5 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho smartphone Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

5 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho smartphone Android


Hữu Tình

17/05/14

181 bình luận

Thời lượng pin thấp vẫn là một nhược điểm lớn của smartphone vì vậy ngoài việc cải tiến phần cứng thì phần mềm cũng rất quan trọng. Dưới đây là 5 phần mềm giúp các bạn tiết kiệm pin cho thiết bị Android.

DU Battery Saver

Advertisement

DU Battery Saver hoàn toàn có thể sử dụng rất thuận tiện với nhiều tùy chọn tiết kiệm điện năng. Ứng dụng có nhiều chính sách khác nhau đã thiết lập sẵn hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết lập riêng nhằm mục đích bảo vệ thời lượng pin càng lâu càng tốt .

DU Battery Saver
DU Battery Saver

DU Battery Saver được nhiều người bầu chọn là ứng dụng tiết kiệm pin cho Android tốt nhất lúc bấy giờ .

Easy Battery Saver

Advertisement

Easy Battery Saver có phương pháp hoạt động giải trí tựa như như DU Battery Saver nhưng nó độc lạ hơn là cung ứng các thiết lập ngay trên màn hình hiển thị chủ, với các nghiên cứu và phân tích khá đúng chuẩn để giúp cải tổ thời lượng pin .

Easy Battery Saver
Easy Battery Saver

Một trong những lợi thế tốt nhất của Easy Battery Saver đó là giao diện sử dụng thân thiện, các chính sách lựa chọn rất là linh động và thuận tiện như tên của ứng dụng vậy .

Battery Widget Reborn

Battery Widget Reborn là một ứng dụng tiết kiệm pin với rất nhiều tính năng, các biểu tượng thông báo và một số tiện ích nhỏ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Advertisement

Battery Widget RebornỨng dụng còn có tính năng lan rộng ra như được cho phép đèn flash sử dụng như một đèn pin hay như tự động hóa chuyển về chính sách máy bay khi bạn đang ngủ để tiết kiệm pin .

JuiceDefender

JuiceDefender có rất nhiều các chính sách khác nhau và hầu hết đều thao tác rất tốt. Đặc biệt là nó tự động hóa giảm xung nhịp CPU khi điện thoại cảm ứng đang “ nhàn nhã ” giúp máy tiết kiệm rất nhiều pin .JuiceDefenderJuiceDefender cũng có một giao diện dễ dùng, hoàn toàn có thể tự động hóa tắt liên kết mạng di động khi không thiết yếu .

Battery Doctor

Battery Doctor là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin khá phổ cập trên Android. Battery Doctor không chỉ làm tăng cường cho điện thoại cảm ứng mà còn giúp người dùng tắt nhanh các ứng dụng đang chạy, chiếm thời lượng pin .Battery DoctorỨng dụng cho bạn một list về các tác vụ ngốn pin bao nhiêu và từ đó bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dung tích pin nhất. Sau đó người dùng sẽ có các lựa chọn tương thích hoặc tắt các ứng dụng đó trải qua Battery Doctor .

Hữu Tình

Advertisement

 

 

Không hài lòng bài viết

199.182 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments