3 ứng dụng hỗ trợ tải video về điện thoại iphone nhanh nhất hiện nay

Bạn là người thích xem phim, nghe nhạc, xem youtube. Nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem trực tuyến trên điện thoại. Những lúc ra ngoài, mất Wifi, không có 3G, 4G thì phải làm sao để xem được đây? Đừng quá lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 3 ứng dụng tải video trên iphone, ipad đơn giản, nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc.

App lưu video về iPhone từ Aloha Browser

ứng dụng tải video về iphone

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Aloha Browser. Đây là phần mềm khá mạnh với nhiều tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có, ví dụ như:  tính năng VPN không giới hạn, xem bất kỳ video ở chế độ boardcard / 360 độ, tải video / nhạc,…tất cả đều miễn phí.

Vậy còn phương pháp tải video như thế nào, có khó hay không ? Không khó đâu, bạn chỉ cần thực thi theo hướng dẫn dưới đây là hoàn toàn có thể tải được video mong ước .

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại. Link tải:  Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở Aloha Browser lên và chọn một trang web bất kỳ và một video để tải về máy.

Bước 3: Phát video. Trong lúc video đang phát, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện nhiều tùy chọn. Bạn click chọn Tải video và nơi lưu trữ video. Aloha đã tạo sẵn cho chúng ta 2 thư mục đó là Videos và Music. Bạn có thể lưu trữ vào một trong hai mục này. Còn nếu không muốn lưu trữ nhấn chọn Tải về tại đây.

ứng dụng tải video cho ios

Bước 4: Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy các tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Tải về.

ứng dụng lưu video cho iphone

Bước 5: Video tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Chạm vào video vừa tải, vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải, sẽ thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video.

ứng dụng tải video cho ios

Done rồi bạn nhé !

Ứng dụng tải video trên IOS từ FoxFM

Cách thức tải video về iPhone từ FoxFM cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải FoxFM xuống iPhone và tiến hành cài đặt. Nếu thấy xuất hiện gợi ý cài ứng dụng khác, nhấn Hủy để bỏ qua. Link tải: Tại đây

ứng dụng lưu video cho iphone

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp đó điền trang web muốn tải video vào thanh ngang bên trên và tìm kiếm video.

ứng dụng tải video cho ios

FoxFM được để chính sách mặc định tìm kiếm trên Google nên sẽ hiển thị nhiều tác dụng để lựa chọn .

Bước 3: Nhấn vào video muốn tải xuống iPhone. Với những video tải trên YouTube sẽ hiển thị thêm chất lượng video muốn tải, hoặc tải file âm thanh. Những video ở các trang web khác sẽ chờ bắt link video rồi hiện ngay tùy chọn tải video.

ứng dụng tải video trên iphone

Trong giao diện này hoàn toàn có thể nhấn Tải xuống hoặc nhấn Tải xuống như thể … để tùy chọn vị trí tàng trữ trong Trình quản trị file .

ios

Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn Chọn thư mục hoặc nhấn Tải xuống ở đây để tải video. Quá trình tải video sẽ được hiển thị trong Danh sách tải.

lưu file

Khi quy trình tải video hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin .

save file

Bước 5: Các video được tải sẽ được lưu ở giao diện Danh sách tải.

danh sách tải

Bước 6: Đây là giao diện phát video trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bạn sẽ có lựa chọn chia sẻ video qua Facebook, Tin nhắn, hoặc Lưu Video vào bộ sưu tập.

chia sẻ video

App tải về video về iPhone với Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser là ứng dụng được cho phép bạn tải video từ bất kể nguồn nào, website nào. Kho tàng trữ lớn được cho phép quản trị tài liệu quan trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu chiếc điện thoại cảm ứng của bạn có dung tích tàng trữ thấp, ứng dụng này còn được cho phép người dùng tàng trữ lên dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, giải phóng bộ tàng trữ .
Cách thức tải video thì cực kỳ đơn thuần. Chỉ với 5 bước là bạn đã có ngay video thương mến trên chiếc điện thoại thông minh của mình .

Bước 1: Tải ứng dụng Turbo File Manager and Browser về iPhone. Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, điền địa chỉ trang web và tìm kiếm video cần tải.

Bước 3: Nhấp vào video để phát. Trong lúc đang phát video, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn. Nhấn chọn Tải về, tiếp tục chọn chất lượng âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

ứng dụng lưu video cho iphone

Bước 4: Nhấn Menu ở góc trái màn hình, chọn Tập tin

Bước 5: Video mà bạn vừa chọn sẽ được lưu trữ tại đây. Nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải của video. Menu tùy chọn hiện ra, chọn mục Chia sẻ, tiếp tục chọn Lưu video.

ứng dụng tải video cho ios

Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu truy cập ứng dụng ảnh mặc định thì nhấn Đồng ý (Cho phép). Ngoài ra các bạn nếu muốn có thể tự tạo cho mình một video đúng chất với phần mềm hỗ trợ làm video trên smartphone

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments