Tải GTA: San Andreas (MOD Việt Hóa, Cleo Menu) 2.00 APK

GTA: San Andreas (MOD Cleo Menu, Vô Hạn Tiền, Việt Hóa)

Phiên bản 2.00

Dung lượng 1.78 GB

Hỗ trợ
Android 7.0 trở lên

Cài trên
Google Play

Tải GTA: San Andreas (MOD Việt Hóa, Cleo Menu) 2.00 APK

Grand Theft Auto: San Andreas (viết tắt GTA: SA) là một trò chơi hành động huyền thoại, tuyệt đẹp, đây là phiên bản chính thức của tựa game đa nền tảng từ RockStar. Tất cả những bạn trẻ chắc sẽ không còn quá xa lạ với tự game này nữa, game được bán với giá 109 nghìn trên Google Play nhưng các bạn có thể tải miễn phí tại Gamehayvlcom.

GTA Sa mod tiếng việt

Game GTA cướp đường phố trên điện thoại.

GTA : San Andreas là phiên bản chính thức của nhà phát hành game RockStar, hãng đã tạo nên cái tên GTA nổi đình nổi đám bao năm qua, phiên bản này đã chính thức Open trên nền tảng Android. Cách chơi của game không khác gì với trên máy tính PC, game có nhiều sự phong phú nên sẽ không bị nhám chán. Nhiều người nhớ đến game show lịch sử một thời này, bạn có thời cơ tuyệt vời để nhớ nó đã mê hoặc như thế nào, đã có bao nhiêu khoảnh khắc khi chơi game show này. Đồ họa trong game không khác so với phiên bản PC, hãy tải ngay về máy và chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Tải GTA San Andreas miễn phí

Lối chơi của game

Đến với Grand Theft Auto: San Andreas, người chơi được cung cấp một thế giới mở để khám phá và du lịch, bao gồm ba thành phố, với tổng diện tích 36km mét vuông. Để di chuyển, bạn có thể sử dụng các phương tiện hoàn toàn khác nhau: xe đạp, xe máy, ô tô và xe tải, xe tăng, trực thăng, thuyền và những loại khác. Hơn nữa, bạn có thể sở hữu chúng theo ý muốn, bạn có thích chiếc xe ở đèn giao thông không? Bạn là một tay xã hội đen, đừng ngần ngại mà hãy cướp chiếc xe đó khỏi tài xế và đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Grand Theft Auto: San Andreas mod vô hạn tiền

Trò chơi thường sẽ đối phó với tội phạm có tổ chức triển khai và công an. Nếu bạn là tội phạm thì bạn hoàn toàn có thể xử lý các yếu tố một cách đại khái ( bằng cách sử dụng một kho vũ khí ấn tượng gồm thép lạnh và súng ), thì tốt hơn là nên trốn khỏi vùng truy nã, nếu không máy bay trực thăng và các đơn vị chức năng đặc nhiệm hoàn toàn có thể bị đuổi theo bạn .

Grand Theft Auto MOD Menu

Làm chủ game GTA: San Andreas với Menu Cleo Việt Hóa

Cheat/Hack/MOD trong Grand Theft Auto: San Andreas được coi là một tính năng hợp pháp, điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng Rockstars chưa bao giờ cấm sử dụng MOD hoặc Cheats/Hack trong các trò chơi của mình, ngay cả GTA 5. Đối với phiên bản GTA SA MOD Cleo Menu thì bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ như gọi anh em đi cùng, bất tử, thay đổi thời tiết, phương tiện, vũ khí, thời gian, tiền bạc vô hạn… Nói chung, bạn sẽ làm chủ mọi vấn đề của game.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

 • MOD vô hạn tiền

Lưu ý V1: Để bản mod hoạt động bình thường, trên Android 6.0 trở lên, trước khi mở trò chơi, hãy làm theo các bước sau (Nếu không, mod tiền sẽ không hoạt động)

 1. Vào “Cài đặt -> Ứng dụng -> GTA: SA” (Hoặc giữ vào biểu tượng ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng “(i) thông tin”)
 2. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của trò chơi
 3. Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ
 4.  Mở game lên và chọn “Resume” để có vô hạn tiền​

Phiên bản V2 Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt MOD V2 Việt Hóa

 • Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
 • Bước 2: Dùng ES Duyệt Tập Tin giải nén tập tin OBB – DATA được 2 thư mục obb và data, bên trong đều có thư mục “com.rockstargames.gtasa“
 • Bước 3: Hãy sao chép thư mục trong obb ở trên, sao chép đến đường dẫn: Bộ nhớ trong → Android → obb
 • Bước 4: Hãy sao chép thư mục trong data ở trên, sao chép đến đường dẫn: Bộ nhớ trong → Android → data
 • Bước 5

  : Cài đặt tệp APK và mở game lên thưởng thức.

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 25/11/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

DMCA.com Protection Status

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments