Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone 7 plus

Với sự đa dạng về ứng dụng trên iPhone, iPad đây là điều thú vị được rất nhiều người sử dụng thiết bị iOS đánh giá cao. Tuy nhiên để có thể thực hiện cập nhật ứng dụng trên iPhone của mình để có những tính năng mới nhất thì lại ít ai biết tới.

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trên điện thoại iPhone

Để hoàn toàn có thể triển khai việc Update ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone, iPad tất cả chúng ta có các giải pháp như sau :

1. Cập nhật ứng dụng trên iPhone thủ công

Đây là giải pháp mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cập nhật từng ứng dụng mà mình cảm thấy thiết yếu sử dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone và được triển khai như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật (Update) như hình dưới.

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 2

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ thống kê toàn bộ danh sách các ứng dụng mà bạn có thể cập nhật ứng dụng trên iPhone của mình. Lựa chọn Cập nhật (Update) ứng dụng mà bạn muốn Update như hình dưới. Ngay lập tức quá trình tải bản cập nhật này sẽ được bắt đầu.

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 3

* Lưu ý :

– Quá trình cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào vận tốc mạng của bạn .- Khi bạn đang cập nhật một ứng dụng, tất cả chúng ta sẽ không hề liên tục sử dụng ứng dụng này trong khoảng chừng thời hạn update .

Bước 3 : Ngoài ra nếu như bạn muốn cập nhật toàn bộ ứng dụng trên điện thoại iPhone của mình, chúng ta lựa chọn Cập nhật Tất cả (Update All), hệ thống sẽ ngay lập tức xếp hàng chờ toàn bộ các ứng dụng này.

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 4

Bạn sẽ chỉ có thể cập nhật tối đa 3 ứng dụng cùng 1 lúc.

Bước 4 : Và khi cso một ứng dụng đã hoàn thành việc cập nhật, chúng ta sẽ vuốt màn hình xuống dưới, và sẽ thấy biểu tượng Cập nhật đã được thay bằng chọn Mở (Open).

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 5

2. Cách cập nhật ứng dụng trên iPhone tự động

Khác với việc cập nhật app thủ công bằng tay bạn phải truy vấn vào ứng dụng App Store để triển khai điều này, thì tất cả chúng ta còn có một lựa chọn khác đó chính là cập nhật ứng dụng trên iPhone tự động hóa, và cách triển khai như sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 6

Bước 2 : Tại đây để có thể cập nhật ứng dụng trên iPhone tự động, các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Cập nhật (Updates).

cach cap nhat ung dung tren dien thoai iphone 7Đây là tính năng được cho phép mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật các ứng dụng ngay khi có phiên bản mới trên điện thoại cảm ứng iPhone .

Lưu ý :

– Tính năng sẽ thực hiện việc cập nhật ứng dụng trên iPhone mà không cần báo trước, và chỉ cần khi thiết bị có tín hiệu kết nối mạng.

– Các bạn nên tắt kích hoạt Sử dụng tài liệu di động ( Use Cellular Data ) để không xảy ra thực trạng tốn hết Data 3G, 4G khi cập nhật ứng dụng .Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các cách cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông minh iPhone mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng, triển khai trên thiết bị của mình với những bản cập nhật ứng dụng mới và nhiều chứng năng mê hoặc chờ đón bạn .

Ngoài ra nếu như trong quá trình cập nhật, các bạn gặp phải các lỗi khiến chúng ta không thể thực hiện được điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone để có thể tiếp tục quá trình này nhé.

Video liên quan

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments