Cách tải trình duyệt Opera Mini cho điện thoại Android, iPhone, laptop

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

2.507

Opera Mini là một trình duyệt khá phổ biến với người dùng Internet hiện nay. Vậy trình duyệt Opera Mini hiểu rõ hơn là gì và ưu điểm của loại trình duyệt này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1Trình duyệt Opera Mini là gì? Có những ưu điểm gì?

Opera mini là trình duyệt phổ cập trên hầu khắp những dòng điện thoại thông minh. Trên thực tiễn, số lượt tải opera mini chỉ đứng thứ 3 sau trình duyệt Firefox và Chrome. Cho đến nay, trình duyệt Opera mini lôi cuốn được khoảng chừng hơn 250 triệu người sử dụng với thị trường khoảng chừng 65 % những trình duyệt thông dụng trên quốc tế .

Opera Mini

Ưu điểm của Opera Mini:

Tốc độ cực nhanh: nhà sản xuất Opera đã phải nhấn mạnh tốc độ chính là lợi thế vượt trội của trình duyệt này. Trong nhiều năm, Opera mini đã luôn dẫn đầu những trình duyệt giúp tiết kiệm dữ liệu 3G, cho tốc độ load và tải về với tốc độ khủng khiếp và liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Tiết kiệm dung lượng truy cập Internet: Opera mini sử dụng dữ liệu ít hơn 90% so với các trình duyệt khác. Điều này là một tiện ích tuyệt vời mà người dùng không thể phủ nhận khi sử dụng Opera Mini.

Tải các mục yêu thích nhanh hơn bằng bookmark của trình duyệt. Người dùng có thể lưu trữ các website hoặc đường dẫn mà bạn thích xem để có thể truy cập nhanh sau đó.

– Trình duyệt Opera Mini còn

– Trình duyệt Opera Mini còn ngăn chặn các quảng cáo xâm chiếm và các hội thoại cookie quyền riêng tư của người dùng để bảo mật dữ liệu cá nhân khi truy cập internet.

2Hướng dẫn cách tải Opera Mini cho các thiết bị

Đối với điện thoại Android

Trình duyệt Opera Mini là một ứng dụng phát hành không tính tiền trên Google Play. Vì vậy để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh Android, người dùng chỉ việc lên Google Play để tải xuống .
Sau khi tải xuống thì sử dụng như những trình duyệt khác trên Android. Link tải ứng dụng Opera Mini tại đây .

Ứng dụng Opera Mini trên Google Play

Đối với iPhone

Tương tự như với các điện thoại Android, ứng dụng Opera Mini cũng có sẵn trên App Store và hoàn toàn miễn phí. 

Cách tải rất đơn thuần vào App Store nhập tìm kiếm ứng dụng Opera Mini và tải xuống và sử dụng .
Link tải ứng dụng Opera Mini trên iOS tại đây .

Ứng dụng Opera Mini trên iOS 

Đối với máy tính Windows và Macbook

Truy cập địa chỉ chính thức của nhà phân phối Opera Mini : https://www.opera.com/vi/computer và tải trình duyệt này về .

Tải xuống file cài đặt của Opera Mini

Opera Mini đã có phiên pbản sử dụng cho những dòng máy tính Windows, MacBook và Linux. Người dùng chọn thiết bị mình đang sử dụng và bấm tải về .

Chọn tải xuống với thiết bị đang sử dụng

Sau khi tải file, một hướng dẫn thiết lập rất đơn cử sẽ hiển thị như hình ảnh phía dưới. Mở file setup lên và thực thi thiết lập vào máy tính như những ứng dụng trình duyệt khác .

Hướng dẫn cài đặt

Trên đây là bài viết đưa ra những thông tin về trình duyệt Opera Mini. Mong rằng bài viết hữu dụng với bạn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments