Tổng hợp ứng dụng hay cho HTC One M8 Eye

Ứng dụng hay cho HTC One M8 Eye

Bạn đang sở hữu trên tay chiếc Smartphone HTC One M8 Eye màn hình sắc nét, camera ấn tượng cùng dung lượng pin tốt? Vậy bạn đã tải và cài đặt cho thiết bị của mình những ứng dụng hay để trải nghiệm chưa? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng hay cho HTC One M8 Eye của mình.

điện thoại thông minh HTC One M8 Eye

1, Ứng dụng Tidy cho HTC One M8 Eye .

– HTC One M8 Eye được trang bị cụm camera chính có độ phân giải lên đến 8 Megapixel, khẩu độ ống kính 28mm, f/2.0, hỗ trợ cảm biến BSI giúp máy có khả năng chụp hình cực kì tốt. Tuy nhiên, việc các bạn chụp quá nhiều ảnh khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc xem lại ảnh. Do đó, các bạn nên tải ứng dụng Tidy về cho chiếc điện thoại HTC One M8 Eye của mình.

Ứng dụng Tidy
– Tidy là một trong những ứng dụng thư viện ảnh tương hỗ không tính tiền tốt nhất trên kho ứng dụng lúc bấy giờ. Ứng dụng này, giúp bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại toàn bộ những bức ảnh trong thư viện một cách nhanh gọn nhất. Ứng dụng Tidy sẽ phân loại những bức ảnh theo thời hạn, khu vực, hình dạng, …
– Ứng dụng Tidy có giao diện thân thiện chắc như đinh sẽ làm hài lòng những Fan Hâm mộ đam mê chụp ảnh .

2, Ứng dụng Muzei Live Wallpaper cho HTC One M8 Eye

Ứng dụng Muzei Live Wallpaper

– Ứng dụng Muzei Live Wallpaper là phần mềm cung cấp hình nền cho các Smartphone chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng Muzei Live Wallpaper khác so với các phần mềm khác đó là nó kết nối với các dịch vụ chia sẻ hình ảnh như Instagram, Flickr, …. Chính vì vậy, các bạn thỏa sức tìm và chọn cho chiếc HTC One M8 Eye của mình một bức hình nền tuyệt đẹp trên mạng.

– Hiện tại, ứng dụng Muzei Live Wallpaper đang được rất nhiều người yêu thích, những bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Muzei Live Wallpaper về để thưởng thức trên chiếc Smartphone HTC One M8 Eye của mình .

3, Ứng dụng App Habits cho HTC One M8 Eye

Ứng dụng App Habits
– Ứng dụng App Habits cung ứng cho người dùng toàn bộ những thao tác mà bạn thưc hiện trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình như : thời hạn gọi điện, đọc emai, duyệt web, … một cách tổng quan nhất. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể trấn áp được mọi thao tác của mình để có chiêu thức sử dụng tốt hơn .
– Không chỉ vậy, ứng dụng App Habits còn hoàn toàn có thể tích lũy được tổng thể những thông tin trên máy sau đó nghiên cứu và phân tích và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu dụng về việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn .

4, Ứng dụng AlarmPad cho HTC One M8 Eye

Ứng dụng AlarmPad
– Ứng dụng AlarmPad là một ứng dụng dùng để báo thức, tuy nhiên không giống như một số ít những ứng dụng báo thức khác, AlarmPad còn hoàn toàn có thể thông tin cho người dùng những thông tin theo toàn cảnh như dự báo thời tiết, những lịch trình trong ngày, … Nếu việc làm của bạn quá bận rộn, khiến bạn không hề nhớ được hết những sự kiện quan trọng vậy thì tại sao bạn lại không tận dụng những tính năng tuyệt vời của ứng dụng AlarmPad cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình ?

5, Ứng dụng Swiftkey cho HTC One M8 Eye

Ứng dụng Swiftkey

– Ứng dụng Swiftkey là một ứng dụng quen thuộc và được rất nhiều người sử dụng trên những thiết bị điện thoại cảm ứng nói chung và chiếc HTC One M8 Eye nói riêng. Swiftkey chính là bàn phím ảo tương hỗ rất tốt cho người dùng trong việc nhập kí tự hay sửa lỗi sai khi những bạn gõ chữ hay soạn thảo tin nhắn. Không chỉ vậy, ứng dụng Swiftkey còn tương hỗ cho người dùng tới hơn 60 ngôn từ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt .

Hãy nhanh tay tải ngay 5 ứng dụng trên về để trải nghiệm trên chiếc Smartphone HTC One M8 Eye của mình nhé! Chúc các bạn vui vẻ!


5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments