‎Evermusic: tải nhạc

Evermusic – trình phát nhạc và tải xuống cho iPhone hoặc iPad của bạn. Bộ chỉnh âm, tăng cường âm trầm, trình chỉnh sửa thẻ ID3, trình quản lý danh sách phát.

Các định dạng âm thanh phổ biến nhất được hỗ trợ: MP3, AAC, M4A, WAV, AIFF, M4R. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo dịch vụ truyền phát nhạc của riêng mình. Chỉ cần di chuyển thư viện nhạc của bạn đến dịch vụ đám mây và nghe nhạc trực tiếp từ đó. Tất cả nhạc của bạn hiện có sẵn trực tuyến và bạn có thể giải phóng dung lượng trên iPhone để chụp ảnh và ứng dụng mới. Các dịch vụ đám mây phổ biến nhất được hỗ trợ: Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, MEGA, Yandex.Disk, WD MyCloud Home, DLNA, MediaFire, WebDAV, SMB, MyDrive, pCloud, HiDrive.

Kết nối máy tính hoặc NAS của bạn bằng giao thức SMB, WebDAV, DLNA. Công nghệ đệm tiên tiến sẽ cung cấp phát lại trơn tru. Bạn cũng có thể nhập tệp âm thanh từ máy tính của mình bằng Chia sẻ tệp iTunes và truyền tệp Wi-Fi.

Advertisement

Âm nhạc ngoại tuyến. Nếu bạn muốn nghe nhạc mà không cần Internet, chỉ cần tải xuống tất cả các bài hát, album, nghệ sĩ cần thiết và nghe nhạc ngoại tuyến. Bạn cũng có thể bật bộ đệm của trình phát âm thanh và tất cả các bài hát được phát gần đây sẽ được tải xuống tự động.

Sách âm thanh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm trình phát audiobook vì có ba tính năng hữu ích: đánh dấu âm thanh, kiểm soát tốc độ phát lại, lưu vị trí phương tiện.

Phát lại chéo. Với tính năng này, tất cả các bài hát của bạn được phát liên tục. Không có tạm dừng giữa các bài hát trong khi phát lại. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc của mình đến thiết bị Apple TV và Google Chromecast.

Apple CarPlay. Nghe nhạc của bạn khi bạn lái xe. Giao diện người dùng được tối ưu hóa với hiệu suất cao.

Đồng bộ hóa tự động. Thư viện nhạc của bạn tự động được đồng bộ hóa giữa dịch vụ đám mây và thiết bị. Tất cả các bài hát được nhóm theo nghệ sĩ, album, thể loại.

Advertisement

Bộ cân bằng âm thanh. Ứng dụng này đã được xây dựng trong bộ cân bằng với các cài đặt trước khác nhau cho các thể loại âm nhạc phổ biến nhất. Nhưng bạn cũng có thể chọn cài đặt bộ chỉnh âm thủ công và thay đổi mức tăng tiền khuếch đại nếu bạn cần làm cho âm nhạc của mình to hơn.

Trình quản lý danh sách phát. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo và quản lý danh sách phát, thay đổi thứ tự bài hát trong danh sách phát. Bạn có thể tạo danh sách phát ngoại tuyến. Bạn có thể sắp xếp các bài hát trong danh sách nhạc của mình theo tên, kích thước, số bài hát, album.

Trình chỉnh sửa thẻ ID3. Nếu bạn đã làm hỏng siêu dữ liệu trong các tệp của mình, bạn có thể chỉnh sửa thẻ âm thanh bằng trình chỉnh sửa thẻ ID3.

Advertisement

Quản lý tập tin. Bạn có thể quản lý tập tin của mình bằng trình quản lý tập tin. Tất cả các hoạt động cơ bản được hỗ trợ.

Tìm kiếm nâng cao. Công cụ tìm kiếm thông minh sẽ giúp bạn tìm các album, nghệ sĩ, bài hát yêu thích trong thư viện nhạc của bạn.

Thẻ nhớ USB. Bạn cũng có thể kết nối đầu đọc thẻ ngoài như SanDisk iXpand, PowerDrive và nghe nhạc nằm trên thẻ SD của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments