Hướng dẫn cách tải, cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Bạn muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính không? Chúng tôi cá rằng tất cả đều trả lời có đúng không nào? Thực tế, bạn vẫn có thể tải Liên Quân Mobile về máy tính và chơi Liên Quân mobile trên máy tính một cách đơn giản, dễ dàng thông qua các phần mềm giả lập Android phổ biến được cài đặt trên máy tính, PC, laptop.

Vậy cách tải Liên Quân Mobile về máy tính và cách chơi Liên Quân trên máy tính như thế nào? Trong bài viết dưới đây MuaCash sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Liên Quân cho máy tính và chơi game qua phần mềm giả lập Droid4X. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

choi-lien-quan-mobile-tren-PC

1. Hướng dẫn cách tải Liên Quân trên máy tính

Để hoàn toàn có thể tải Liên Quân cho máy tính, bạn cần sử dụng ứng dụng giả lập Android. Có khá nhiều ứng dụng giả lập Android nhẹ, chất lượng cao lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng cho máy tính như BlueStacks, Nox App Player hay Windroy .
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng giả lập Android có tên Droid4X để tải game Liên Quân Mobile cho máy tính. Hãy cùng theo dõi cách tải Liên Quân trên máy tính dưới đây nhé !

choi-lien-quan-mobile-tren-PC

– Bước 1 : Trước khi tải Liên Quân về máy tính, bạn cần tải và setup ứng dụng giả lập Droid4X về máy tính của mình. Cách tải và thiết lập Droid4X cũng tựa như như các ứng dụng khác
– Bước 2 : Sau khi đã tải và setup ứng dụng Droid4X bạn mở ứng dụng này lên rồi chọn mục AppStore và đăng nhập thông tin tài khoản Droid4X để hoàn toàn có thể tải game Liên Quân Mobile về máy tính .
– Bước 3 : Trong khung Search, bạn nhập từ khóa tìm kiếm game là “ lien quan mobile ” rồi chọn game ở tác dụng tương ứng hiện ra .

– Bước 4: Nhấn vào Install để tải Liên Quân mobile về máy tính.

– Bước 5 : Nhấn chọn Accept để đồng ý các pháp luật mà game đưa ra rồi chọn tiếp Proceed

Bạn chờ ít phút để tải game về máy là xong. Cách tải Liên Quân Mobile trên máy tính rất đơn giản với 5 bước trên đây. Nếu bạn đang tìm cách tải Liên Quân trên máy tính laptop hay cách tải Liên Quân trên máy tính win 7 thì đều có thể áp dụng hướng dẫn tải Liên Quân Mobile về máy tính trên đây.

2. Hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Sau khi tải Liên Quân cho máy tính thành công, bạn có thể chơi game Liên Quân trên máy tính .Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile trên máy tính rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

choi-lien-quan-mobile-tren-PC

– Bước 1 : Sau khi tải xong game Liên Quân trên máy tính, bạn nhấn chuột trái vào nút Open để khởi chạy game trên giả lập Droid4X đã cài
– Bước 2 : Đăng nhập game bằng thông tin tài khoản Garena hoặc thông tin tài khoản Facebook của bạn để vào chơi game Liên Quân trên máy tính
– Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc vào game, các bạn cần thiết lập lại các nút để hoàn toàn có thể chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính giống như như khi chơi trên điện thoại di động. Để chỉnh các nút, bạn chọn chơi một trận đấu thường .

– Bước 4: Khi vào trận đấu thường, bạn click vào biểu tượng bàn phím màu xanh ở góc phải màn hình rồi kéo phím điều hướng WASD xuống vị trí di chuyển bên tay trái.

– Bước 5 : Khi cần mua đồ, xuất chiêu … bạn chỉ cần nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí muốn xuất chiêu trên màn hình hiển thị rồi nhấn phím tắt trên bàn phím là được

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải game Liên Quân Mobile trên máy tính cũng như cách chơi Liên Quân trên máy tính mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao của tựa game này trên PC, laptop của mình thay vì điện thoại di động.

Chúc các bạn chơi game vui tươi !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments