPN miễn phí tạo ra doanh thu bằng cách bán dữ liệu của người dùng cho các bên thứ ba, ngay cả khi họ đã hứa hẹn bảo mật hàng đầu. Một số thậm chí đã bị phát hiện là cài đặt các phần mềm độc hại và trình theo dõi trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên cũng có một vài VPN miễn phí an toàn. Chúng là phiên bản miễn phí giới hạn của các dịch vụ VPN cao cấp, như ProtonVPN. Các VPN miễn phí này hạn chế nghiêm ngặt tốc độ và dữ liệu của bạn, nhưng chúng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần VPN trong một vài ngày.

Nhưng với rất nhiều nhà cung cấp cao cấp đưa ra các bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, có rất ít lý do để mạo hiểm tính bảo mật của bạn với một VPN miễn phí.

Dùng VPN là hợp pháp ở khoảng chừng 95,9 % toàn quốc tế. Các ngoại lệ chính là Trung Quốc, Iraq, Iran, Nga, Belarus, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ở những vương quốc này, việc sử dụng VPN nằm trong vùng xám pháp lý hoặc trọn vẹn phạm pháp .

Nhưng nếu bạn là một khách du lịch thì bạn không cần phải lo lắng. Chưa có bất kỳ vấn đề gì đối với du khách quốc tế khi sử dụng VPN ở những nước này.

Bất kể bạn sống ở đâu, bạn cũng phải có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ luật pháp và các điều khoản dịch vụ từ nhà cung cấp của bạn để tránh khỏi rắc rối.

Tôi có thể sử dụng VPN cho Android trên máy tính cá nhân của mình không?

Được! Tất cả các đề xuất VPN cho Android của chúng tôi đều có các ứng dụng gốc được thiết kế đặc biệt cho cả máy tính Windows và MacOS, nên bạn có thể bảo mật tất cả các thiết bị của mình với cùng một tài khoản. Ngoài ra, các kết nối thiết bị cùng lúc đồng nghĩa bạn sẽ không phải lựa chọn – bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc.

Đây là tuyển chọn các dịch vụ VPN cao cấp hàng đầu của chúng tôi cho Android:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments