LINE

Đánh giá Softonic

Gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí từ PC của bạn

LINE là ứng dụng nhắn tin tức thì và nền tảng VoIP cho phép bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí, đồng thời có ứng dụng Windows để bạn có thể thực hiện tất cả từ máy tính của mình.

Gọi điện và nhắn tin miễn phí

Mục đích chính của LINE là giúp bạn giao tiếp với bạn bè miễn phí. Giống như Skype, Facebook Messenger, Yahoo! Messenger và nhiều ứng dụng khác, LINE cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí và trò chuyện với bạn bè cũng đang sử dụng ứng dụng này; bạn thậm chí có thể bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm. LINE cũng bao gồm các tính năng VoIP cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video.

LINE nhằm mục đích phân biệt chính mình với đối thủ cạnh tranh bằng cách thêm các tính năng hấp dẫn người dùng trẻ hơn. Ngoài các tin nhắn truyền thống và các tính năng chia sẻ hình ảnh và âm thanh, LINE bao gồm nhiều hình dán mà bạn có thể thêm vào các cuộc hội thoại của mình để có một chút thú vị. Những biểu tượng cảm xúc này sẽ làm sáng tỏ những cuộc trò chuyện ngu si đần độn nhất và có nhiều nội dung khác có thể tải xuống.

Bạn đang đọc: LINE

Các tính năng của nó cũng mở rộng đến một Timeline, cho phép bạn ghi lại cuộc sống của mình cho tất cả mọi người xem. Cùng với tin nhắn của bạn, tất cả các bạn có thể thêm ảnh cho những người theo dõi của mình để xem và trả lời.

Giao diện đơn giản để tập trung vào các yếu tố cần thiết

Phiên bản PC của LINE đi kèm với giao diện tối giản. Ba tab cung cấp cho bạn quyền truy cập vào danh sách liên hệ, cuộc trò chuyện hiện tại của bạn và cho phép bạn thêm bạn bè mới. Khách hàng rất dễ sử dụng và đăng nhập vào máy khách PC, tất cả những gì bạn phải làm là quét mã QR bằng điện thoại thông minh của mình.

Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hơi nhạt nhẽo đối với bạn, đừng lo lắng vì luôn có Cửa hàng Chủ đề cung cấp một chút tùy chỉnh cho trải nghiệm PC LINE của bạn.

LINE cho PC là phần lan rộng ra tuyệt đối cho phiên bản di động. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu một cuộc trò chuyện trên điện thoại thông minh mưu trí của mình và liên tục sau đó trên máy tính .

Phần mở rộng hoàn hảo cho phiên bản di động

Nếu bạn sử dụng LINE trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ thích phiên bản PC vì bạn sẽ hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng tương tự như. Nó được cho phép bạn truy vấn địa chỉ liên lạc LINE của bạn và trò chuyện với họ tự do khi bạn đang ở nhà và sử dụng máy tính của bạn .

Cài đặt

Để sử dụng phiên bản LINE của PC, bạn phải thiết lập ứng dụng LINE trên thiết bị di động của mình .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments