Cách làm hư sim điện thoại

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị hư hỏng hoặc bị mất nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là các thuê bao đang sở hữu sim số đẹp. Nhưng vì một lý do nào đó mà không may làm mất hoặc hư hỏng sim. Nếu phải đổi sim mới thì thật là đáng tiếc. Hôm nay Mindovermetal sẽ giúp bạn các bạn biết cách làm lại sim MobiFone ở đâu nhanh đơn giản nhất.

>> Tham khảo ngay: Cách nạp tiền Mobifone miễn phí như thế nào?

Làm lại sim Mobi là một trong những yếu tố thiết yếu của người dùng di động lúc bấy giờ. Bởi trong quy trình sử dụng việc sim hỏng, lỗi hoặc mất rất hoàn toàn có thể xảy ra. Việc làm lại sim Mobi sẽ tiết kiệm ngân sách nếu người mua biết các thủ tục để làm lại.

cach-lam-hu-sim-dien-thoai-mindovermetal-1

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hư hỏng hoặc bị mất

 • Địa điểm làm sim: Các cửa hàng. Hay trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.
 • Cước phí khôi phục sim cho thuê bao trả trước và trả sau điều là: 25.000đ/ thuê bao.

1. Cách làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả trước

Với các thuê bao Mobifone trả trước. Việc làm lại sim Mobifone cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần ghi nhớ những nội dung sau:

cach-lam-hu-sim-dien-thoai-mindovermetal-2

 • Thủ tục giấy tờ: Đối với khách hàng đăng ký sim chính chủ muốn làm lại sim. Chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ CCCD để làm lại. Nếu không phải là thuê bao chính chủ. Phải có giấy ủy quyền xác nhận người làm thay.
 • Địa chỉ làm lại: Tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone bất kỳ. Lưu ý bạn thực hiện việc làm lại sim Mobi trong giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone. Để không mất thời gian quá nhiều nhé.
 • Các thông tin cần chuẩn bị để làm lại sim của Mobifone: Liệt kê chính xác 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc nhất trong thời gian gần đây. Thời gian kích hoạt của thuê bao, giá trị thẻ nạp gần.
 • Ngoài ra nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ các thông tin. Thì sẽ không thể làm lại sim được.

2. Cách làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả sau ở đâu

Tương tự như đối với thuê bao trả trước, khách hàng chính là chủ thuê bao thì chỉ cần mang theo giấy một số giấy tờ thủ tục cần thiết để làm lại sim:

 • Thủ tục giấy tờ: Giấy CMND hoặc thẻ CCCD và hợp đồng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau.
 • Nếu không phải chủ thuê bao, người đi làm thay phải có giấy ủy quyền của người đó.
 • Trường hợp không phải là thuê bao chính chủ và cũng không có giấy ủy quyền. Khách hàng phải mang theo sim cũ đến cho nhân viên kiểm tra, nếu không có thì nhà mạng không thể hỗ trợ bạn làm lại sim.

cach-lam-hu-sim-dien-thoai-mindovermetal-3

Đừng quên đăng kýgói 3G Mobifonehay gói cước 4G Mobifone ưng ý nhất cho thuê bao của mìnhđể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ nhà mạng mang lại. Đồng thời có thể truy cập vào website thường xuyên cập những thông tin hữu ích hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Dung lượng tốc độ caoChu kỳ/ngàyHD7070.000đĐăng kýSoạn MOHD70gửi 90843.8 GB30HD9090.000đĐăng kýSoạn MOHD90 gửi90845.5 GB30D9090.000đĐăng kýSoạn MOD90gửi9084

 • 30GB (1GB/ngày)
 • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay

30C120120.000đĐăng kýSoạn MOC120gửi9084

 • 120GB (4GB/ngày)
 • Gọi nội mạng không giới hạn
 • 50 phút gọi ngoại mạng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone. Hy vọng bài viết cách làm hư sim điện thoại của Mindovermetal sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments