11 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất từ trước đến nay cho Andr

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

11 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất từ trước đến nay cho Android


Dương Lê

12/11/14

46 bình luận

Cho đến thời điểm hiện tại, các OEM di động vẫn chưa có nhiều sáng kiến táo bạo về phong cách màn hình khóa cho smartphone cũng như máy tính bảng Android.

11 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất từ trước đến nay cho Android11 ứng dụng màn hình khóa tốt nhất từ trước đến nay cho AndroidTheo đó, nhìn qua nhìn lại cũng chỉ có mấy kiểu thông dụng như vuốt màn hình tứ phía để mở khóa hay nhập mã pin / mật khẩu, … Hiểu được đó, các nhà tăng trưởng của bên thứ 3 đã cho sinh ra không ít ứng dụng màn hình khóa độc lạ, nhằm mục đích sửa chữa thay thế kiểu mở khóa truyền thống lịch sử đầy nhàm chán trên các thiết bị Android lúc bấy giờ .

1. Alarm Anti Theft Screen Lock

Alarm Anti Theft Screen Lock được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo mật và màn hình khóa. Sau khi bạn thiết lập xong, nếu ai đó có ý đồ xấu muốn xâm nhập vào thiết bị của bạn thì ngay lập tức còi báo động trong ứng dụng sẽ vang lên inh ỏi. Dĩ nhiên, máy của bạn thì bạn sẽ biết cách mở khóa nhẹ nhàng không chút quan ngại về các thiết lập bảo mật này kia.

2. C-Locker

Ngoài 2 kiểu mở khóa màn hình truyền thống: vuốt lên và sang phải, thì C-Locker còn mang đến cho thiết bị của bạn cách chém đứt những bong bóng chứa ổ khóa cũng như các ứng dụng khác để bạn có thể truy cập nhanh: trình quay số, tin nhắn, camera,… tùy bạn thiết lập trước đó.

Giao diện trên C-LockerGiao diện trên C-Locker

3. Cover Lock Screen (beta)

Cover Lock Screen có một tính năng hàng đầu và rất thú vị, ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu khác nhau như vị trí GPS của bạn để xem nếu bạn đang ở nhà thì sẽ hiển thị những tiện ích tương ứng ở ngoài màn hình khóa giúp bạn truy cập nhanh, hay ở công ty với các ứng dụng văn phòng luôn được ưu tiên,… Dù đang ở phiên bản Beta, nhưng với ngần ấy tính năng đã làm cho không ít người dùng thích thú.

4. DIY Locker – Tattoo Locker

Khoá điện thoại cảm ứng của bạn theo nhiều kiểu với DIY Locker ! Hay nhất là bạn hoàn toàn có thể khoá kiểu mẫu với hình ảnh yêu dấu của bạn. Chỉ cần tải xuống không lấy phí để phong cách thiết kế màn hình khoá đậm cá tính của bạn và san sẻ lên Facebook .

Tính năng chính : Hiện ảnh trên màn hình khoá ( đã thêm kiểu 9 – ảnh và 10 – ảnh mới ). Mẫu khoá tự chế với hình tượng trong ứng dụng. Cắt xén hình dáng mẫu với ảnh trong phòng tranh. Dùng hình dáng với mật mã để tự chế màn hình khoá bàn phím số nhanh gọn. Trình cắm thêm lịch, tương hỗ văn bản, đếm lùi và đếm tới trên màn hình khoá. Nhiều kiểu giấy dán tường sôi động và phong thái .

Lưu ý: Nếu chẳng may quên mật khẩu, chỉ cần khởi động lại điện thoại. Tốt nhất bạn nên vô hiệu hoá khoá mật khẩu hoặc các ứng dụng khoá màn hình khác để tránh phải mở khoá nhiều lần. Bật nhiều chương trình khoá cùng lúc có thể gây nên vấn đề. Vì vậy vui lòng chỉ cho DIY Locker hoạt động.

5. GO Locker

GO Locker hoạt động cũng giống như Cover Lock Screen phía trên, ứng dụng sẽ hiển thị ngoài màn hình khóa những tiện ích theo thời gian thực và dĩ nhiên, GO Locker sở hữu nhiều, nhiều hơn những tùy biến mà bạn đã trải nghiệm ở Cover Lock Screen trước đó.

Ứng dụng màn hình khóa này nhanh gọn chiếm trọn thiện cảm tốt của rất nhiều người dùng, với gần 100 triệu lượt tải, 654,000 + nhìn nhận và 4,4 sao .

6. Joy Locker

Các thao tác mở khóa màn hình từ ứng dụng Joy Locker về hình thức thì giống với kiểu truyền thống: vuốt tứ phía,… Nhưng ẩn sau đó là khả năng tùy biến đồ họa rất cao và bắt mắt. Ví dụ, vẫn là cách vuốt lên để mở khóa, nhưng giao diện và ảnh nền sẽ chuyển hướng sang dạng hoạt hình linh động, với các màn đá phạt đền sôi động hay vuốt ngang viên đạn để mở khóa, không thì bạn nhấp vào viên đạn thì khẩu súng sẽ bắn nổ liên hồi và còn nhiều hơn thế nữa,…

7. Locker Master

Locker Master giúp bạn mở khóa màn hình theo phong cách của iOS 7 và hầu như không có nhiều tính năng đặc biệt kèm theo. Tuy nhiên, ứng dụng có rất nhiều ảnh động dí dỏm hay thậm chí ma mị để không khí màn hình khóa không quá đơn điệu.

8. LokLok, “chia sẻ yêu thương” trên màn hình khóa

LokLok sửa chữa thay thế màn hình khóa tiêu chuẩn của bạn với một bảng trắng san sẻ, luôn luôn đồng điệu giữa bạn và bất kể ai mà bạn đã thêm vào nhóm ( group ). Khi bạn liên kết với một hoặc nhiều người thì màn hình khóa của bạn sẽ trở nên đồng nhất. Tất cả các bạn sẽ thấy cùng một màn hình mỗi khi bật điện thoại thông minh lên. Bất cứ điều gì mà một người trong nhóm thao tác trên màn hình khóa, thì tổng thể những người dùng còn lại cũng đều thấy được trên màn hình của mình ngay lập tức và bí mật .

9. MagicLocker Main

MagicLocker Main tuy không có nhiều điểm nổi bật, nhưng ứng dụng sở hữu một lượng theme (chủ đề) rất lớn, giúp bạn tùy thích thay đổi mỗi ngày theo phong cách riêng của bạn. Nếu các theme mặc định trong ứng dụng bạn đã trải nghiệm hết, thì có thể tải về thêm trên CH Play.

Giao diện trên MagicLocker MainGiao diện trên MagicLocker Main

10. Next Lock Screen

Next Lock Screen do Microsoft cung cấp cho người dùng Android. Về cơ bản, ứng dụng này chỉ thiên về việc giúp người dùng truy cập nhanh những ứng dụng được ghim sẵn ở màn hình khóa, cũng như quản lý các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, lịch hẹn,…

11. Sparky Lock Screen

Gần giống với Cover Lock Screen, Sparky Lock Screen cũng có nhiều theme hoạt hình cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không linh động bằng của Cover Lock Screen.

thegioididong

Không hài lòng bài viết

184.447 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments