Tổng hợp các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone cho ảnh cực chất

Tổng hợp các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone giúp những tấm ảnh lên mạng xã hội đang trở nên lung linh hơn. Đa dạng từ ảnh tự chụp, đồ ăn đến ảnh phong cảnh. Các ứng dụng sau sẽ giúp bạn hoàn thành những điều đó trong nháy mắt.

Dưới đây là gợi ý về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong năm dành cho người dùng iPhone ( iOS ). Để bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, update và tuyệt vời hơn là các app không lấy phí .

1. Adobe Lightroom

Không chỉ dành cho người mới khởi đầu, Adobe Photoshop Lightroom cũng được các chuyên viên sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Vì nó có nhiều tính năng và công cụ rất giống với phiên bản máy tính. Ứng dụng này được cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với chất lượng như một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp .
các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone

Tính năng tốt nhất của Adobe Photoshop Lightroom là quá trình chỉnh sửa rất dễ dàng. Nó cho phép bạn sao chép các chỉnh sửa yêu thích của mình. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Android và iOS, cũng có thể giúp bạn ra đời những bức ảnh ưng ý.

Ứng dụng này là một trong các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ứng dụng này rất dễ sử dụng để quản lý ảnh, màu sắc, tông màu. Nó có thể đồng bộ hóa với ứng dụng lightroom trên máy tính thông qua các tính năng đồng bộ.

Adobe Lightroom cung ứng một loạt các tính năng cơ bản mà các thợ chụp ảnh thường truy vấn nhất. Chẳng hạn như Cắt, Cài đặt sẵn, Ánh sáng, Màu và Hiệu ứng .

2. VSCO là các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone được yêu thích

Ứng dụng cung ứng các thiết lập trước dành cho thiết bị di động cực hay với các tinh chỉnh và điều khiển máy ảnh nâng cao. Nó cũng có sẵn không tính tiền trên iOS và Android. Tuyệt vời hơn nữa, Bạn hoàn toàn có thể tải ảnh trực tiếp bằng VSCO lên các thông tin tài khoản mạng xã hội. Nó phân phối nhiều phong màu và layout chất cho dân mê chụp ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình những bức ảnh nghiệp dư với ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO .

3. Polarr

Tiếp theo là ứng dụng Polarr. Đây là ứng dụng ưu tiên cụ thể ảnh, ứng dụng Polarr setup không tính tiền cho cả Iphone và Android. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cung ứng một giao diện tân tiến hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo ý muốn. App cũng đi kèm với các tính năng mặt nạ màu, 3D Touch, kiểm soát và điều chỉnh ảnh, v.v. Sẽ mang lại sự tiện nghi trong quy trình chỉnh sửa và hiệu quả ảnh sẽ trông đẹp hơn .

4. Ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed

các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone

Tiếp theo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Google có tên Snapseed. So với các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone, Snapseed có các tính năng được cung cấp nhiều hơn. Ứng dụng Snapseed có sẵn miễn phí trên iPhone và Android. App cung cấp một số cài đặt như xoay ảnh, cắt, điều chỉnh tông màu, độ tương phản, bút vẽ và hơn thế nữa.

5. Picsart – App chỉnh ảnh đẹp trên Iphone 

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất và rất thông dụng trên quốc tế và được yêu dấu thời nay. Không có gì kinh ngạc khi Picsart là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất. Nó có nhiều tính năng cắt dán, ảnh, khung, nhãn dán và các tính năng mê hoặc khác .
Ngoài ra, ứng dụng picsart có một camera tích hợp và tính năng san sẻ ảnh để tải ảnh đã chỉnh sửa lên. Bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp lên mạng xã hội như Instagram mà không cần phải vào menu thư viện .

6. App chụp ảnh LightX

LightX là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh iphone được tải về nhiều. Có nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao như sắc tố, đường cong, mức độ. Với các tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ phơi sáng, điểm điển hình nổi bật. Nhiều thiết lập khác cùng với các bộ lọc khác nhau như : Vintage, Retro, Drama, Glow, Đen trắng .
LightX còn có tính năng san sẻ trên mạng xã hội. App có rất nhiều khung ảnh, ảnh ghép để bạn tha hồ biến tấu cho bức ảnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể dán thêm vô số sticker và vẽ trực tiếp lên ảnh theo ý thích. Giúp người dùng tạo ra những tấm hình mê hoặc trên mạng xã hội. Cụ thể hoàn toàn có thể ghi chữ lên hình và tạo ra các meme của riêng bạn .

7. Ulike là một trong các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone thông dụng nhất

các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone

Ulike là ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí được yêu thích bởi các bạn trẻ Việt Nam. App sẽ hỗ trợ sống ảo bằng những bức ảnh chất với những bộ lọc trend nhất.  Hiện tại ứng dụng chỉnh ảnh Ulike đã có trên App Store và CH Play. Cho phép bạn có thể tải về miễn phí trên điện thoại Iphone hoặc Android.

Nhìn chung, app chụp và chỉnh ảnh Ulike có rất đầy đủ các công dụng như những công cụ khác. Chẳng hạn như cân chỉnh độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản, cắt, xoay ảnh … Điểm đặc biệt quan trọng của app Ulike là nếu bạn đang bí ý tưởng sáng tạo tạo dáng, Ulike còn gợi ý cho bạn cách tạo dáng để có những pô ảnh thần thái xuất sắc .

Kết

Với các app chỉnh ảnh đẹp trên iphone thì giờ đây bạn có thể tha hồ chỉnh ảnh với đa dạng công cụ. Các bức ảnh của bạn cũng trở nên sinh động hơn nhờ các app chỉnh sửa trên.

Nguồn: Công Nghệ Đời Sống

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments