Hướng dẫn tải ch play cho iphone 6s plus đơn giản

Nhiều người đặt câu hỏi liệu có thể tải ch play cho iPhone được không? Để có câu trả lời thỏa đáng cho các bạn, bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn thủ thuật tải ch play cho iphone 6s plus. Hãy theo dõi ngay nhé.

Đôi nét về CH Play

Advertisement

CH Play là kho ứng dụng khổng lồ của nhà phát hành Google. Tại đây được cho phép các bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí hoặc trả phí các ứng dụng khác nhau mà mình mong ước như app game, app xem phim, app đọc truyện, app tùy biến giao diện, app bổ trợ tính năng cho máy, … về các thiết bị di động sử dụng hệ quản lý Android .Tuy nhiên các bạn đã bảo giờ muốn sử dụng CH Play trên chiếc dế yêu iPhone chưa ?

Tại sao các bạn lại tải ch play cho iphone 6 s plus

tai-ch-play-cho-iphone-6s-plus

Troll bạn hữu hoặc người thân trong gia đình tùy thuộc vào trường hợp các bạn nghĩ ra để khiến họ giật mình, vui cười hoặc sửng sốt do mua nhầm hàng lởm .Xem trước các app, game nào hiện đang xuất hiện trên kho ứng dụng CH Play của hệ điều hành quản lý Android .Cài đặt từ xa một ứng dụng hoặc app game bất kể cho thiết bị Android khác mà các bạn đang chiếm hữu .Bất kỳ trò nào các bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra .

Advertisement

Cách tải ch play cho iphone 6 s plus

Để tải và cài đặt kho ứng dụng CH Play cho thiết bị di động iPhone, iPad. Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Advertisement

Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào link cài đặt CH Play tại đây (lưu ý là mở bằng trình duyệt web Safari.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn vào Cho phép -> nhấn tiếp Cài đặt cấu hình -> tiếp đến nhập mật khẩu màn hình khóa của các bạn vào -> tiếp tục chọn vào Cài đặt một lần nữa.

tai-ch-play-cho-iphone-6s-plus

Bước 3: Như vậy các bạn đã cài đặt xong, bây giờ thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ thấy biểu tượng icon CH Play. Các bạn mở ứng dụng lên và tận hưởng một kho ứng dụng khổng lồ của Google để ngắm nhìn thôi.

Advertisement

Bước 4: Khi đã ngắm chắn rồi, các bạn có thể xóa cấu hình của CH Play này đi bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình và tìm ứng dụng CH Play rồi thực hiện xóa nó đi.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ san sẻ cho các bạn cách tải ch play cho iphone 6 s plus đơn thuần. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có được một CH Play dạng xem trước để tạo giật mình cho bạn hữu hay demo trước kho ứng dụng lớn nhất của hệ điều hành quản lý .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments