Cách lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại, Gmail, CNMD dễ dàng

Có thể sau một thời gian dài không chơi game, mật khẩu quá khó nhớ do đổi quá nhiều lần khiến bạn vô tình quên mật khẩu Garena. Hay đôi khi có trường hợp quên luôn cả tên đăng nhập & gmail. Vậy nên Mindovermetal sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại Gmail, CNMD.

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, FIFA Online 4, Blade and Soul,…Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên.

Advertisement

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-1

Lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena theo địa chỉ sau: garena.vn

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh Menu của trang chủ; để đi đến trang quản lý tài khoản của Garena.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Trường hợp này nếu bạn quên mật khẩu thì nhấn vào nút “Quên mật khẩu” ở phía dưới phần đăng nhập.

Advertisement

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-4

Bước 4: Lúc này, nếu bạn nhớ tên đăng nhập của mình thì điền vào ô đầu tiên. Sau đó ở phía dưới nhập mã Captcha cho đúng và nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-2

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến trang Xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn điền số điện thoại mà bạn đã dùng cho tài khoản này. Sau đó nhấn nút “Nhận mã xác thực”.

Advertisement

Bước 6: Hệ thống của Garena sẽ gửi tin nhắn với mã xác nhận. Bạn đợi khoảng 10s sau đó copy và paste vào ô trống. Nhấn xác nhận để đến bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu mới.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-3

Bước 7: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena theo đường dẫn sau: garena.vn

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena; để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPH game.

Bước 3: Nhấn vào nút “Quên mật khẩu?” để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena.

Advertisement

Bước 4: Điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-6

Bước 5: Tiếp theo trong màn hình “Xác nhận số điện thoại” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và có một icon Email. Đây chính là cách xác thực bằng Email. Nhấn vào đó để tiếp tục.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-4

Bước 6: Tiếp theo, hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo”.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-7

Advertisement

Bước 7: Hệ thống xác nhận bạn muốn nhận mã xác nhận ở email mà bạn vừa điền ở bước trên. Chỉ cần nhấn OK để tiếp tục.

Bước 8: Email xác nhận sẽ được hệ thống Garena gửi đến cho email của bạn trong vòng 1 phút. Nếu không có thì bạn có thể check hòm thư Spam.

cach-lay-lai-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai-gmail-cnmd-de-dang-3

Bước 9: Bạn sẽ thấy có một đoạn mã code vào một đường link. Bạn có thể chọn cách xác minh nào cũng được.

Bước 10: Lúc này, bạn sẽ thấy giống với giao diện cài đặt mật khẩu mới ở cách thứ 1. Bạn nhập mật khẩu mới 2 lần. Yêu cầu làm theo hướng dẫn của Garena khi đặt mật khẩu là từ 8 – 16 ký tự, có chứa các ký tự từ A – Z, a-z và 0 – 9.

Khi quên mật khẩu Garena, Tên đăng nhập, Email bằng CMND

Trong trường hợp bạn quên toàn bộ thông tin tài khoản thì vẫn còn 1 cách để lấy lại các thông tin này. Đó là qua CMND. Nếu bạn đã cập nhật CMND của mình lên tài khoản của mình thì bạn có thể đi đến trụ sở Garena gần nhất .

Advertisement

Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND và sau đó họ phục hồi lại toàn bộ thông tin tài khoản của bạn. Nếu nó khớp với thông tin CMND được add trong tài khoản.

Trên đây là 3 cách lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại, Địa chỉ email và CMND. Nếu bạn cần gấp thì có thể đến trực tiếp trụ sở của Garena hoặc gọi đến Hotline để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy theo dõi Mindovermetal mỗi ngày.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments