Cách sử dụng Uber

Uber hoạt động như thế nào

Ứng dụng di động Uber ‌ là ứng dụng đặt chỗ và theo dõi chuyến đi. Mở ứng dụng, chọn vị trí hiện tại của bạn hoặc nhập một khu vực đón khác, chọn khu vực thả, xem các đề xuất kiến nghị đi xe khác với ước tính giá vé Uber ‌ ( hạng xe của các phương tiện đi lại giao thông vận tải khác ), chọn khu vực bạn muốn và xem trên map nơi lái xe của bạn được đặt. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể san sẻ vị trí hiện tại của bạn với danh bạ điện thoại cảm ứng .Xem bên dưới một hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách Uber ‌ hoạt động giải trí cho hành khách, cách đi xe Uber ‌ và cách Uber ‌ hoạt động giải trí .

Bạn đang đọc: Cách sử dụng Uber

Cách đặt taxi Uber

Nếu chưa được thực thi, hãy khởi đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Uber ‌ trên shop ứng dụng bằng link bên dưới .Sau đó, mở ứng dụng và tạo một thông tin tài khoản. Một liên kết Internet là thiết yếu cho hoạt động giải trí này .

Khi thông tin tài khoản đã được tạo, trên màn hình hiển thị chính, chạm vào biểu mẫu nhập văn bản trên cùng, được gọi là Nơi đến .Ở đó, khởi đầu nhập điểm đến của bạn, hoàn toàn có thể là tên của khu vực, ví dụ như tên nhà hàng quán ăn hoặc địa chỉ và ứng dụng Uber ‌ sẽ đưa ra các đề xuất kiến nghị khi bạn nhập .

Cách đi xe Uber

Càng nhập nhiều ký tự, các mệnh đề sẽ càng đúng chuẩn .Khi bạn thấy điểm đến mà bạn muốn gửi Uber, hãy nhấn vào điểm đến trong list và nó sẽ được sử dụng làm điểm đến cho chuyến đi .Điểm khởi hành được sử dụng sẽ là vị trí hiện tại của bạn và hoàn toàn có thể được biến hóa sau đó .Nếu bạn biến hóa ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đặt khu vực bạn thích, bất kể nơi nào trên quốc tế .Nếu bạn đợi tài xế Uber ‌ xác nhận xe bán tải của mình, điểm đón chỉ hoàn toàn có thể được đổi khác trong nửa đường kính nhỏ xung quanh điểm đón khởi đầu .Tùy thuộc vào nơi bạn đặt taxi Uber, các yêu cầu đi xe khác nhau sẽ được phân phối cho bạn, ví dụ điển hình như UberX, những người rẻ nhất hoàn toàn có thể là bất kỳ tài xế nào, Uber ‌ Chọn là Uber ‌ hạng sang có vị thế tốt hoặc Uber ‌ màu đen, Uber ‌ hạng sang .Ở một số ít khu vực, tùy thuộc vào đặc trưng của địa phương, hoàn toàn có thể đặt xe tay ga Uber, máy bay trực thăng Uber, thuyền Uber ‌ hoặc taxi .Ước tính giá vé Uber ‌ sẽ luôn được hiển thị bên dưới chuyến đi, nhưng chỉ là ước tính – nó hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào tuyến đường đúng chuẩn và thực trạng kẹt xe hoàn toàn có thể xảy ra hoặc các không bình thường khác. Tuy nhiên, nó thường khá đúng mực .Khi bạn đã chọn lớp taxi Uber ‌ mà bạn muốn đặt, mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu chuyến đi của bạn cho các tài xế .Khi một người lái xe đã gật đầu đi xe của bạn, chiếc xe của anh ta với biển số của anh ta, cùng với vị trí GPS hiện tại của anh ta trên map và thời hạn đến của anh ta sẽ được hiển thị .Ngoài ra, tên của anh ta được viết và từ đó hoàn toàn có thể gọi anh ta hoặc viết tin nhắn văn bản trong ứng dụng, sẽ được gửi trực tiếp cho anh ta trong ứng dụng .Nhấn vào tên của anh ấy, một menu chuyến đi sẽ được hiển thị, với nhiều tùy chọn hơn, ví dụ điển hình như năng lực biến hóa xe bán tải mà không có nửa đường kính nhỏ, ước tính giá vé Uber ‌ và tùy chọn biến hóa phương pháp thanh toán giao dịch, ví dụ như giao dịch thanh toán cho Uber ‌ bằng tiền mặt thay vì thẻ tín dụng thanh toán .Từ đó cũng hoàn toàn có thể phân loại giá vé Uber ‌ và san sẻ trạng thái chuyến đi của Uber ‌ với vị trí theo dõi Uber ‌ với một liên hệ qua điện thoại thông minh .Cuối cùng, hoàn toàn có thể hủy chuyến đi, điều này thường sẽ dẫn đến một khoản phí trực tiếp trên thẻ tín dụng thanh toán và để có được một số ít thông tin bảo đảm an toàn .

Uber hoạt động như thế nào

Khi tài xế Uber ‌ đến xung quanh vị trí của bạn, anh ta hoàn toàn có thể gọi cho bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn, sử dụng năng lực gửi tin nhắn văn bản trong ứng dụng .

Từ đó, có thể nói chuyện với người lái xe và đưa ra nhiều chỉ dẫn hơn, chẳng hạn như đi xung quanh tòa nhà, hoặc vào sân trong để đón.

Bạn có thể trả Uber bằng tiền mặt không

Tôi hoàn toàn có thể trả Uber ‌ bằng tiền mặt không ? Có, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch cho Uber ‌ bằng tiền mặt, bằng cách nhấn vào phương tiện đi lại thanh toán giao dịch trên màn hình hiển thị chính và trong các tùy chọn thanh toán giao dịch, chọn tiền mặt làm phương tiện đi lại giao dịch thanh toán để trả cho tài xế Uber ‌ bằng tiền mặt .Từ menu đó, cũng hoàn toàn có thể thêm các tùy chọn giao dịch thanh toán khác, hoàn toàn có thể là thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, thông tin tài khoản PayPal hoặc thông tin tài khoản Google Pay .

Uber giá bao nhiêu

Trung bình, ngân sách là 2 đô la mỗi dặm, với tiêu tốn tối thiểu là 1 đô la .Giá vé chuyến đi tối thiểu phụ thuộc vào vào vương quốc và khu vực, và ngân sách đúng mực cho mỗi dặm cũng phụ thuộc vào vào đặc trưng địa phương .Ví dụ : ở Hoa Kỳ và Uber ‌ hoặc đi xe Lyft có giá từ 1 đến 2 đô la mỗi dặm. Ở Ukraine, chuyến đi trung bình hàng km với Uber ‌ hoặc Lyft là khoảng chừng 0,5 đô la .

Uber của Lyft có rẻ hơn không

giá thành của cả Uber ‌ và Lyft rất giống nhau. Theo nguyên tắc thường thì, hãy tính trung bình USD 1 mỗi dặm hoặc 1 € mỗi km .Tuy nhiên, giá đúng chuẩn nhờ vào vào vương quốc, nội tệ, hạng taxi và giao thông vận tải .

Uber tính phí bao nhiêu

Nó nhờ vào vào vị trí. Yêu cầu tối thiểu USD 1 mỗi dặm hoặc 1 € mỗi km, cộng với phí đặt chỗ tối thiểu là một vài đô la .

Cách lên lịch Uber

Để lên lịch cho Uber, trên màn hình hiển thị chính, chọn điểm đón và điểm đến. Trước khi chọn loại Uber, hãy nhấn vào hình tượng taxi và đồng hồ đeo tay để lên lịch đi xe Uber .Nhập thời hạn và ngày ước tính của xe bán tải để lên lịch đi xe với Uber ‌ và nhấn vào xác nhận .Chuyến đi sau đó hoàn toàn có thể được chỉnh sửa bất kể khi nào bạn muốn trước khi đi thực tiễn, nghĩa là trước khi Uber ‌ thực sự đang trên đường đến đón bạn. Sau đó, các điều kiện kèm theo biến hóa giống như một chuyến đi Uber ‌ tiêu chuẩn .

Cách liên hệ với Uber

Uber ‌ không có số điện thoại thông minh trực tiếp, ngay cả khi các website khác đang nhu yếu bồi thường khác nhau. Cách duy nhất để liên hệ với Uber ‌ là trải qua ứng dụng hoặc qua website, như được lý giải bên dưới .Trong trường hợp có yếu tố, hãy sử dụng tương hỗ hành khách trong ứng dụng Uber, bằng cách mở ứng dụng, nhấn vào hình tượng menu ở góc trên bên trái và chọn trợ giúp. Ở đó, hoàn toàn có thể truy vấn các trang trợ giúp sau :

 • Vấn đề chuyến đi và hoàn tiền,
 • Tùy chọn tài khoản và thanh toán,
 • Hướng dẫn hành khách Uber,
 • Đăng ký vấn đề,
 • Các vấn đề tiếp cận, và nhiều hơn nữa.

Trong trường hợp có yếu tố với một chuyến đi, hoàn toàn có thể từ trang trợ giúp để báo cáo giải trình yếu tố với chuyến đi mới nhất. Đối với các chuyến đi cũ hơn, chỉ cần tìm một chuyến tương ứng từ menu lịch sử dân tộc chuyến đi, nơi hoàn toàn có thể báo cáo giải trình các yếu tố sau :

 • Có liên quan đến một vụ tai nạn,
 • Xem lại giá vé hoặc phí chuyến đi đây là nơi yêu cầu hoàn lại tiền khi tài xế hủy nhưng phí chuyến đi hoặc phí đặt chỗ đã được tính,
 • Vật phẩm bị mất trong taxi Uber,
 • Tài xế thiếu chuyên nghiệp,
 • Xe khác với dự kiến,
 • Các loại vấn đề khác.

Cách khác để liên hệ với Uber ‌ là truy vấn cổng thông tin trợ giúp theo địa chỉ bên dưới .Liên hệ với Uber trên cổng thông tin trợ giúp của Uber

Cách trở thành tài xế Uber

Để trở thành tài xế Uber, bạn phải :

 • ít nhất 21 tuổi,
 • có bằng lái xe hợp lệ trong nước ít nhất một năm,
 • có xe 5 cửa dưới 10 năm,
 • có một bảo hiểm xe hơi ở tên của bạn.

Uber ‌ hoạt động giải trí như thế nào so với tài xế ? Bạn phải tuân theo các nhu yếu trên và vượt qua một cuộc phỏng vấn với Uber .Uber hoạt động như thế nào? – Cưỡi và lái xe cơ bản | Uber
Các tài xế Uber ‌ kiếm được bao nhiêu tiền ở NYC ? Trung bình 30 giờ thao tác mỗi tuần, một tài xế Uber ‌ kiếm được khoảng chừng 1500 đô la mỗi tuần, tức là khoảng chừng 80000 đô la một năm .Uber ‌ trả bao nhiêu cho mỗi dặm ? Khoảng 80 % những gì được lập hóa đơn cho người lái, đó là khoảng chừng 0,84 đô la mỗi dặm và 0,15 đô la mỗi phút .Làm thế nào nhiều tài xế Uber ‌ làm bán thời hạn ? Họ hoàn toàn có thể kiếm được từ USD 5 đến USD 35 mỗi giờ, tùy thuộc vào khu vực và việc làm đúng mực .Làm thế nào để bạn được giao dịch thanh toán với Uber ? Tài xế Uber ‌ được trả tiền trên thẻ ghi nợ thanh toán giao dịch ngay lập tức .Làm thế nào để tài xế Uber được trả tiền? Và cách sửa lỗi thanh toán
Có bao nhiêu tài xế Uber thực sự kiếm được mỗi giờ
Các tài xế Uber kiếm được bao nhiêu tiền mỗi dặm?
Các tài xế Uber kiếm được bao nhiêu tiền ở New York? (bởi tôi lái xe với Uber)
Tôi đã lái xe cho Uber trong một tuần và đây là những gì nó giống như
Yêu cầu lái xe Uber: Bạn có đủ điều kiện lái xe không?

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Uber?

Sử dụng ứng dụng Uber ‌ khá khó khăn vất vả. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Uber ‌ trên kho ứng dụng tương ứng với loại điện thoại cảm ứng của bạn. Sau đó, tạo một thông tin tài khoản sẽ được link với số điện thoại thông minh của bạn, mà bạn phải cung ứng trong quy trình ĐK .Sau đó, toàn bộ những gì bạn phải làm để sử dụng ứng dụng Uber ‌ là nhập địa chỉ đích, kiểm tra kỹ xem điểm đón của bạn có đúng mực không và đợi xe Uber ‌ đến với bạn !

Lập kế hoạch  Uber ‌  cũng có thể bằng cách sử dụng lịch trình tùy chọn đi xe, nút xe và đồng hồ. Đâu là biểu tượng xe hơi và đồng hồ trên Uber? Nó được hiển thị sau khi đã nhập cả địa chỉ đích và điểm đón, tại màn hình hiển thị nút Yêu cầu  Uber ‌  – bên cạnh nút đó, biểu tượng xe và đồng hồ  Uber ‌  được hiển thị, cho phép bạn lên kế hoạch  Uber ‌  theo lịch trình nhặt lên.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments