‎Wear OS by Google

Ứng dụng Wear OS by Google, trước kia là Android Wear, đồng điệu hóa đồng hồ thông minh và điện thoại cảm ứng để bạn hoàn toàn có thể khai thác thêm sức mạnh từ đồng hồ của mình. Nhận trợ giúp từ Trợ lý Google, xem các thông tin quan trọng, theo dõi sức khỏe thể chất và hoạt động giải trí thể dục, v.v., tổng thể từ cổ tay của bạn : • NHẬN TRỢ GIÚP TỪ TRỢ LÝ GOOGLE : Xem thông tin thời tiết, mở màn chạy, đặt lời nhắc, v.v. bằng cách nhu yếu • TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC : Theo dõi mức độ văn minh của bạn theo hai tiềm năng hoạt động giải trí được chứng tỏ có tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất • THƯỞNG THỨC NHẠC TRONG KHI TẬP LUYỆN : Điều khiển bản nhạc yêu dấu ngay từ cổ tay bạn và duy trì động lực trong suốt quy trình chạy • KẾT NỐI NHANH CHÓNG : Kiểm tra thông tin, tin nhắn văn bản, email và cuộc gọi quan trọng một cách nhanh gọn • LÀM ĐƯỢC NHIỀU VIỆC HƠN : Xem cuộc họp tiếp theo, thêm mẫu sản phẩm vào list hàng tạp hóa, đặt lời nhắc, thanh toán giao dịch khi đang vận động và di chuyển và hơn thế nữa • THỂ HIỆN BẢN THÂN : Wear OS by Google được cho phép bạn bộc lộ bản thân với hàng trăm phong thái — từ thời trang, thể dục cho tới vui chơi và hàng ngàn mặt đồng hồ mà bạn hoàn toàn có thể biến hóa Hãy tìm hiểu và khám phá thêm tại http://google.com/WearOS Các tính năng được tương hỗ hoàn toàn có thể khác nhau theo đồng hồ, điện thoại cảm ứng và vương quốc. Trợ lý Google chưa sử dụng được ở 1 số ít vương quốc và ngôn từ .Giờ đây, với Google Fit, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các hoạt động giải trí của mình ở một nơi thuận tiện hơn nhiều ! Với bản update mới nhất, thông tin về sức khỏe thể chất và hoạt động giải trí của bạn sẽ chuyển sang ứng dụng Google Fit. Hãy tải ứng dụng Google Fit mới nhất từ App Store để xem mức độ tiến triển của các tiềm năng hoạt động giải trí mà bạn đề ra, lịch sử vẻ vang bài tập thể lực và nhiều thông tin khác .Toàn mất liên kết và khó liên kết lại, rất bực mình. Gg làm ăn hư cẹc

Mục lục nội dung

Advertisement

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Bạn đang đọc: ‎Wear OS by Google

Nhà tăng trưởng, Google LLC, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments