Tải ngay về smartphone 10 ứng dụng này để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong năm 2019

Tiếng Anh là ngôn từ nói dễ cũng không dễ, nói khó cũng không khó, nhưng quan trọng đây là ngôn từ thông dụng nhất trên quốc tế và được đưa vào giảng dạy tại nhiều nơi, trong đó có Nước Ta .Hiện tại, có khá nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh hoàn toàn có thể giúp bạn rèn luyện ngôn từ này theo nhiều cách như học theo kiểu vỡ lòng, thực hành thực tế hay dạy phát âm. Dưới đây là list những ứng dụng học tiếng Anh “ đỉnh ” nhất lúc bấy giờ mà AndroidAuthority nghĩ rằng bạn nên sử dụng .

1. Busuu (iOS || Android)

Tải ngay về smartphone 10 ứng dụng này để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong năm 2019

Busuu là một trong ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác. Busuu mang đến cho người dùng những bài học từ vựng – ngữ pháp theo kiểu truyền thống, bao gồm ngữ pháp, chính tả, từ, cụm từ và tiếng Anh đàm thoại.

Bên cạnh cách học tập với các bài học kinh nghiệm truyền thống lịch sử được sẵn sàng chuẩn bị bởi các chuyên viên ngôn từ, người dùng còn hoàn toàn có thể liên kết với mạng lưới của Busuu gồm 80 triệu người dùng để cùng rèn luyện, trò chuyện với người bản ngữ với phí dịch vụ là 10,99 Euro / tháng .

2. Drops (iOS || Android)

Tải ngay về smartphone 10 ứng dụng này để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong năm 2019

Thực tế, Drops có đến 2 phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ và phiên bản còn lại dành cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Không giống các ứng dụng thông thường, Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh…

3. Duolingo (iOS || Android)

Tải ngay về smartphone 10 ứng dụng này để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong năm 2019

 Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy ngôn ngữ với những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, cùng giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi.

Duolingo còn nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ, số người dùng Duolingo thậm chí còn đông hơn số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ.

4. Hello English: Learn English (iOS || Android)

Tải ngay về smartphone 10 ứng dụng này để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong năm 2019Hello English là ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí khá phổ cập lúc bấy giờ, tương hỗ đến 22 ngôn từ. Với giao diện đơn thuần và rõ ràng, Hello English là lựa chọn không hề tốt hơn cho người học mới .Hello English có tới bài học kinh nghiệm tương tác và không lấy phí 100 %, từ điển 10.000 từ và giáo viên tương hỗ trực tuyến. Bạn sẽ được học kỹ năng và kiến thức nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, hoàn toàn có thể thực hành thực tế ngay trong tiếp xúc hàng ngày. Toàn bộ bài học kinh nghiệm đều được phân phối offline để bạn dữ thế chủ động hơn trong việc học tập. Đan xen với phần kim chỉ nan ngữ pháp tiếng Anh chính là các game show giáo dục mê hoặc, giúp bạn rèn luyện 4 kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói .

5.  HelloTalk (iOS || Android)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments