Cách ẩn ứng dụng trên iPhone X (Hướng dẫn)

Chúng ta đều biết rằng iOS là một hệ điều hành khá hạn chế và chúng ta không thể thực hiện nhiều thay đổi ở cấp hệ thống. Đó là lý do tại sao những khóa như khóa ứng dụng với dữ liệu sinh trắc học của bạn hoặc ẩn các ứng dụng riêng lẻ khỏi bị nhìn thấy là điều mà người dùng thực sự không thể làm được. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng nếu bạn tìm hiểu về Cài đặt của nó, bạn có thể tìm thấy một số tính năng ẩn tuyệt vời mà iOS cung cấp. Một tính năng như vậy là khả năng ẩn ứng dụng và trong khi bạn không thể ẩn ứng dụng riêng lẻ, bạn có thể sử dụng một tuyên bố về chăn sẽ ẩn một số loại ứng dụng nhất định. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc học cách làm điều đó, đây là cách bạn có thể ẩn ứng dụng trên iPhone X:

Ẩn ứng dụng trên iPhone X

Thủ thuật mà tôi sẽ chỉ cho bạn là không có gì mới, và trên thực tế, nó đã tồn tại từ khá lâu rồi. Đó là điều làm cho thủ thuật này trở nên thú vị hơn rất nhiều mặc dù nó đã được áp dụng trong một thời gian dài, nhưng không nhiều người biết về nó. Một điều cần lưu ý ở đây là iOS 12 đã thay đổi cách thức hoạt động của thủ thuật này. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang chạy trên các bản dựng iOS 11 ổn định, chúng tôi có một bài viết sẽ giúp bạn ẩn các ứng dụng trên iPhone X. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên iOS 12 ngay bây giờ hoặc sẽ có trong vài tháng nữa, tại đây là cách bạn có thể ẩn ứng dụng trên iPhone X:

  1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên mạng trên ứng dụng của bạn trên iPhone X và sau đó nhấn vào màn hình Thời gian màn hình trực tuyến. Tại đây, hãy nhấn vào tùy chọn Giới hạn Nội dung & Quyền riêng tư của Wikipedia.

2. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ được yêu cầu tạo một Passcode mật mã. Vì chúng tôi đã thực hiện điều đó, chúng tôi sẽ nhận được màn hình của Enter Enter Passcode. Chỉ cần tạo Mật mã và trên màn hình tiếp theo, hãy bật tùy chọn Nội dung & Quyền riêng tư .2. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ được nhu yếu tạo một Passcode mật mã. Vì chúng tôi đã thực thi điều đó, chúng tôi sẽ nhận được màn hình hiển thị của Enter Enter Passcode. Chỉ cần 3. Bây giờ, nếu bạn muốn ẩn các ứng dụng gốc, hãy nhấn vào tùy chọn Các ứng dụng được cho phép trong các ứng dụng. Tại đây, hãy tắt các ứng dụng mà bạn không muốn xuất hiện trên màn hình chính.3. Bây giờ, tùy chọn. Tại đây, hãy tắt các ứng dụng mà bạn không muốn Open trên màn hình hiển thị chính . 4. Để ẩn ứng dụng của bên thứ ba, hãy nhấn vào Nội dung hạn chế nội dung. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ bạn có thể hạn chế trên iPhone của mình. Đây là nơi bạn có thể hạn chế loại nhạc, podcast, phim, sách và nhiều thứ khác có sẵn cho người dùng.4 .. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có rất nhiều thứ bạn hoàn toàn có thể hạn chế trên iPhone của mình. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể hạn chế loại nhạc, podcast, phim, sách và nhiều thứ khác có sẵn cho người dùng .

5. Tuy nhiên, vì bài viết này tập trung vào việc ẩn các ứng dụng, hãy nhấn vào tùy chọn Ứng dụng trên mạng được đánh dấu trong hình bên dưới. Theo mặc định, bạn sẽ thấy tùy chọn của Cho phép tất cả các ứng dụng.5. Tuy nhiên, vì bài viết này tập trung chuyên sâu vào việc ẩn các ứng dụng, hãy. Theo mặc định, bạn sẽ thấy tùy chọn của Cho phép toàn bộ các ứng dụng . 6. Ở đây bạn có thể làm một vài điều. Trước tiên, bạn có thể ẩn tất cả các ứng dụng của bên thứ ba bằng cách nhấn vào tùy chọn Không cho phép ứng dụng. Hoặc, bạn có thể ẩn ứng dụng theo giới hạn độ tuổi. Ví dụ: chạm vào tùy chọn trên 12+ của Wap sẽ ẩn tất cả các ứng dụng yêu cầu người dùng phải từ 12 tuổi trở lên.6. Ở đây bạn hoàn toàn có thể làm một vài điều. Trước tiên ,. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng theo giới hạn độ tuổi. Ví dụ : chạm vào tùy chọn trên 12 + của Wap sẽ ẩn tổng thể các ứng dụng nhu yếu người dùng phải từ 12 tuổi trở lên .

Ẩn ứng dụng riêng tư trên iPhone X

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trong khi bạn không hề ẩn các ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau, sử dụng tính năng hạn chế độ tuổi là đủ tốt để ẩn các ứng dụng nhạy cảm. Mặc dù mọi thứ hoàn toàn có thể đã đổi khác một chút ít trong iOS 12, nhưng nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để ẩn các game show với con bạn hoặc dù sao bạn thấy tương thích. Hãy san sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu dụng và cho chúng tôi biết những ứng dụng bạn cần ẩn trên iPhone X .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments